Avatar Builder – Phần mềm thiết kế ảnh và video chuyên nghiệp

Share on facebook
Chia sẻ

Avatar Builder là gì?

   Avatar Builder là phần mềm cho phép bạn thực. hiện thiết kế hình ảnh và Video một cách dễ dàng và linh động. Phần mềm tận dụng hoạt ảnh 3D tiên tiến , trí tuệ nhân tạo và sử dụng công nghệ đa ngôn ngữ đã giành được giải thưởng để tạo video ngoạn mục bằng bất kỳ ngôn ngữ nào trong vài phút thôi đấy!
Những người sáng tạo ra trình tạo video 3D này là Paul Ponna và Sid Diwar. Hai người đã làm việc trong ngành công nghiệp kỹ thuật số hơn hai thập kỷ. Họ đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt hai thập kỷ vì đã bán một số sản phẩm tốt nhất trên nền tảng kỹ thuật số. Họ đã tạo ra nhiều kiệt tác trị giá hàng triệu đô la như Video Dashboard, Avatar Builder và Video App Suite.

Tính năng của Avatar Builder

  1. Trí tuệ nhân tạo (AI)
Trí tuệ nhân tạo – Trình tạo cảnh thông minh để có thể biến tấu  BẤT KỲ văn bản, dữ liệu nào của bạn thành Video tuyệt đẹp và hoàn hảo.
  2. Tuỳ chỉnh dễ dàng
Ứng dụng cung cấp khả năng tùy chỉnh dễ dàng hơn. Nó cho phép bạn tạo bất kỳ hình đại diện nào bạn muốn. Bạn có thể chọn tông màu da, trang phục, phụ kiện và tóc. Thậm chí, bạn có thể sử dụng các yếu tố khác như giày, đồng hồ và kính mắt để làm cho hình đại diện trở nên hoàn hảo.

  3. Đa ngôn ngữ
Với công cụ Avatar Builder, bạn có thể dễ dàng tạo video bằng ngôn ngữ của mình và bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà bạn muốn. Chương trình cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào các ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể tiếp cận nhiều người ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Bạn cũng sẽ thấy dễ dàng hơn khi hát nhép giọng nói với các hình đại diện 3D. Trên thực tế, bạn không cần người dịch hoặc nghệ sĩ lồng tiếng có kinh nghiệm để tạo video có thể chấp nhận được.
  4. Chuyển văn bản thành giọng nói
Một trong những điểm tuyệt vời của công cụ này là nó cung cấp hơn 400 giọng nói. Bạn có thể tuỳ chỉnh giọng nhân vật từ các dữ liệu thoại ban đầu với đa dạng giọng điệu khác nhau, của đàn ông, phụ nữ hay trẻ em đều có thể.
 Và ngược lại, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển giọng nói thành văn bản để biến bất kỳ âm thanh nào thành văn bản cho video đa ngôn ngữ.
  5. Mẫu video có sẵn
Avatar Builder cung cấp một tùy chọn để người dùng tạo video từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các mẫu video được cung cấp. Các mẫu video sử dụng nhiều có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thêm hoạt ảnh, văn bản, hiệu ứng đặc biệt, hình mờ và các tính năng thú vị khác để làm cho video của bạn hấp dẫn.
  6. Tạo hình mờ
Avatar Builder cung cấp hình mờ để giúp bạn bảo vệ video của mình khỏi những người hay copy hay tự do lấy mất hình ảnh bản quyền làm của riêng..v..v. Hình mờ sẽ hoạt động như bản quyền. Tất cả những gì bạn cần làm là xác thực từng video bạn tạo bằng hình mờ để bảo vệ video đó.
  6. Tạo logo
Bạn có biết rằng để tạo logo thương hiệu riêng của mình và thực hiện tùy chỉnh có thể khiến bạn mất hàng nghìn đô? Khi sở hữu Avatar Builder, bạn không phải chi một số tiền quá lớn như thế đâu.
Avatar Builder cung cấp công nghệ ánh xạ logo để giúp bạn tạo ra những logo thương hiệu tốt nhất. Công nghệ này làm cho quá trình xây dựng logo trở nên dễ dàng. Hơn nữa, công nghệ này cho phép bạn ánh xạ logo của mình với hình đại diện để mang lại cho video của bạn giao diện đẹp nhất. Đặc điểm này sẽ giúp bạn lấy được lòng tin của khách hàng.
  7. Tạo ảnh đại diện 3D
Hình đại diện 3D đơn giản, thanh lịch và quyến rũ một cách đáng kinh ngạc. Họ ra lệnh cho sự chú ý và giữ nó cho đến cuối video.
Đưa hoạt động tiếp thị video của bạn lên steroid với hình đại diện 3D tương lai và video hoạt hình thế hệ tiếp theo .
Với việc tạo một nhân vật đại diện xuyên suốt video sẽ khơi gợi cảm xúc đối với khán giả xem Video nâng cao khả năng kể chuyện của bạn, thu hút và chuyển đổi khán giả hơn bao giờ hết với hình đại diện biết nói 3D siêu độc đáo.

  8. Thư viện âm nhạc miễn phí
Chọn từ HÀNG TRĂM bản nhạc miễn phí bản quyền thôi miên, nhịp điệu để tăng mức độ tương tác và kiếm thêm lợi nhuận từ video của bạn

vô hạn

Và còn nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa mà phần mềm có thể mang đến cho bạn, phục vụ cho công việc và cả học tập của bạn nữa đấy!

Ảnh màn hình

5 Essential Elements For Avatarbuilder – Hồ sơ – HuyThaoArowana Forum

Avatar Builder Review: Create Stunning 3D Avatars Videos & Presentations with Speech-To-Text

Demo về Avatar Builder

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://avatarbuilder.com/live/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Avatar Builder

LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của Avatar Builder

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️  Giao diện trực quan, dễ sử dụng
 ✔️ Tạo video nhanh chóng
 ✔️ Tạo video không giới hạn
 ✔️ Nhiều hiệu ứng và tính năng tuyệt vời
✔️ Không cần kỹ năng cao siêu hay chuyên nghiệp mà bạn vẫn có thể tạo ra được những video hoàn hảo.

vô hạn

 Với tất cả những ƯU điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất