AyoTree - Phần mềm quản lý trường học trực tuyến

Chia sẻ

Ayotree là một hệ thống kết hợp của những chương trình mà các trường học và các cơ sở giáo dục khác cần như tài chính, quan hệ khách hàng vào với chương trình quan trọng nhất, giáo dục

Ayotree giúp trường học truyền thống hoặc đơn vị dạy trực tuyến dễ dàng quản lý thời khóa biểu, điểm danh, thiết lập thanh toán và cung cấp các lớp học trực tuyến tất cả trên cùng một hệ thống Cloud an toàn. Ayotree vô cùng linh động với nhiều loại hình trường học, cơ sở giáo dục tư nhân, tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, trung tâm dạy thể thao, lớp múa

Đơn vị phát triển

 

Hệ thống Ayotree cực mạnh, kết hợp của tất cả các tính năng cần thiết để vận hành trường học hay trung tâm. Có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị chỉ cần có internet. Ayotree còn cung cấp các khóa học, lớp học trực tuyến, giáo viên, học viên có thể tạo bài học và dạy học trực tuyến dễ dàng.

Tính năng của AyoTree

1.Quản Lý Và Phát Triển Trường Học Với Phần Mềm Quản Lý Đa Năng

Ayotree giúp bạn vận hành trường một cách trơn tru và hiệu quả dù đơn vị của bạn ở giai đoạn khởi nghiệp hay đã hoạt động một thời gian. 

Lập Hóa Đơn Thu-Chi & Hợp Đồng Tự Động

Gửi hóa đơn, chấp nhận thanh toán và thực hiện các hợp đồng ghi danh ngay trên hệ thống một cách an toàn. Tất cả dữ liệu luôn được sao lưu liên tục và mã hóa trên Cloud.

Lập Thời Khóa Biểu Dễ Dàng & Nhanh Chóng

Lập thời khóa biểu cho lớp học, tạo sự kiện và lịch họp một cách nhanh chóng với Ayotree. Với gói Ayotree Franchise, việc tạo phòng học và phòng họp cho một hoặc nhiều campus đều rất dễ dàng và nhanh chóng.

Theo Dõi Và Báo Cáo Điểm Danh

Dễ dàng lập báo cáo điểm danh và đánh giá lực học của học sinh để bạn có thể thiết lập kế hoạch học tập hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể tạo báo cáo để quản lý dữ liệu mà bạn đã thống kê.

Gửi Email & Thông Báo Tự Động

Gửi email thông báo cho tập thể hoặc từng cá nhân. Học sinh sẽ nhận được thông báo hoặc email tự động khi bỏ lớp học. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập nội quy học tập với Ayotree.

Đa Dạng Tài Khoản

Tất cả đối tượng trên hệ thống đều có tài khoản riêng để lưu thông tin và sở thích riêng của họ. Quản trị viên có thể phân quyền cho những đối tượng khác nhau như nhân viên, giảng viên, trợ giảng, học sinh và các đối tượng khác.

Tích Hợp CRM

Tính năng Quản Lý Mối Quan Hệ Khách Hàng (CRM) giúp trường nắm được lịch sử liên hệ khách hàng, nhà cung cấp, đối tác hoặc những đối tượng tiềm năng.

2.Dạy & Học Với Lớp Học Trực Tuyến

Lớp học trực tuyến của Ayotree sử dụng âm thanh và video chất lượng cao để kết nối lớp học bất cứ đâu trên thế giới. Tạo lớp và bài học nhóm không giới hạn cũng như có thể dạy kèm cùng lúc.

3. Giao Diện Học Sinh Mới Trên Mobile App

Phiên bản mới này cho phép học sinh tham gia các lớp học trực tuyến và quản lý tài khoản của họ từ thiết bị di động. Học sinh có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để học, tải tài liệu học tập, hoàn thành bài tập và các bài kiểm tra, thanh toán học phí, và nhiều tính năng khác

 

Video

Ảnh màn hình

Giá của AyoTree

– Ayotree Standard : 12$/ Tháng

– Ayotree Premium: 50$/ Tháng

– Ayotree Franchise175$/ Tháng

Ưu điểm của AyoTree

✔️ Nhiều tài khoản có thể truy cập hệ thống cùng lúc

✔️ Sao lưu liên tục & bảo vệ dữ liệu

✔️ Luôn cập nhật phiên bản mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn