Awario – Công cụ theo dõi hiệu quả truyền thông

Share on facebook
Chia sẻ

Awario là gì?

Awario là công cụ theo dõi mạng xã hội tập trung vào mục đích: Giúp các doanh nghiệp cải thiện mức độ nhận diện thương hiệu từ khách hàng. Bạn có thể dựa vào các thông số, dữ liệu thu thập để triển khai chiến dịch phát triển thương hiệu trên phạm vi toàn cầu.

Brand monitoring tool to analyze all brand mentions on the web | Awario

Một số tính tính năng

Giám sát không ngừng.

Awario vs Mention: Review & side-by-side comparison | Awario

Awario giám sát mọi ngóc ngách của trang Web để biết các từ khóa của bạn trong thời gian thực, đảm bảo bạn là người đầu tiên biết về các cuộc trò chuyện có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn – để bạn có thể phản ứng với chúng ngay lập tức, trước bất kỳ ai khác.

Phân tích mạnh mẽ.

Theo dõi sự tăng trưởng về số lượng truy cập và phạm vi tiếp cận tập thể, sắp xếp các đề cập theo tích cực, tiêu cực và trung tính với phân tích cảm xúc , xác định những người có ảnh hưởng hàng đầu theo mạng xã hội, so sánh một số cảnh báo và phân tích tiến độ với phân tích của Awario. 

Bất kỳ ngôn ngữ nào, bất kỳ tài nguyên nào, bất kỳ vị trí nào.

Awario theo dõi các đề cập cho các từ khóa bằng bất kỳ ngôn ngữ nào , bất kỳ vị trí nhất định nào và trên toàn bộ trang Web.

Bán xã hội.

Awario Leads là tính năng của Awario để tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng trên mạng xã hội. Nó thu thập các bài đăng yêu cầu giới thiệu sản phẩm tương tự như sản phẩm của bạn và tìm các bài đăng mà người dùng phàn nàn về đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn nhận được nguồn cấp dữ liệu về các cơ hội bán hàng trong ứng dụng, trong thời gian thực.

Các cuộc thảo luận mới trong hộp thư đến của bạn.

Thiết lập thông báo qua email, Awario sẽ gửi bản tóm tắt hàng ngày hoặc hàng tuần về các đề cập mới đến thẳng hộp thư đến của bạn để các cuộc thảo luận quan trọng không bao giờ khiến bạn chú ý.

Tìm kiếm boolean.

Làm cho các truy vấn tìm kiếm của bạn linh hoạt và nhận được các kết quả phù hợp nhất. Tìm kiếm Boolean là một tìm kiếm thủ công sử dụng các phép toán logic Boolean. Bạn sẽ nhận được đề cập không cần thiết chỉ với một tìm kiếm đơn giản.

Ưu tiên cuộc trò chuyện quan trọng trước 

Social selling & lead generation tool | Awario

Phạm vi tiếp cận của Awario giúp bạn ngay lập tức xem có bao nhiêu người tham gia và tiếp xúc với bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Sắp xếp các trò chuyện quan trọng trước tiên và ưu tiên các hoạt động tiếp thị của bạn để tiếp cận với lượng khán giả lớn hơn nhanh hơn.

Các thư mục tiện dụng cho không gian làm việc có tổ chức.

Để giữ cho thói quen truyền thông xã hội của bạn gọn gàng, Awario sẽ nhóm các lượt chia sẻ và lượt tweet lại dưới bài đăng gốc và sắp xếp các loại đề cập khác nhau vào các thư mục. Trả lời một đề cập bằng cách Đánh dấu để ngay lập tức di chuyển nó vào một thư mục riêng biệt. Lưu một bài viết bằng cách Gắn dấu sao nó để thêm vào mục yêu thích. 

Báo cáo nhãn trắng.

Hãy quên việc dành hàng giờ để tập hợp các báo cáo của bạn lại với nhau. Awario không chỉ cho phép bạn xuất dữ liệu thô; nó cung cấp cho bạn các báo cáo giàu dữ liệu, có thương hiệu về sự lắng nghe trên mạng xã hội, chia sẻ tiếng nói và Người có ảnh hưởng. Gây ấn tượng với khách hàng hoặc đồng nghiệp bằng công việc của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chỉ những cuộc thảo luận có liên quan.

Thiết lập từ khóa phủ định ở Awario để loại trừ các bài đăng có chứa các cụm từ nhất định khỏi tìm kiếm và giữ cho cảnh báo của bạn chỉ xuất hiện những đề cập quan trọng.

Quản lí mọi lúc 

 Đăng nhập vào Awario từ máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn và quản lý các nhiệm vụ tiếp thị hàng ngày của bạn từ mọi nơi, mọi lúc.

Video về Awario

Bảng giá

Đăng kí tài khoản DEMO Awario tại đây

 

Đánh giá

Nguồn: https://awario.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất