AhaChat – Nền Tảng Tạo Chatbot Facebook Messenger & Zalo Miễn Phí

Chia sẻ

AhaChat là gì?

AhaChat là nền tảng tạo chatbot trên Facebook & Messenger hoàn toàn tự động, giúp thu hút khách hàng bằng viral, tự động trả lời comment và báo giá inbox, tự động gửi tin nhắn tiếp thị hàng loạt.

Ahachat có đầy đủ toàn bộ tính năng của một chatbot thông minh hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp trong vấn đề bán hàng, marketing và chăm sóc khách hàng sau mua.

Ahachat được phát triển bởi nhóm lập trình người Việt, với giao diện cực kỳ dễ sử dụng và thành thạo mọi đối tượng khách hàng. 

 

Đơn vị phát triển

AhaChat là sản phẩm của công ty TNHH Ahachat. Đội ngũ phát triển AhaChat là người Việt, trẻ trung và năng động. 

Tính năng của AhaChat

1. Kịch bản tự động
Kịch bản trả lời tự động của AhaChat được tạo bởi các block và kết nối với nhau bằng kéo thả. AhaChat hỗ trợ nhiều loại block khác nhau để giúp bạn tạo, thu thập và lưu thông tin khách hàng vào google sheet một cách dễ dàng. 

Có 3 loại kịch bản trả lời tự động được AhaChat hỗ trợ:
– Kịch bản chào mừng có màu xanh dương.
– Kịch bản mặc định có màu xanh dương.
– Kịch bản từ khóa có màu xanh lá. 

Ngoài ra bạn còn thế tạo các kịch bản theo: Kịch bản chào mừng, kịch bản mặc định, kịch bản theo từ khóa.

2. Tạo Block trong kịch bản

Block là thành phần quan trọng nhất cấu thành nên kịch bản. Một kịch thường có nhiều loại block khác nhau được nối lại với nhau tạo thành một luồng hoàn chỉnh theo ý đồ của chủ bot. Ngoài ra trong tính năng này bạn có thể  trả lời tin nhắn mà khách hàng trả lời bot, có thể lưu các thông tin cần thiết từ tin nhắn này vào google sheet. Hoặc có thể chọn tính năng trả lời nhanh. 

 

3. Tính năng quản trị thông tin khách hàng

Nghiên cứu và nhắm mục tiêu Khách hàng của bạn là chìa khóa cho một chiến dịch thành công. AhaChat có thể giúp bạn quản lý các thông tin đó rất tốt. Bạn cũng có thể kết hợp các bộ lọc để nhắm mục tiêu và phân tích Đối tượng của mình tốt hơn. Và bạn có thể chọn bao nhiêu điều kiện tùy thích. Hoặc bạn có thể dùng tính năng gắn thẻ khách hàng, để phân loại khách hàng tốt hơn. 

 

4. Tính năng Live Chat

Live chat là một công cụ cho phép bạn giao tiếp với khách hàng của mình qua Messenger ngay trong AhaChat. Nó cho phép bạn tham gia một cuộc trò chuyện và trả lời các câu hỏi, quản lý dữ liệu của khách hàng theo cách thủ công (thêm Thẻ, đăng ký Chăm sóc, thêm giá trị Thuộc tính, v.v.) và gửi tin nhắn cho họ.

 

Tự động trả lời bình luận và tin nhắn theo từ khóa. Khi khách hàng inbox hay comment trên facebook theo các từ khóa đã được cài đặt sẵn. 

5. Tính năng gửi broadcast:

 Gửi broadcast là gửi một kịch bản theo thời gian cài đặt từ trước cho những khách hàng thông qua Messenger (tương tự email marketing).

Trường hợp sử dụng Broadcast là khi bạn cần gửi tin marketing, chăm sóc hay bán hàng. Thông thường tỷ lệ mở tin nhắn là 66.06% – 98.56% và tỷ lệ nhấp chuột là 8.40% – 72.73%.

Chú ý: Nếu bạn không gửi được Broadcast thì có thể do đã vượt mốc 1,000 tin nhắn mỗi tháng cho tài khoản Free, bạn phải chờ qua tháng sau hoặc nâng cấp lên gói trả phí 


6. Tính năng chăm sóc 

Chăm sóc là hình thức gửi nhiều kịch bản theo các mốc thời gian cài đặt trước. Kịch bản đầu tiên sẽ được gửi sau khoảng thời gian tính từ lúc gắn Chăm sóc vào khách hàng. Các Kịch bản tiếp theo sẽ gửi sau khoảng thời gian tính từ kịch bản trước. 

7. Tính năng Facebook Ads

 
Facebook Ads là một cách cực kỳ đơn giản (nhưng tốn tiền) để gửi broadcast cho người dùng thông qua kênh Facebook Messenger. Facebook Ads của AhaChat hiện đang hỗ trợ tạo Tin nhắn được tài trợ của Facebook (Sponsored Message) nhằm thu hút lại khách hàng qua kênh chat. 
 

Ảnh màn hình

Demo về AhaChat

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: https://ahachat.com/
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 093.55555.97

Bảng giá tại AhaChat

Ưu điểm AhaChat

– Ưu điểm lớn nhất để bạn chọn AhaChat đó là bạn không cần phải trả tiền để sử dụng chatbot  Khác với các nền tảng khác, AhaChat không giới hạn tính năng và khách hàng ở phiên bản miễn phí. Thay vào đó Ahachat chỉ cho hiển thị branding lên các bot đó nhằm mục đích quảng cáo. 
– Có nhiều khóa học miễn phí do đội ngũ AhaChat tạo ra để bạn có thể sử dụng công cụ hiệu quả 
– Có cộng đồng mạnh, nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao. 

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn