ADP RUN – Giải pháp phần mềm tính lương để giúp doanh nghiệp nhỏ

Chia sẻ

ADP RUN là gì?

ADP RUN là giải pháp phần mềm nhân sự được hơn 700.000 doanh nghiệp sử dụng. Nó được các doanh nghiệp sử dụng chủ yếu để chạy bảng lương. Nó được xây dựng cho các doanh nghiệp có từ 1-49 nhân viên.

Đơn vị phát triển ADP RUN

ADP được Henry Taub thành lập vào năm 1949 với tư cách là một doanh nghiệp xử lý bảng lương thủ công. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những công ty lớn nhất trong không gian phần mềm nguồn nhân lực. ADP RUN là phần mềm nhân sự và tính lương độc quyền của ADP được xây dựng đặc biệt cho các doanh nghiệp có từ 49 nhân viên trở xuống. ADP RUN đã phục vụ hơn 700.000 doanh nghiệp từ trụ sở chính tại Roseland, New Jersey.

Tính năng của ADP RUN

Lương bổng

Tính lương là tính năng tốt nhất của ADP RUN. Nó có nhiều tính năng nhưng ít thân thiện với người dùng hơn cả Zenefits và Gusto. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên CHẠY QUẢNG CÁO nếu việc chạy bảng lương ở tất cả 50 tiểu bang là ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

Bảng điều khiển tính lương của ADP RUN cung cấp cho bạn cái nhìn cấp cao về những nhân viên nào đang được trả lương. Bạn có thể xem từng chi tiết liên quan đến từng nhân viên và lương của họ thông qua chế độ xem này.

ADP RUN xử lý thuế nhà nước cho bảng lương của bạn. ADP RUN có thể tính, nộp và nộp thuế cho doanh nghiệp của bạn. ADP RUN cũng cho phép bạn trả lương ngoài chu kỳ. Bạn có thể chạy ba loại bảng lương ngoài chu kỳ khác nhau:

Trả lương ngoài chu kỳ cơ bản: Đây là tùy chọn trả lương ngoài chu kỳ linh hoạt nhất của ADP RUN, có thể chạy bất kỳ lúc nào.
Tiền thưởng: Điều này cho phép bạn trả tiền thưởng cho nhân viên bên ngoài bảng lương thông thường của bạn.
Thanh toán nhỡ: Bảng lương ngoài chu kỳ này được thiết kế đặc biệt cho những nhân viên mà bạn quên thanh toán trong bảng lương thông thường.

Employee Onboarding & Offboarding

Quản lý việc giới thiệu nhân viên trong ADP RUN khá trực quan. Tuy nhiên, giao diện người dùng đơn giản của nó ít hấp dẫn hơn đối với các doanh nghiệp mới hơn yêu cầu hỗ trợ giới thiệu.

Các giải pháp thay thế như Zenefits mang đến trải nghiệm gia nhập nhân viên thân thiện hơn với người dùng. Với Zenefits, bạn có thể thuê nhân viên làm công ăn lương theo giờ cũng như các nhà thầu.

Nhân viên giới thiệu ít tính năng phong phú hơn giới thiệu. Tuy nhiên, trước tiên hãy thảo luận về cách ADP RUN có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong việc giới thiệu nhân viên mới.

Thông tin nhân viên
Thông tin việc làm
Thông tin thuế
Thông tin bảng lương
Các khoản khấu trừ thu nhập
Đồ trang trí
Tiền gửi trực tiếp

Việc giới thiệu nhân viên với ADP RUN rất đơn giản. Tuy nhiên, các lựa chọn thay thế như Zenefits xem xét nhiều khía cạnh hơn của việc giới thiệu nhân viên, chẳng hạn như thư chào hàng, ứng dụng tích hợp và quan trọng nhất là lợi ích sức khỏe. ADP RUN thậm chí không cho phép khách hàng tự động gửi tài liệu cho nhân viên mới.

Như bạn có thể thấy ở trên, nhân viên giới thiệu yêu cầu bạn điền vào ngày chấm dứt, lý do và mô tả của họ. Không giống như Zenefits, không có sự hỗ trợ nào trong việc ngừng trả lương và phúc lợi cho nhân viên.


Theo dõi thời gian

Các công cụ theo dõi thời gian của ADP RUN không ngang bằng với các giải pháp phần mềm nhân sự khác được xây dựng cho các doanh nghiệp nhỏ. Điều này chủ yếu là do bạn không thể tạo các chính sách trả lương (PTO) như trong Zoho People hoặc Sage HR.

Chúng tôi không khuyến nghị ADP RUN cho các doanh nghiệp cần khả năng theo dõi thời gian nâng cao.

Ví dụ về bảng chấm công ADP RUN
Như bạn có thể thấy ở trên, tính năng theo dõi thời gian của ADP RUN được thiết kế dựa trên khả năng tính lương của nó. Đây là lý do tại sao tính năng theo dõi thời gian chính là xem xét và phê duyệt thẻ thời gian.

Với tiện ích bổ sung Giờ hiện hành của ADP, bạn có được các tính năng theo dõi thời gian rõ ràng tương tự như Sage HR và BambooHR.

Theo dõi thời gian ADP RUN
Tính năng nổi bật của tính năng theo dõi thời gian của ADP RUN là hệ thống cảnh báo của nó. ADP RUN ghi rõ nhân viên nào đang thiếu thời gian với ngày và giờ chính xác. Đây là một cách thân thiện với người dùng để trực quan hóa việc mất hiệu lực trong bảng chấm công của nhân viên. Tuy nhiên, nó không bù đắp cho khả năng theo dõi thời gian hạn chế của ADP RUN.

Tích hợp

ADP RUN tích hợp với một số ứng dụng giúp cải thiện năng suất của công ty bạn và mở khóa các tính năng như quản lý chi phí. ADP RUN chủ yếu tích hợp với phần mềm quản lý tài liệu, kế toán và theo dõi người nộp đơn. Dưới đây là một số tích hợp bên thứ ba phổ biến nhất của ADP RUN:

Microsoft Teams
Slack
Quickbooks
Wave
Xero
ZipRecruiter

Hỗ trợ khách hàng

Nhóm hỗ trợ khách hàng của ADP RUN sẵn sàng đáp ứng nhưng chỉ có sẵn qua điện thoại. ADP có các trung tâm cuộc gọi quốc tế để gọi từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8 giờ sáng đến 8 giờ tối.

ADP RUN có một trung tâm tài nguyên dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ. Trung tâm tài nguyên của nó cung cấp các nghiên cứu điển hình, cập nhật luật và Câu hỏi thường gặp về nhân sự. Đây là tất cả các nguồn hữu hiệu để tìm hiểu thêm về ADP RUN và phần mềm nhân sự nói chung.

 

ADP RUN – Giải pháp phần mềm tính lương để giúp doanh nghiệp nhỏ

Ảnh màn hình

ADP RUN – Giải pháp phần mềm tính lương để giúp doanh nghiệp nhỏ

Demo về ADP RUN

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.adp.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại ADP RUN

Giá của ADP RUN là không rõ ràng và không được nêu rõ ràng trên trang web của công ty. Bốn gói có sẵn với các mức độ khác nhau của các tính năng được cung cấp. Lưu ý rằng số lượng nhân viên của công ty bạn, tần suất sử dụng ADP RUN và nhu cầu về tính năng sẽ là những yếu tố quan trọng trong việc định giá.

Ưu điểm của ADP RUN

HRMS dựa trên web giá cả phải chăng
Cho phép bạn mở rộng giải pháp nhân sự của mình theo nhu cầu thay đổi của công ty bạn
Chứa tất cả các chức năng mà bạn mong đợi từ một HRMS
Công cụ truy vấn giúp dễ dàng tạo báo cáo về bất kỳ dữ liệu nào trong hệ thống

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn