AhaMove – Ứng dụng giao hàng siêu tốc

Chia sẻ

AhaMove là gì?

AhaMove là ứng dụng vận chuyển hàng hoá khắp nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với thời gian Siêu Tốc cùng cước phí Siêu Rẻ.

AhaMove giúp chủ cửa hàng có thể thuê ngay hàng trăm shipper chuyển hàng cho mình và giúp các shipper kiếm thêm thu nhập với chính sách phí và thưởng hấp dẫn.

Đơn vị phát triển

Scommerce – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vận tải

AhaMove là 1 công ty thành viên của Scommerce – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại Việt Nam, với khả năng giao hàng giữa 63 tỉnh, thành và mạng lưới phủ tới 11.000 xã, phường khắp cả nước với đội ngũ hơn 40,000 tài xế (15,000 tài xế hoạt động thường xuyên)

Mục tiêu của Scommerce là trở thành nền tảng vận tải O2O (Online to Offline) dẫn đầu Việt Nam, giúp người mua và bán giao hàng nhanh chóng, dễ dàng bằng việc tối ưu hóa giải pháp công nghệ, mạng lưới vận tải và nguồn lực xã hội.

Ưu điểm

  • Dịch vụ giao hàng nội thành hàng đầu với đa dạng các gói. Bạn có thể đặt giao hàng nhanh chóng, đơn giản khắp Hà Nội và TP.HCM.
  • Đội ngũ shipper đông đảo luôn sẵn sàng khi bạn cần. Bất kể cả ngày nghỉ hoặc lễ tết bạn đều có thể đặt dịch vụ của AhaMove.
  • AhaMove tích hợp tính năng Thu hộ (COD). Tài xế sẽ ứng tiền luôn khi nhận hàng và thu lại từ người nhận khi giao hàng thành công.
  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí giao hàng nhờ ưu đãi miễn phí phí thu hộ với đơn hàng dưới 2.000.000 vnđ. Trả lại hàng khi đơn hàng không thành công không tính phí.
  • Ứng dụng phát triển cả trên nền tảng mobile tiện dụng. Bạn có thể theo sát lộ trình đơn hàng của mình một cách an toàn.
  • Chính sách đền bù thỏa đáng.

Giao hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ giao hàng nội thành hàng đầu với đa dạng các gói: Siêu Tốc, Siêu Rẻ, 4H, Đồng Giá, Giao Gần giúp bạn đặt giao hàng nhanh chóng, đơn giản khắp Hà Nội và TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh…

Sẵn sàng khi cần 

Hơn 5 vạn tài xế sẵn lòng vận chuyển hàng hóa của bạn tới bất kì đâu.

Phục vụ khách hàng từ 8h-22h, bất kể nắng, mưa, Lễ, Tết.

AhaMove phục vụ mọi lúc, mọi nơi

Xoay vòng vốn nhanh

Với tính năng Thu hộ (COD), tài xế sẽ ứng tiền luôn khi nhận hàng và thu lại từ người nhận khi giao hàng thành công.

Tiết kiệm tối đa

Tối ưu đường đi giúp cắt giảm chi phí. Miễn 100% phụ phí khi mức thu hộ dưới 2.000.000Đ (với dịch vụ Siêu Tốc, Đồng Giá)

Miễn phí quay đầu khi đơn hàng không thành công.

An toàn tuyệt đối

Theo dõi đơn hàng và đường đi của tài xế mọi lúc mọi nơi. Chia sẻ thông tin hành trình tài xế theo thời gian thực với người nhận. 

Hạn chế rủi ro

Chính sách đền bù nhanh chóng và thỏa đáng.

Bồi thường giá trị hàng hóa tối đa tới 3.000.000

AhaMove cam kết rủi ro

Demo

Cài đặt ứng dụng

Trên Appstore: tại đây

Cửa hàng CHPlay: tại đây

Video

Bảng giá

Bảng giá tham khảo AhaMove
Bảng giá tham khảo AhaMove

Nguồn: https://ahamove.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn