Adobe Creative Cloud – Cho phép đăng ký bộ sưu tập phần mềm

Chia sẻ

Adobe Creative Cloud là gì?

Tải Adobe Creative Cloud cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất - com. adobe.cc
    Adobe Creative Cloud là một bộ sưu tập hơn 20 ứng dụng và dịch vụ dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động cho phép người đăng ký truy cập vào bộ sưu tập phần mềm được sử dụng để thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video, phát triển web, chụp ảnh, cùng với một bộ ứng dụng di động và một số dịch vụ đám mây tùy chọn. Khám phá khả năng sáng tạo của bạn với các phần mềm như Photoshop, InDesign và Illustrator. Được bình chọn số 1 trong phần mềm thiết kế đồ họa .

 

Lịch sử phát triển Adobe Creative Cloud

Bản quyền Adobe Creative Cloud 1 Năm - Nam Toàn Store
 
    Adobe Creative Cloud được phát triển bởi Adobe Systems – Tập đoàn Adobe là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke.

Đánh giá tính năng của Adobe Creative Cloud

  1. Trực tuyến

Khi tham gia vào một dự án nhóm, thay vì lưu nó cục bộ, nó sẽ được lưu trực tuyến. Phương tiện không nhất thiết phải được gửi đến đám mây, điều đó dựa trên nhu cầu và sở thích của bạn, nhưng nếu bạn đang làm việc trên một dự án video, chẳng hạn như bạn có thể có một người nhập vào, một người khác chỉnh sửa phụ đề và một trình tự chỉnh sửa khác.
Đăng ký Creative Cloud cũng có nghĩa là có được quyền truy cập vào Adobe Stock nhiếp ảnh, cảnh quay, mẫu xây dựng trang web và các nội dung khác. Nếu đang tìm kiếm video, bạn có thể di con trỏ qua hình thu nhỏ của video đó để xem trước cảnh quay theo thời gian mà không cần phải tải xuống clip ngay từ đầu. Điều này cho phép bạn hiểu rõ về những gì bạn sẽ sử dụng.
Nếu phù hợp, bạn có thể tải xuống miễn phí và sử dụng nó trong dự án của mình. Nó sẽ được tạo hình mờ và có chất lượng thấp hơn, nhưng khi bạn đã sẵn sàng hoàn thành công việc của mình, nếu bạn chưa quay bất kỳ cảnh nào khác tốt hơn, bạn có thể cấp phép và mua nó. Clip được tạo hình mờ sẽ tự động được thay thế bằng phiên bản độ phân giải đầy đủ và mọi thay đổi hoặc hiệu ứng bạn áp dụng cho nó trong thời gian chờ đợi sẽ được giữ nguyên hoàn toàn.

  2. Kiểm soát đám mây

Tất cả các nội dung bạn tải lên Creative Cloud sẽ có thể truy cập được từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại nào bạn đang sử dụng. Bạn có thể có các thư viện được chia sẻ mà người dùng khác có thể truy cập và đóng góp, đồng thời các mẫu đồ họa chuyển động từ Premiere Pro và After Effects cũng có thể được lưu trữ ở đó.
Creative Cloud cũng cung cấp cho bạn khả năng đóng góp cho Adobe Stock. Rõ ràng là có những vấn đề pháp lý mà bạn phải vượt qua, chẳng hạn như đảm bảo rằng bạn đã được mọi người cho phép bằng văn bản trong cảnh quay mà bạn đang gửi, nhưng khi cảnh quay của bạn đã được xóa, bạn sẽ có thể kiếm được tiền bản quyền khi bất kỳ ai sử dụng tác phẩm của bạn trong các dự án cuối cùng của họ.
Tất cả điều này được kiểm soát thông qua Adobe Creative Cloud. Đây là một ứng dụng chủ yếu hoạt động ở chế độ nền, cho phép bạn xem phần mềm nào bạn có quyền truy cập và những sản phẩm bạn đã tải xuống.
Sau khi cài đặt, Creative Cloud nằm trên máy tính của bạn trong thư mục ứng dụng. Đây là nơi bạn có thể kiểm soát mọi thứ cần làm với dịch vụ. Bạn có thể xem ứng dụng nào có bản cập nhật và hãy yên tâm, Adobe không tự động tải chúng xuống cho bạn, vì vậy bạn có thể làm việc bằng phiên bản hiện tại của mình, ít nhất là cho đến khi bạn hoàn thành dự án mới nhất của mình và kiểm tra tất cả các tính năng mới là gì Về.
Phần Công việc của bạn là nơi bạn có thể theo dõi tệp nào của mình được lưu trữ trong Creative Cloud. 

  3. Khám phá

Khám phá là một phần dành để cung cấp cho bạn các hướng dẫn hoặc giới thiệu tác phẩm của những người khác trong các lĩnh vực mà bạn quan tâm, chẳng hạn như Nhiếp ảnh, Thiết kế và Bố cục, Video và Chuyển động, Hình minh họa, Giao diện người dùng và UX, 3D và AR. Chọn một số hoặc tất cả chúng để xem những gì có sẵn.
Bạn có một số ít được hiển thị và nhấp vào ‘xem thêm’ một lần nữa sẽ đưa bạn đến trình duyệt web của mình để xem thêm các trang khác.
Rất may, trường tìm kiếm hiển thị kết quả ngay bên trong ứng dụng Creative Cloud, nhưng việc nhấp vào bất kỳ kết quả nào, dù là kết quả được quảng cáo hoặc được tìm thấy thông qua truy vấn tìm kiếm, một lần nữa, sẽ đưa bạn đến trình duyệt của bạn để đọc hoặc xem nó
Stock là toàn bộ thư viện ảnh và video của Adobe. Bạn được cung cấp 10 phần mềm miễn phí để bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Bạn có thể đoán ra, nhấp vào nút ‘Khởi chạy’ sẽ đưa bạn đến trình duyệt web nơi bạn có thể tìm thấy bất kỳ hình ảnh hoặc cảnh phim nào mà bạn có thể tưởng tượng. Bạn cũng có thể truy cập Stock từ chính các ứng dụng của Adobe, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa video, chẳng hạn như tìm kiếm Stock và thêm nội dung nào đó vào ngay dự án của bạn mà không cần rời khỏi Premiere Pro.

Ảnh màn hình

The 10 Most Common Myths About Adobe's Creative Cloud (CC) | ProDesignTools

Demo về Adobe Creative Cloud

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.adobe.com/creativecloud.html
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Adobe Creative Cloud

  LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Adobe Creative Cloud

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Tiêu chuẩn ngành và được các chuyên gia sáng tạo khuyến khích.
✔️ Gói hoàn chỉnh với hơn 20+ ứng dụng sáng tạo.
✔️ Bản dùng thử miễn phí có sẵn. Không cần thẻ tín dụng

👍 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Chỉ có sẵn cho đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.
❌ Ít phù hợp cho người mới bắt đầu sử dụng hoặc nghiệp dư do chi phí tương đối cao và tương đối phức tạp

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn