Apus Browser – Tình duyệt web nhanh chóng an toàn cho Android

Share on facebook
Chia sẻ

Apus Browser là gì?

🥇 ▷ Téléchargeer le dernier APK APUS Browser 2.8.6 » ✓
     APUS Browser – là trình duyệt web trên nền tảng di động Android kèm theo nhiều công cụ tiện dụng, cung cấp cho người dùng môi trường lướt Internet thân thiện và an toàn, cho phép thực hiện các hành động khác bên cạnh tính năng lướt web cơ bản, chẳng hạn như chặn quảng cáo, download ảnh, video, nhạc và dữ liệu khác, duyệt web ở chế độ ẩn danh. APUS Browser là một trình duyệt di động nhẹ đó là nhỏ, dễ sử dụng, và nhanh nhất. chắc chắn là một trong những trình duyệt Android tốt nhất trên thị trường

Các tính năng của Apus Browser

APUS Browser cung cấp tính năng phong phú, đáng tin cậy, góp phần nâng cao trải nghiệm duyệt web cho người dùng sở hữu điện thoại/máy tính bảng Android. Trình duyệt APUS Browser tự động chặn những quảng cáo phiền phức, cung cấp tùy chọn chặn ảnh, hyperlink nhất định cũng như các yếu tố khác để tiết kiệm lưu lượng và tăng tốc độ lướt net.

Tải APUS Browser Private Fast cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất -  com.apusapps.browser

Ứng dụng tải xuống trình duyệt internet explorer miễn phí là một ứng dụng tải xuống trình duyệt và trình tải xuống video HD riêng đầy đủ tính năng, chủ yếu có:
  – Trình duyệt nhanh: KHÔNG có trang bị đóng băng, ứng dụng trình duyệt web nhanh Trình duyệt ẩn danh: các trang duyệt web riêng tư trong trình tải xuống trình duyệt riêng tư
  – HD Video Downloader: tải video 1080P, tải video nhanh
  – Fast Download Browser: Duyệt video trực tuyến ở chế độ riêng tư, trình tải xuống video trực tuyến nhanh
  – Tiết kiệm dữ liệu: các trang duyệt web riêng tư với ít dữ liệu di động hơn
  – Night Mode: duyệt web riêng tư và bảo vệ mắt trong trình duyệt web khám phá internet
  – News Stream: Cập nhật tin tức mới nhất trong trình tải xuống trình duyệt riêng tư.
Ngoài tất cả những điều này, APUS cho phép bạn tạo các phím tắt duyệt web cho các trang web yêu thích của mình và bao gồm tùy chọn tìm kiếm được kích hoạt bằng giọng nói để bạn không phải sử dụng bàn phím.

Trình duyệt tải xuống video HD

Trình tải xuống trình duyệt riêng tư là ứng dụng trình tải xuống video HD hoặc trình duyệt tải xuống nhanh, tìm kiếm video trực tuyến một cách chính xác và tải video trực tuyến nhanh chóng, sau đó xem video trình tải xuống được tích hợp sẵn Trình phát video HD. Công cụ tải xuống video hoàn toàn miễn phí. Đó là trình tải xuống video cho Facebook, trình tải xuống video cho Instagram, trình tải xuống video trên mạng xã hội và trình tải xuống video trung tâm nhanh. Chỉ cần nhập các trang web video, sau đó nhấn vào nút “Phát” và “Tải xuống”, các video trực tuyến được tải xuống ngay lập tức, hiệu quả cao.

Trình duyệt an toàn

5 Dấu hiệu nhận biết một website an toàn | ZinTech.vn
Trình duyệt bảo mật là một trình duyệt an toàn, “Chế độ trình duyệt ẩn danh” có thể cho phép bạn duyệt các trang ẩn danh một cách bí mật trong trình duyệt ẩn danh. Nếu bạn điều hướng đến các trang web hoặc tệp nguy hiểm, cảnh báo sẽ được hiển thị. Chẳng hạn như một trình duyệt riêng tư / trình duyệt ẩn danh và ứng dụng trình duyệt an toàn! Khá là một trình duyệt an toàn cho người khám phá internet, trải nghiệm duyệt web an toàn và riêng tư mượt mà..v.v..

Tiết kiệm dữ liệu

Nó là một ứng dụng trình duyệt web khám phá internet thông minh dành cho Android. Ứng dụng trình duyệt internet này là trình duyệt bảo mật, trình tải xuống trình duyệt riêng tư hoặc trình tải xuống video trực tuyến, trình duyệt tải xuống hoặc trình duyệt Internet này có thể nén dữ liệu di động để tiết kiệm MB quý giá. Nếu bạn tải xuống video trong ứng dụng trình duyệt internet của chúng tôi, thì ứng dụng trình duyệt web khám phá internet có thể hỗ trợ “chỉ tải xuống bằng WIFI”, một trình duyệt thông minh hoặc trình duyệt web dành cho android để giúp bạn tiết kiệm dữ liệu. Trong ứng dụng trình duyệt riêng tư, các tab khác nhau có thể được chuyển đổi đồng thời, một ứng dụng tải xuống trình duyệt riêng tư hiệu quả cao.

Dấu trang – Lối tắt

Trong trình duyệt web riêng tư, bạn có thể thêm các trang web thường truy cập vào dấu trang để có thể duyệt thoải mái bất cứ lúc nào. Bạn có thể đặt các trang web yêu thích của mình như Facebook, YouTube, v.v.. tại trang chủ để truy cập nhanh. Trình duyệt riêng tư cũng hỗ trợ duyệt trên nhiều thiết bị, tức là từ chế độ trình duyệt trên thiết bị di động đến PC. Trình duyệt riêng thực sự là một ứng dụng trình duyệt web tuyệt vời.
APUS Browser là một trình duyệt mạnh mẽ, đơn giản, thanh lịch, nhẹ. Cài đặt APK chỉ chiếm khoảng 0,6 megabyte. Hãy nhớ rằng bạn cần thường xuyên xóa các tệp tạm thời vì chúng có xu hướng tích tụ nhanh chóng.

Ảnh màn hình

Download Free Apus Browser For PC Windows, and Mac

APUS Group Rilis Aplikasi Baru untuk Android, APUS Browser | Dailysocial

How To Install APUS Browser on PC - Windows 10/8/7 & Mac - Mangaaz.net

Demo về Apus Browser

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://www.apusapps.com/en/browser/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Apus Browser

Phần mềm là phiên bản miễn phí bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Apus Browser

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Miễn phí.
 ✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
 ✔️ Hiệu suất nhanh chóng.

Apps like APUS Browser - Fast Browsing & Video Downloader - Apps Like This!

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Chạy phần mềm độc hại có thể làm chậm thiết bị của bạn

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn