Avant Browser – Ứng dụng duyệt web tốc độ cao và đa năng

Share on facebook
Chia sẻ

Avant Browser là gì?

Avant Browser 2020 Build 3 - Trình duyệt web
      Avant Browser là một trình duyệt web nhanh chóng, ổn định, thân thiện với người dùng và đa năng. Đây là một trình duyệt web giàu tính năng như chặn Pop-up, tìm kiếm dựa trên Google, khôi phục an toàn, tùy chọn duyệt nâng cao và công cụ dọn dẹp được tích hợp.
Avant Browser hỗ trợ người dùng truy cập các trang web yêu thích một cách dễ dàng, với tốc độ truy cập nhanh chóng giúp người dùng không mất thời gian đợi load trang. Ngay cả khi kết nối mạng không được ưng ý bạn vẫn có thể lướt web một cách dễ dàng. Người dùng có thể cứu các trang đã đóng nếu chúng bị đóng ngoài ý muốn. Họ có thể tìm các truy vấn tìm kiếm thông qua công cụ tìm kiếm Google tích hợp sẵn . Có một tùy chọn để xóa tệp internet tạm thời, cookie và mật khẩu cá nhân để tăng cường bảo mật. Phần mềm hoạt động với mọi tính năng đa phương tiện của Internet ExplorerNó đọc ActiveX Controls, Cookies, Explorer Favorites, Internet, Macromedia Flash, Media Player, JavaScript và Real Player. Nó thậm chí còn chạy các nội dung đa phương tiện nhanh hơn bao giờ hết.

Các tính năng của Avant Browser

Thông thường, một trình duyệt sẽ sử dụng một công cụ kết xuất cụ thể để hiển thị các trang web. Chrome và Opera sử dụng Blink (một nhánh Google của Webkit), Firefox có Gecko, trong khi Internet Explorer, ít nhất là cho đến khi Spartan đến, sử dụng Trident. Avanttrình duyệt web duy nhất ở chỗ nó cung cấp cả ba.
Các tính năng chính của Avant Browser:
– Trình duyệt web tốc độ cao
– Truy cập các đường link nhanh chóng
– Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ
– Bảo vệ tài khoản cá nhân
– Tự động ghi nhớ và đăng nhập mật khẩu
– Lưu trữ thông tin cá nhân trực tuyến
– Tương thích với nhiều hệ điều hành
Tự động cập nhật
Avant Browser tự động cập nhật bản thân cả dưới dạng trình duyệt độc lập và tiện ích bổ sung, điều này rất quan trọng vì phần mềm lỗi thời, bao gồm cả trình duyệt web, là một cách dễ dàng để phần mềm độc hại và tin tặc truy cập vào máy tính của bạn.
Không có quảng cáo, không có phần mềm độc hại!
Avant Browser là một phần mềm miễn phí. 100% miễn phí! Không có Quảng cáo, Không có Virus, Không có Phần mềm gián điệp, Không có Phần mềm độc hại! Hoàn toàn không có chi phí ẩn cho bạn bao giờ hết.
Đa xử lý
Thiết kế đa xử lý cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt internet không gặp sự cố và độ tin cậy cao. Khi một tab bị lỗi, nó sẽ không đóng băng trình duyệt hoặc kéo các trang khác xuống.
Trình duyệt web sử dụng bộ nhớ thấp nhất
Avant Browser là trình duyệt web sử dụng bộ nhớ thấp nhất trên nền tảng Windows. Sử dụng bộ nhớ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đo hiệu suất của trình duyệt. Chúng tôi đã cố gắng tránh tất cả các lỗi rò rỉ bộ nhớ có thể xảy ra trong Avant Browser và cung cấp cho bạn những gì tốt nhất
Video Sniffer
Avant Browser có thể phát hiện các video trong trang web bạn đang duyệt và cho phép bạn tải xuống chỉ với một cú nhấp chuột.
Tải xuống Accelerator
Với trình tải xuống đa luồng tích hợp của Avant Browser, việc tải tệp xuống từ trang web hoặc hộp thư điện tử của bạn nhanh hơn nhiều và quản lý tệp tải xuống dễ dàng hơn nhiều.
Chế độ xem tách
Chế độ xem phân tách bổ sung vào chức năng đa nhiệm của Avant Browser bằng cách cung cấp một cách dễ dàng để xem nhiều trang web khác nhau cùng một lúc. Chế độ xem phân tách thêm một chiều khác vào bố cục giao diện có thể tùy chỉnh của Avant Browser. Xem video trực tuyến trong khi đọc tin tức trên web là một ví dụ điển hình về cách có thể sử dụng giao diện xem chia nhỏ của Avant Browser.
Tách rời Luôn ở trên Cửa sổ Trình duyệt Hàng đầu
Cửa sổ trình duyệt tách rời có thể được đặt trên tất cả các ứng dụng Windows khác, bạn có thể kéo nút tab ra khỏi thanh tab để tách cửa sổ trình duyệt. Điều này cho phép bạn xem YouTube hoặc trò chuyện với bạn bè trong khi bạn đang làm việc trên các ứng dụng khác, như Word, AutoCAD, v.v.
Duyệt web riêng tư
Đừng để 'Chế độ ẩn danh' của Google Chrome đánh lừa, thu thập dữ liệu | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Được thiết kế để đặt ở Chế độ Riêng tư, Avant Browser không giữ dữ liệu web trong máy tính của bạn. Vì vậy, bất kỳ ai khác chia sẻ cùng một máy tính với bạn sẽ không thể thấy những trang nào và những trang nào bạn đã truy cập và những tệp nào bạn đã hiển thị trong phần duyệt web riêng tư của mình.
Chống đóng băng (Chậm trễ)
Việc sử dụng ngày càng nhiều Công nghệ Ajax trong các trang web gây ra tình trạng đóng băng hoặc treo thường xuyên cho hầu hết các trình duyệt. Avant Browser đã phát triển một công nghệ mới để giải quyết vấn đề này, giúp bạn lướt web trôi chảy hơn.
Loading Icon Graphic by Kanggraphic · Creative Fabrica
 
 
Sử dụng CPU nhanh, thấp
Công nghệ đa xử lý động mới có thể tăng tốc độ duyệt web một cách hiệu quả, tiết kiệm bộ nhớ và giảm mức sử dụng CPU đáng kể. Mang lại cho bạn trải nghiệm mới mẻ.
Không có bộ nhớ rò rỉ
Khi các kỹ thuật Ajax trở nên phổ biến hơn, vấn đề rò rỉ bộ nhớ tồn tại rộng rãi trong hầu hết các trình duyệt. Công nghệ mới của Avant Browser sẽ giải phóng tất cả bộ nhớ bị chiếm dụng sau khi đóng một tab.
Đăng nhập tự động điền / khởi động biểu mẫu web
Một trong những tính năng hữu ích nhất của trình duyệt Avant hiện nay là tính năng Tự động điền mà người dùng có thể đăng nhập một trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột, giống như mở một bookmark. Avant Browser 2012 đã đưa tính năng này tiến thêm một bước nữa bằng cách cung cấp cho người dùng tùy chọn tự động đăng nhập vào bất kỳ trang web nào khi khởi động Avant Browser. Tất cả các trang web được lưu trong thư mục [AutoFill-> Startup] sẽ được đăng nhập tự động khi Avant Browser khởi động.
Dấu trang trực tuyến
Truy cập Dấu trang của bạn với Dịch vụ Dấu trang Trực tuyến Avant từ bất kỳ đâu, văn phòng, nhà riêng hoặc quán cà phê Internet và không cần phải lo lắng về việc mất những dữ liệu đó khi cài đặt lại cửa sổ. Định dạng tệp dấu trang độc lập được mã hóa có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên một máy tính dùng chung.
Cử chỉ chuột
Bạn có một màn hình lớn và mệt mỏi với những cú nhấp chuột chính xác? Với tính năng Cử chỉ dùng chuột, bạn có thể điều khiển Trình duyệt Avant bằng cách “vẽ” lệnh trên màn hình.
AD / Trình chặn cửa sổ bật lên
AD / Popup Blocker có thể dọn dẹp các trang web một cách hiệu quả bằng cách chặn các trang Popup và lọc Nội dung Quảng cáo. Bạn có thể chặn bất kỳ nội dung khó chịu nào bằng cách thêm vào bộ lọc bằng lệnh “Thêm vào danh sách đen QUẢNG CÁO” trong Menu chuột phải.
Chế độ toàn màn hình thực và Chế độ toàn màn hình thay thế
Khi bạn bật Chế độ toàn màn hình, tất cả những gì bạn thấy là không gian web, không có thanh công cụ hoặc sự lộn xộn khác. Chúng chỉ đơn giản là tự động ẩn! Di chuyển chuột lên trên cùng hoặc dưới cùng và tìm thanh công cụ và thanh tab tương ứng. Avant Browser cũng cung cấp Chế độ toàn màn hình, giống như Chế độ toàn màn hình, nhưng khác ở chỗ thanh tác vụ cửa sổ của bạn vẫn hiển thị.
Bộ lọc hoạt ảnh flash
Bạn gặp phải tình trạng tải trang chậm khi kết nối GPRS / 3G? Hơn 85% tất cả các hoạt ảnh flash trên các trang web là quảng cáo. Các tệp flash này khá lớn và thường chiếm tới 90% kích thước của trang bạn đang truy cập. Với Avant Browser, bạn có thể tiết kiệm băng thông bằng cách chặn tải xuống các tệp flash này chỉ bằng một cú nhấp chuột dễ dàng. Avant Browser cũng cung cấp nhiều tùy chọn để chặn tải xuống hình ảnh, video, âm thanh và các thành phần ActiveX. Với những tùy chọn này, người dùng có thể kiểm soát băng thông của mình và tăng tốc độ tải trang

Ảnh màn hình

Demo về Avant Browser

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại http://www.avantbrowser.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Avant Browser

Phần mềm là phiên bản miễn phí bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Avant Browser

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Miễn phí.
 ✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
 ✔️ Tùy chỉnh kết nối dễ dàng

Download Avant Browser Terbaru 2022 (Free Download)

👎 NHƯỢC ĐIỂM

Có thể chạy chậm

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn