Apowermirror – Ứng dụng phản chiếu màn hình đa phương tiện

Chia sẻ

Apowermirror là gì?

Cài đặt và sử dụng ApowerMirror để xuất màn hình điện thoại lên máy tính

   ApowerMirror là ứng dụng được phát triển bởi Apowersoft –  ứng dụng này hỗ trợ bạn xuất màn hình của thiết bị Android và iOS lên máy tính, có khả năng phát video, ảnh và các file đa phương tiện khác từ điện thoại di động lên màn hình rộng hơn. Chương trình cho phép sử dụng chuột, bàn phím và tất cả các hot key để thao tác dễ dàng.

Tính năng của Apowermirror

  1. Phản chiếu màn hình chất lượng cao
Với ApowerMirror, người dùng có thể phản chiếu màn hình iPhone / iPad và các thiết bị Android sang PC qua USB hoặc WiFi và truyền điện thoại tới TV mà không bị giật lag.
  2. Phản chiếu cùng lúc nhiều thiết bị
ApowerMirror cho phép người dùng nhân bản 4 thiết bị lên PC cùng lúc. Người dùng có thể kết nối iPhone / Android với PC bằng hoặc không có cáp và điều khiển điện thoại Android của họ từ PC bằng cách sử dụng chuột và nhập bằng bàn phím. Ứng dụng phản chiếu màn hình này cũng cho phép người dùng chơi game di động trên PC mà không cần trình giả lập. Với các phím ảo được thiết lập sẵn, người dùng có thể dễ dàng thể hiện các kỹ năng và hiệu suất như thần của mình.
  3. Hỗ trợ sử dụng các phần cứng thiết bị
Tính năng đáng chú ý của ứng dụng ApowerMirror là hỗ trợ người dùng sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển điện thoại Android từ máy tính. Như vậy, bạn dễ dàng mở và chơi tất cả các thể loại game Android, gửi SMS hay tin nhắn trên ứng dụng WhatsApp, quản lý nhiều ứng dụng khác nhau từ PC.
  4.Kết hợp phần mềm giả lập
Bạn có thể kết hợp với phần mềm giả lập BlueStacks để chơi các game Android hấp dẫn trên máy tính, ngoài ra BlueStacks còn cho phép trải nghiệm nhiều ứng dụng của Android trong môi trường màn hình lớn hơn.
  5. Kết nối không dây
ApowerMirror có khả năng kết nối điện thoại với máy tính qua cable USB và qua WiFi. Với hiển thị không dây, bạn cần thiết lập điện thoại và PC kết nối với cùng một mạng. Người dùng Android có thể sử dụng ứng dụng ApowerMirror, Chromecast hay Google Home để chia sẻ màn hình với máy tính, trong khi đó người dùng iOS có thể bật tính năng AirPlay Mirroring.
  6. Điều khiển từ xa
Bạn có thể sử dụng phần mềm AirDroid Desktop thực hiện các thao tác với điện thoại thông qua bàn phím và chuột để điều khiển Androi từ xa, đồng thời với AirDroid Desktop người dùng cũng có thể sao chép file hình ảnh, âm thanh từ máy tính sang điện thoại dễ dàng.
  7 Công cụ bảng trắng
Bạn có thể thực hiện thao tác vẽ, pháp thảo, chỉ dẫn ngay trong quá tình diễn ra thuyết trình
  8. Hiển thị toàn màn hình
Bạn muốn chơi game? kết nối xem phim như rạp chiếu phim? Apowermirror có thể giúp bạn làm điều đó, với không gian phản chiếu rộng lớn nhưng vẫn nguyên độ sắc nét.

Ảnh màn hình

Chia sẻ màn hình điện thoại lên máy tính bằng ApowerMirror -

Phần mềm khác - Apowersoft ApowerMirror v1.5.9.9 Full - Chia sẻ màn hình  smartphone (Android/iOS) lên máy tính | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến  Thức Công Nghệ và Phần Mềm

Cách tải Apowermirror crack và cách xem Tiktok trên Windows

ApowerMirror 1.4.5.1 - Ứng dụng xuất màn hình Android - IOS lên máy tính

Demo về Apowermirror

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.apowersoft.com/phone-mirror
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Apowermirror

  * Apowermiror có bản dùng miễn phí

  * Nếu bạn hài lòng, muốn nâng cấp sử dụng phiên bản pro tốt nhất thì giá của sản phẩm bên dưới

LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của Apowermirror

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️  Phản chiếu iOS và điều khiển Android từ PC, Phát trực tuyến trò chơi và các tệp phương tiện trong thời gian thực
 ✔️ Có bảng gói dùng miễn phí
 ✔️ Nhiều tính năng thú vị giúp bạn hoạt đọng thoải mái, dễ dàng hơn
 ✔️ Giao diện nâng cấp dễ sử dụng
 ✔️ Áp dụng với nhiều tình huống sử dụng trong cuộc sống hằng ngày
Dùng thử ApowerMirror, giải pháp xuất hình ảnh từ smartphone lên máy tính  để chơi game, xem video “phê” hơn
 Với tất cả những ƯU điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn