Adobe Premiere Elements – Phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng

Chia sẻ

Adobe Premiere Elements là gì?

Adobe Premiere Elements 2022 (Mac/Windows, DVD) 65319107 B&H
   Adobe Premiere Elements là một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa video. Đây là phiên bản thu nhỏ của Adobe Premiere Pro và được điều chỉnh cho người chỉnh sửa và người tiêu dùng mới làm quen. Màn hình nhập cung cấp các tùy chọn tổ chức clip, chỉnh sửa và tạo phim tự động.
Tương tự như những phần mềm chỉnh sửa Video khác, Premiere Elements cho phép người sử dụng sáng tạo rất nhiều nội dung khác nhau liên quan đến Video với hiệu suất cao.

Nhà phát triển

Adobe cập nhật logo và nhãn hiệu mới cho các ứng dụng của mình

 
   Adobe Premiere Elements là phần mềm eLearning do Adobe Systems phát hành – Tập đoàn Adobe là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke.

Tính năng của Adobe Premiere Elements

  1. Chỉnh sửa tự động
Phần mềm sở hữu công nghệ Adobe Sensei AI và các tùy chọn tự động giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tự động điều chỉnh lại chủ thể, chọn các khu vực cụ thể để thêm hiệu ứng, sửa cảnh quay bị nhiễu hạt và hơn thế nữa.
Trim thông minh
  2. Lựa chọn tỷ lệ khung chuyên nghiệp
Chỉnh sửa và xuất video của bạn theo tỷ lệ khung hình vuông hoặc dọc thân thiện với xã hội mà không làm mất nội dung. Thêm tiêu đề chuyển động, nền và phông nền được tạo cho video không nằm ngang.
  3. Chỉnh sửa chủ đề Automation
Dễ dàng thay đổi kích thước video của bạn cho mạng xã hội và hơn thế nữa trong khi vẫn giữ phần quan trọng nhất của hành động trong khung hình. Hoạt động tốt cho các clip có nhiều chuyển động.
  4. Cải thiện nhiễu hạt
Nếu bạn quay video trong thời tiết âm u hay điều kiện ánh sáng yếu, đừng lo alwnsg video xuất ra không hoàn hảo vì đã có Premiere Elements ở đây rồi. Phần mềm sẽ làm cho nó trông sắc nét hơn với một thao tác kéo và thả hiệu ứng Reduce Noise đơn giản.
  5. Smart Trim
Smart Trim tìm và tập hợp những cảnh đẹp nhất dựa trên phong cách video của bạn.
  6. Khớp thời lượng âm nhạc
Chọn bất kỳ tệp nhạc nào và tệp đó sẽ tự động phối lại để phù hợp với thời lượng phim của bạn — tạo ra âm thanh tự nhiên luôn phù hợp. 
  7. Hướng dẫn chuyên nghiệp
Nếu bạn đang lo sợ không thể nhanh chóng thiết kê và không biết rõ các thao tác? Bạn hãy cứ yên tâm vì Premiể Elements có hướng dẫn các bước nhé!
Video tuyệt vời chỉ cách bạn vài bước. Chỉ cần làm theo để thực hiện các bản sửa lỗi nhanh chóng hoặc thêm các hiệu ứng, hiệu ứng chuyển tiếp và hoạt ảnh bắt mắt với 27 Chỉnh sửa có hướng dẫn.
  8. Thêm lớp phủ
Thêm nhạc Jazz hay bất kỳ video nào có bướm bay lượn, trái tim bao quanh, và các hình ảnh động đẹp mắt và hay thay đổi khác. Tạo một giao diện hoàn toàn mới trong một vài bước nhanh chóng mà tiết kiệm thời gian nữa đấy!
Thêm các lớp phủ hoạt hình vui nhộn
  9. Bóng và vùng sáng
Dễ dàng tiết lộ các chi tiết ẩn trong vùng tối nhất hoặc vùng sáng nhất của video để có nhiều điều để xem hơn trong mọi cảnh.
Điều chỉnh bóng và vùng sáng
  10. Phơi sáng kép
Phơi sáng kép hay còn gọi  ảnh chồng lớp (Double Exposure)  kỹ thuật chụp 2 lần (tận dụng hai nguồn sáng với cường độ và thời gian chiếu sáng khác nhau) trên cùng một tấm phim.
Bạn có thể tạo một bộ phim ma thuật nhỏ với độ phơi sáng kép. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản để phát video trong ảnh và tận dụng tối đa cả hai thế giới
Tạo độ phơi sáng kép thú vị
  11. Nén video
Sử dụng một thanh trượt đơn giản để giảm kích thước, dung lượng phim để bạn có thể dễ dàng tải chúng lên web và các trang xã hội, gửi chúng dưới dạng tin nhắn văn bản, và hơn thế nữa
  12. Tạo bài đăng xã hội
Tạo một câu chuyện ngắn bằng hình ảnh để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách tô điểm một video clip bằng văn bản tĩnh hoặc động.
Và còn nhiều tính năng tuyệt vời khác từ phần mềm đang chờ đợi bạn khám phá đấy!

Ảnh màn hình

Adobe Premiere Elements 2022 Free Download - VideoHelp

Adobe Premiere Elements 2022 Download for Windows / Old Versions /  FileHorse.com

Adobe Premiere Elements 2022 Full Crack + Torrent Free Download

Photoshop và Premiere Elements 2022 cho macOS hiện đã có sẵn | Tôi đến từ  mac

Demo về Adobe Premiere Elements

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: adobe.com
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Adobe Premiere Elements

Phần mềm có nhiều bảng giá gói khác nhau dành cho các cá nhân, doanh nghiệp phù hợp
Lưu ý: Phần mềm gồm nhiều gói giá cho các cá thể và sẽ thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ với Muakey.vn để nhận được mức giá phù hợp bạn nhé!

Ưu điểm của Adobe Premiere Elements

  ƯU ĐIỂM
  Elements là phiên bản được tối ưu, những người không phải là chuyên gia hoặc những newbie đầu đời nên sở hữu nó.
  Có một giao diện người dùng thân thiện hơn tập trung nhiều hơn vào tính dễ sử dụng. Các chức năng phổ biến nhất được đặt trực giác để làm cho nó ít gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu.
  Người dùng Elements có thể nâng cấp lên Pro ở một phần nhỏ của chi phí mua riêng.
  Hiệu suất hoạt động tốt
Adobe Premiere Elements 2021 review | Digital Camera World

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều nhà làm phim, thiết kế đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn ra được những tác phẩm tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn