Adobe Character Animator – Ứng dụng thiết kế chuyển động nhân vật

Share on facebook
Chia sẻ

Adobe Character Animator là gì?

Adobe character animator là gì? Các tính năng nổi bật của phần mềm
   Adobe Character Animator làsản phẩmphần mềm ứng dụng dành cho máy tính để bàn, từng đoạt giải Emmy, kết hợp tính năng ghi chuyển động trực tiếp với hệ thống ghi nhiều đường để điều khiển các con rối 2D nhiều lớp được vẽ bằng Photoshop hoặc illustrator.
Phần mềm được tự động cài đặt với Adobe After Effects CC 2015 đến 2017 và cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng độc lập mà người ta có thể tải xuống riêng lẻ như một phần của đăng ký tất cả ứng dụng Creative Cloud .Phần mềm được sử dụng để sản xuất cả hoạt hình trực tiếp và gián tiếp.

Nhà phát triển

Adobe cập nhật logo và nhãn hiệu mới cho các ứng dụng của mình

 
   Adobe Character Animator là phần mềm eLearning do Adobe Systems phát hành – Tập đoàn Adobe là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke.

Tính năng của Adobe Character Animator

Không phải điều ngẫu nhiên mà Adobe Character Animator được ưa chuộng như thế trên cộng đồng, mà đó là bởi vì những tính vượt trội mà phần mềm này mang đến cho người sử dụng:
  1. Tạo nhân vật hoạt hình từ Photoshop hoặc Illustrator
Trước khi tạo ra một đoạn phim hoạt hình bằng Adobe Character Animator, các designer phải tạo hình nhân vật và khuôn mặt của nhân vật hoạt hình trên các phần mềm như Photoshop hay Illustrator. Mỗi thành phần cấu tạo nên nhân vật đó sẽ được đặt trên một layer riêng và bạn nên đặt tên cho mỗi layer để dễ dàng kiểm soát được chúng. Sau đó, bạn chỉ cần Import file psd của nhân vật này vào Character Animator và bắt đầu làm việc với chúng.
Adobe Character Animator là gì và các tính năng vượt trội của nó 2
  2. Tạo chuyển động
Adobe Character Animator được trang bị công nghệ Motion Capture hay còn gọi là công nghệ thu và mô phỏng hành động. Nó sẽ giúp nhân vật hoạt hình mà chúng ta tạo ra chuyển động đúng y như con người ngoài đời thực.
Bằng cách sử dụng công nghệ Motion Capture, tất cả các biểu cảm và chuyển động của bạn đều được ghi lại bằng webcam hoặc microphone và hệ thống sẽ đồng bộ hóa những chuyển động ấy thành chuyển động của nhân vật. Bạn có thể tiến hành điều khiển chuyển động của nhân vật bằng các thiết bị như bàn phím, chuột hoặc ác cài đặt lập trình hành vi.
Màn trình diễn của bạn có thể mang đến một nhân vật sống động. Sử dụng webcam và micrô của bạn, Character Animator tạo ra một cuộc cách mạng về hoạt ảnh trình diễn trực tiếp với tính năng đồng bộ hóa môi tự động và theo dõi khuôn mặt và cơ thể, được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI.
  3. Thiết kế ảnh
Bạn có thể biến tất cả những tấm ảnh chân thực ngoài đời hay bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào thành nhân vật hoạt hình. Bắt đầu với các mẫu rối có sẵn hoặc nhập nghệ thuật từ Adobe Illustrator hoặc Photoshop. Sau đó, tạo hoạt ảnh bằng webcam của bạn, được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI.
  4. Recording và chỉnh sửa
Người dùng có thể recording lại các chuyển động của nhân vật trong Adobe Character Animator và tiến hành những chỉnh sửa chuyên sâu hơn như: kết hợp nhiều loại chuyển động với nhau, lồng ghép các đoạn hát nhép vào phần biểu diễn của nhân vật, làm cho nhân vật của bạn sinh động và chân thực hơn.
Adobe Character Animator là gì và các tính năng vượt trội của nó 3
  5. Tích hợp liền mạch
Hoạt ảnh chưa bao giờ dễ tiếp cận hơn lúc này. Từ những người tạo nội dung trực tuyến đến những người làm hoạt hình chuyên nghiệp, tất cả mọi người đều có thể tạo hoạt ảnh chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng với tính năng đồng bộ hóa nhép tự động, tạo sẵn các mẫu và tích hợp liền mạch với các ứng dụng Adobe khác.
Ngoài ra còn một số tính năng mới cập nhật ở phiên bản mới như:
  – Tạo hoạt ảnh toàn thân
Được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI, giúp bạn dễ dàng tạo hoạt ảnh cho toàn bộ cơ thể cùng một lúc. Chỉ cần theo dõi chuyển động của bạn và con rối của bạn sẽ theo bước chân của bạn
  – Animate chuyển động các chi
Khả năng phát hiện mặt đất và khả năng ghim các chi vào hiện trường giúp cải thiện khả năng kiểm soát. Làm cho nhân vật của bạn nhảy, nhảy, uốn cong, ngồi xổm, và nhiều hơn nữa.
  – Điều hướng thời gian
Tìm kiếm dòng thời gian của bạn cho các tuyến đường và các mục theo dõi. Ẩn hoặc cô lập các bản nhạc, tô màu các đoạn đường và tạo nhóm để tổ chức tốt hơn.
  – Âm thanh  sinh động
 bạn có thể tạo hoạt ảnh cho một nhân vật  Photoshop hoặc Illustrator bằng tệp âm thanh. Với Speech-Aware Animation được hỗ trợ bởi Adobe Sensei, một đoạn thoại đơn giản sẽ mang nhân vật của bạn trở nên sống động với các chuyển động và biểu cảm tương ứng

Ảnh màn hình

Download & Cài đặt - Adobe Character Animator CC 2020 Full

Hướng dẫn Adobe Character Animator

10 Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí và trả phí - Xù Concept

Demo về Adobe Character Animator

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: adobe.com
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Adobe Character Animator

Phần mềm có nhiều bảng giá gói khác nhau dành cho các cá nhân, doanh nghiệp phù hợp
Lưu ý: Phần mềm gồm nhiều gói giá cho các cá thể và sẽ thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ với Muakey.vn để nhận được mức giá phù hợp bạn nhé!

Ưu điểm của Adobe Character Animator

  ƯU ĐIỂM
  Tạo một ký tự trong 1 giây: Phần mềm này có thể biến các ký tự bằng cách sửa đổi các mẫu ký tự có sẵn trong Character Animator chỉ mất một vài giây.
   Miêu tả rõ nét khuôn mặt của bạn: Dễ dàng mang những nhân vật bạn thiết kế vào đời thường qua webcam và micro. Nếu bạn nhìn vào camera, Character
  Ảnh động chân thật: Bạn có thể để nhân vật của mình di chuyển mà chẳng hề tốn công sức. Bạn có thể kiểm soát được cử chỉ của tay, chân, đầu thông qua bàn phím máy tính hoặc thiết bị MIDI.
  Chia sẻ trực tuyến: Bạn có thể gửi nhân vật mình sáng tạo ra toàn thế giới bằng cách phát qua Facebook, YouTube hoặc bất cứ nền tảng nào bạn muốn.
Adobe-Character-Animator
 

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều nhà làm phim, thiết kế đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn ra được những tác phẩm tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất