Adobe Reader – Phần mềm đọc File PDF miễn phí

Chia sẻ

Adobe Reader là gì?

Adobe Acrobat – Wikipedia tiếng Việt

   Adobe Reader là phần mềm đọc file PDF miễn phí và tốt nhất hiện này. Adobe Reader hỗ trợ người dùng xem PDF, in ấn file PDF và ghi chú thích vào tài liệu PDF… Adobe Reader là trình xem tập tin PDF duy nhất có khả năng mở và tương tác với tất cả các dạng nội dung PDF, bao gồm cả các form và đa phương tiện.

Nhà phát triển

Adobe cập nhật logo và nhãn hiệu mới cho các ứng dụng của mình

   Adobe Reader là phần mềm eLearning do Adobe Systems phát hành – Tập đoàn Adobe là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke.

Tính năng của Adobe Reader

  1. Chú thích tệp PDF
Không chỉ mở và xem các tệp PDF . Thật dễ dàng để chú thích tài liệu bằng cách sử dụng ghi chú dính, nhập văn bản trực tiếp lên trang, thêm dấu trang, đánh dấu, gạch dưới hoặc sử dụng các công cụ gạch ngang và thậm chí vẽ trên màn hình bằng công cụ vẽ tay.
  – Thêm text: Bạn có thể chú thích tệp của bạn bằng các công cụ Acrobat PDF. Thêm hộp văn bản, định dạng văn bản và chèn ghi chú dính, hình dạng hoặc bản vẽ tay bằng công cụ bút chì. Bạn cũng có thể sử dụng bút đánh dấu, gạch dưới, gạch ngang và hơn thế nữa
  – Gửi tập tin: Sử dụng biểu tượng Chia sẻ với Người khác trên máy tính để bàn, trực tuyến hoặc di động để thu thập và hợp nhất nhận xét từ nhiều người đánh giá trong một tệp PDF trực tuyến được chia sẻ duy nhất hoặc được lưu trữ trên Microsoft SharePoint.
  – Dễ dàng xem từ bất kỳ đâu: Người nhận có thể dễ dàng xem xét từ bất kỳ thiết bị nào bằng ứng dụng di động Acrobat Reader hoặc từ bất kỳ trình duyệt nào như Google Chrome mà không cần phải đăng nhập hoặc cài đặt phần mềm.
  – Quản lý phản hồi: Đơn giản hóa quy trình đánh giá bằng cách thu thập và quản lý tất cả phản hồi của bạn ở một nơi. Nhiều người đánh giá có thể giải quyết các nhận xét bằng @mentions và bạn không phải lo lắng về nhiều tệp đính kèm trong email nữa đâu.
Chú thích các tệp PDF từ bất kỳ đâu.
  2. Kết nối đám mây
Acrobat được kết nối với Adobe Document Cloud, vì vậy bạn có thể làm việc với các tệp PDF của mình từ mọi nơi. Bạn thậm chí có thể truy cập và lưu trữ tệp trong các giải pháp lưu trữ đám mây như Box, Dropbox, Google Drive hoặc Microsoft OneDrive.
Được kết nối với Đám mây để truy cập tệp dễ dàng.
  3. Đọc văn bản
Tính năng Read Out Loud đọc to văn bản trong PDF, bao gồm văn bản trong nhận xét và mô tả văn bản thay thế cho hình ảnh và các trường có thể điền. Trong các tệp PDF được gắn thẻ, nội dung được đọc theo thứ tự xuất hiện trong cây cấu trúc logic của tài liệu. Trong các tài liệu không được gắn thẻ, thứ tự đọc được suy ra, trừ khi thứ tự đọc đã được chỉ định trong tùy chọn Đọc.
Read Out Loud sử dụng giọng nói có sẵn được cài đặt trên hệ thống của bạn. Nếu bạn đã cài đặt giọng nói SAPI 4 hoặc SAPI 5 từ các ứng dụng chuyển văn bản sang giọng nói hoặc ngôn ngữ, bạn có thể chọn chúng để đọc các tệp PDF của mình.
Đọc to văn bản đối với các tài liệu khó đọc.
  4. Trải nghiệm trên thiết bị di động
  – Chế độ lỏng: Chế độ lỏng cho phép bạn dễ dàng đọc tệp PDF trên điện thoại, máy tính bảng và Chromebook – không cần chụm và phóng to. Bạn có thể tối đa hóa sự thoải mái của mình với các điều khiển khả năng đọc để điều chỉnh kích thước phông chữ mặc định, khoảng cách ký tự và khoảng cách dòng.
  – Chỉnh sửa:
Với đăng ký Acrobat DC, nhanh chóng thêm hoặc thay đổi văn bản và hình ảnh trong tệp PDF của bạn từ bất kỳ thiết bị nào mà không cần đến tệp nguồn.
Chú thích các tệp PDF bằng ứng dụng Adobe Acrobat Reader
  – Điền và ký biểu mẫu: Nhanh chóng và dễ dàng điền và  ký các biểu mẫu PDF  bằng điện tử – ngay cả trên thiết bị di động. Chỉ cần nhập văn bản vào các trường có thể điền và ký điện tử bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng của bạn.
Xem các tệp PDF bằng ứng dụng Adobe Acrobat Reader
Ngoài ra còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa từ phần mềm mà tôi dám chắc là bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi sử dụng nó đâu đấy!

Ảnh màn hình

Adobe Acrobat Reader DC 2021.007.20099 - Giải pháp đọc và chỉnh sửa PDF

Giao diện

Đổi Ngôn Ngữ Trong Adobe Reader ( Phần Mềm Đọc File Pdf ), Hướng Dẫn ~ Mark  Winter

Demo về Adobe Reader

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: adobe.com
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Adobe Reader

  ** Phần mềm có phiên bản dùng thử giới hạn
  ** Nếu bạn hài lòng, vui lòng tham khảo bảng giá gói dưới đây:

Lưu ý: Phần mềm gồm nhiều gói giá cho các cá thể và sẽ thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ với Muakey.vn để nhận được mức giá phù hợp bạn nhé!

Ưu điểm của Adobe Reader

 **ƯU ĐIỂM
✔️ Đọc được bất kỳ file PDF nào.
✔️ Có thể ghi chú vào file PDF một cách dễ dàng.
✔️ Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.
✔️ Có bản dùng miễn phí

                                                                    Adobe Acrobat Reader

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn ra được những tác phẩm tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn