MeTrip - Ứng dụng du lịch, lập kế hoạch chuyến đi

Chia sẻ

MeTrip là ứng dụng du lịch hỗ trợ đắc lực cho chuyến du lịch của bạn, giúp bạn lập kế hoạch chi tiết và cụ thể cho các chuyến đi vô cùng dễ dàng ngay trên ứng dụng. Bạn sẽ được gợi ý và cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích như địa chỉ ăn uống, khách sạn, homestay, chi phí,… tại các địa điểm từ nổi tiếng đến bình dân

MeTrip là cách dễ nhất để bạn có thể tham khảo các địa điểm và lên lịch trình du lịch tốt nhất cho mình và bạn bè.

Đơn vị phát triển

Ứng dụng MeTrip được xây dựng từ giữa năm 2016 tại TP. HCM, Việt Nam, MeTrip là cộng đồng du lịch cho phép mọi người có thể lên lịch trình du lịch, tham khảo lịch trình của các thành viên khác, cũng như tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm du lịch: khách sạn, homestay, nhà hàng, resort, khu du lịch… tại Việt Nam – từ website hoặc ứng dụng di động. Tất cả thành viên từ Bắc đến Nam, MeTrip App kết nối những ai yêu du lịch trên toàn quốc.

 

Tính năng của MeTrip

1. Lập kế hoạch cho các chuyến đi dễ dàng

Ứng dụng MeTrip giúp bạn lập kế hoạch chi tiết cho từng chuyến đi vô cùng dễ dàng. Ứng dụng phân chia thành các mục cần thiết để bạn có thể điền thông tin và tính toán cho kế hoạch du lịch của mình như địa điểm, thời gian đi, về, chi phí, mục đích chuyến đi,…

2. Gợi ý hành trình cho các chuyến đi

Ứng dụng MeTrip cung cấp nhiều bài viết gợi ý hành trình ăn chơi, ngủ nghỉ cho một số địa điểm để bạn đọc tham khảo. Bạn sẽ không còn mất nhiều giờ tìm kiếm các thông tin, hỏi han bạn bè và người thân để chọn một địa chỉ lý tưởng cho hành trình của mình.

3. Tìm các địa điểm ăn uống, khách sạn, homestay,… phù hợp

Ngoài ra, MeTrip còn hỗ trợ bạn tìm kiếm các địa điểm ăn uống, khách sạn, homestay,… gần khu vực bạn định đi. Bạn sẽ được gợi ý những địa chỉ chất lượng về dịch vụ và uy tín về cả danh tiếng, giá cả phù hợp để lựa chọn.

4. Khám phá top các địa điểm nổi tiếng nên đi

Bạn có thể tham khảo top các địa điểm đẹp, hấp dẫn nổi tiếng nên đi cả trong và ngoài nước được đề xuất trên ứng dụng MeTrip.

5. Xem và viết cảm nhận cá nhân về địa điểm đã đi

MeTrip cũng hỗ trợ tính năng viết cảm nhận cá nhân về các địa điểm bạn từng ghé qua. Bạn có thể viết đánh giá về những điều bổ ích trong chuyến đi, những lưu ý hữu ích cho những người tới sau và kèm theo những bức hình xinh đẹp của bản thân, nhóm bạn để làm nổi bật hơn bài viết.

Video

Ảnh màn hình

 

Giá

MeTrip là ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của MeTrip

✔️ Cung cấp thông tin hơn 1 triệu khách sạn trên cả nước.

✔️ Lập kế hoạch cho các chuyến đi du lịch dễ dàng.

✔️ Dễ dàng tìm các địa điểm ăn uống, khách sạn, homestay,… phù hợp với nhu cầu của bạn.

✔️ Khám phá top các địa điểm du lịch, tham quan nổi tiếng nên đi.

Với MeTrip bạn sẽ được gợi ý và cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích như địa chỉ ăn uống, khách sạn, stayhome, chi phí,… tại các địa điểm từ nổi tiếng đến bình dân. Hãy nhanh tay tải ứng dụng MeTrip để  bắt đầu tìm kiếm và lên kế hoạch cho các chuyến đi sắp tới của mình và chúng bạn thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Perfect HRM đang được ung cấp miễn phí

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn