Barcode Việt - Ứng dụng quét mã QR code kiểm tra hàng giả, hàng nhái

Share on facebook
Chia sẻ

Giới thiệu về Barcode Việt

Barcode Việt là ứng dụng tra cứu mã vạch giúp người sử dụng biết được rất nhiều thông tin về một sản phẩm như xuất xứ, nhà sản xuất, phân phối…Đồng thời, ứng dụng giúp bạn tra cứu nhiều thông tin cần thiết về sản phẩm một cách nhanh chóng.

Đơn vị phát triển

 

Barcode Việt được phát triển bởi iCheck Corp. Đây là một trong những ứng dụng phát hiện hàng giả tốt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tính năng của Barcode Việt

1. Quét mã vạch, QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Ứng dụng Barcode với tính năng quét mã vạch, mã QR code giúp người tiêu dùng sản phẩm có thể truy xuất nguồn gốc của một sản phẩm bất kỳ mà họ quan tâm, thông qua các dữ liệu về sản phẩm phần nào giúp người dùng tránh phải việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

2. Hiển thị thông tin chi tiết của từng sản phẩm

Barcode sau khi thực hiện chức năng quét sẽ trả về cho bạn kết quả với đầy đủ các thông tin từ sản phẩm, bao gồm một số thông tin nổi bật như: giá, doanh nghiệp sản xuất phân phối, đánh giá của người dùng trước đó, hướng dẫn sử dụng,…

3. Tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng

Bạn có thể tìm và tra cứu thông tin nhanh chóng dễ dàng thông qua tính năng tìm kiếm được trang bị sẵn trên ứng dụng. Chỉ cần nhập từ khóa hoặc tên sản phẩm bạn cần tra cứu, ứng dụng sẽ hiển thị các sản phẩm liên quan đến từ khóa bạn cần.

Cùng với đó là cung cấp đầy đủ các thông tin của sản phẩm bao gồm:  giá, doanh nghiệp sản xuất phân phối, đánh giá của người dùng trước đó, hướng dẫn sử dụng.

4. Liên kết với iCheck, nhận nhiều khuyến mãi

iCheck là một ứng dụng công cụ tương tự như Barcode Việt, tuy nhiên đã có tích hợp thêm các tính năng thông minh hơn như: ví iCheck, đặt hàng thanh toán giao dịch trực tiếp trên ứng dụng. Khi người dùng Barcode Việt liên kết với iCheck sẽ được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi. Giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí tiêu dùng.

 

Video

Ảnh màn hình

Giá

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điể của Barcode Việt

✓ Hỗ trợ tìm kiếm thông tin chi tiết của từng sản phẩm.

✓ Hỗ trợ tạo mã QR cho riêng bạn trong nháy mắt.

✓ Giao diện đơn giản, sử dụng miễn phí không cần cập nhật.

✓ Ứng dụng hỗ trợ cả 3 nền tảng di động là iOS, Android và Windows Phone.

✓ Barcode Việt được tích hợp thêm Chợ Việt với trên 6 triệu khách hàng và 1 triệu sản phẩm hàng hoá giúp bạn mua nhanh bán nhanh mọi mặt hàng thiết yếu xung quanh bạn.

✓ Tốc độ đọc mã của rất nhanh và chính xác (ngay cả trên những máy có camera kém).

✓ Ứng dụng nhận biết hàng giả có thể nhận diện được hầu hết các loại mã vạch của Việt Nam mà không phần mềm nào nước ngoài có thể làm được.

✓ Hỗ trợ chức năng báo cáo thông tin sản phẩm.

✓ Xem lại lịch sử quét một cách nhanh chóng.

Trong khi việc quản lý thị trường còn quá lỏng lẻo, rất nhiều mặt hàng, sản phẩm nhái, kém chất lượng đang tràn lan và cơ mặt khắp các ngõ ngách thì có thể coi Barcode Việt là ứng dụng kiểm tra thông tin hàng hoá không thể thiếu với mỗi người chúng ta hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất