App on – Nền Tảng Tăng Trưởng Khách Hàng & Doanh Số.

Chia sẻ

App on là gì?

AppOn (Application On) là một nền tảng giúp bạn ra các ứng dụng nhỏ với các thao tác kéo thả và hạn chế việc lập trình, các ứng dụng như: App bán hàng (selling page), Gamification, Đặt đồ ăn, đặt vé máy bay, đặt lịch, khảo sát khách hàng, đánh giá dịch vụ nhân viên tại cửa hàng, kết nối máy POS, kết nối IoT…

Sau khi bạn xây dựng và thiết kế xong ứng dụng, ứng dụng của bạn có thể hiện diện ở khắp mọi nơi (Crossplatform) như : Messenger, Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Zalo, WeChat, Viber, Web, Cửa hàng… (Xây dựng 1 lần và xuất hiện đa kênh).

 

Đơn vị phát triển

 

AppOn là sản phẩm được phát triển và vận hành bởi Công ty cổ phần Công nghệ Ứng dụng Trực tuyến (viết tắt là Botup)  Một start up công nghệ nổi tiếng ở Hà Nội, sỡ hữu những sản phẩm rất nổi tiếng như: Botbanhang, botup, app on

Tính năng của App on

1. Tạo chương trình Gamification
AppOn cung cấp nền tảng giúp bạn chủ động thiết kế game, mang tới trải nghiệm không giới hạn đến khách hàng của bạn. Minigame Vòng quay may mắn chắc không còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên bạn đã bao giờ tưởng tượng bạn có thể tự tạo 1 Minigame thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp của mình chỉ mất 1 – 2 giờ đồng hồ

Image Persona Traits

Với CMS giúp thiết lập game nhanh chóng và đơn giản. Tiết kiệm thời gian, tăng tốc triển khai, nâng cao hiệu suất đội ngũ của bạn.

Image Card Persona Audiences

Với 5 thể loại game và kho giao diện bản quyền với hơn 100+ giao diện. Điểm hay của giải pháp là chúng ta có thể tích hợp các chiến dịch Facebook Pixel, Tiktok Pixel để tối ưu các hoạt động quảng cáo. 

 

2. Tạo Selling Page bán hàng nhanh chóng

Tự tay thiết kế trang bán hàng trong 15 phút, phân phối đa kênh (Facebook, Web, Zalo/Instagram…) giúp bạn có trải nghiệm liền mạch các kênh bán hàng. Đồng thời tối ưu để tạo ra trải nghiệm không giới hạn với khách hàng. Tăng trưởng toàn diện cho đội ngũ và doanh nghiệp.

Image Company Logos

AppOn giúp bạn tối ưu từng điểm tương tác trong Selling Page để tăng tối đa chuyển đổi mua hàng, thúc đẩy khách mua hàng trong một trạng thái hài lòng. 

 

3. Kết nối đồng bộ với các phần mềm bán hàng

Với App on. Chỉ với 1 click bạn đã kết nối với phần mềm bán hàng và đồng bộ hàng nghìn sản phẩm theo thời gian thực. Giúp bạn quản lý tập trung, tối ưu hoá toàn diện chi phí – thời gian đội ngũ của bạn..

 

Ảnh màn hình

Demo về App on

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: https://appon.vn/
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 093.55555.97

Bảng giá tại App on

         

Lưu ý: Giá sản phẩm dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể thay đổi theo thời gian hoặc đơn vị phát hành mà không thông báo trước.

Ưu điểm App on

Nền tảng có nền tảng mạnh. Backer đã có nhiều dự án thành công như Botbanhang 
Triển khai cho nhiều đối tác lớn và hiệu quả 
Có đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng 
Có bản miễn phí dùng thử trải nghiệm trước 

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn