BeGo - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh toàn diện

Share on facebook
Chia sẻ

BeGo là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh toàn diện tốt nhất hiện nay, giúp dễ dàng quản lý mọi công việc bán hàng chỉ trong một hệ thống duy nhất phù hợp đến hơn 15 ngành hàng khác nhau dành cho cả bán buôn lẫn bán lẻ.

Phần mềm sẽ giúp tăng hiệu suất bán hàng, tiết kiệm nguồn nhân lực thủ công bằng các công cụ tự động, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng mới nhanh chóng cùng các công cụ phân tích tăng trưởng thông minh, chính xác.

Đơn vị phát triển

BeGo – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh toàn diện được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bego.

Công ty Cổ phần Bego được sáng lập và phát triển bởi các chuyên gia có niềm đam mê vô bờ bến với công nghệ và tâm huyết phục vụ cộng đồng.  Bego là một trong những nền tảng công nghệ cao uy tín, và hiện tại đang là một trong những nhà cung cấp giải pháp Quản lý bán hàng Đa kênh và các Dịch vụ giá trị Gia tăng về Thương mại Điện Tử hàng đầu Việt Nam.

Tính năng của BeGo

1. Đồng bộ xuyên suốt các kênh bán hàng

Tất cả thông tin sản phẩm, tồn kho hàng hóa đều được đồng bộ, kiểm soát, tự động cập nhật giữa Bego và các kênh bán hàng.

Nếu trước kia bạn mất nhiều thời gian, công sức đăng nhập vào từng kênh bán hàng để đăng sản phẩm mới thì giờ đây bạn chỉ cần thao tác bằng 1 click chuột. Nhờ tính năng đồng bộ xuyên suốt của Bego giúp chủ shop tiết kiệm 50% thời gian và công sức quản lý.

2. Quản lý tập trung tại một nơi duy nhất

Quản lý tập trung tại một nơi duy nhất cũng là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Bego. Khi có đơn hàng phát sinh ở tất cả các kênh bán hàng chúng sẽ được đồng bộ về phần mềm. Bạn có thể xem chi tiết đơn hàng, theo dõi trạng thái xử lý đơn và doanh thu theo từng kênh dễ dàng và thuận tiện.

Thông tin khách hàng và lịch sử mua hàng được quản lý tập trung tại Bego, từ đó áp dụng chương trình tích điểm, khuyến mãi linh hoạt dù họ mua trên bất kỳ kênh nào.

3. Tính năng đẩy đơn vận chuyển ngay trên phần mềm

Đẩy đơn vận chuyển ngay trên phần mềm là một trong những tính năng ưu việt không thể bỏ qua của Bego. Phần mềm tích hợp sẵn một số đơn vị vận chuyển uy tín như: Viettel Post, VNPost, GHN… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn đơn vị có chi phí giao hàng rẻ nhất ngay trên phần mềm.

Mặt khác, bạn có thể dễ dàng theo dõi trạng thái vận chuyển của đơn hàng bởi Bego tự động cập nhật lên phần mềm theo thời gian thực.

Phiếu đối soát được tạo tự động giúp theo dõi chính xác dòng tiền thu hộ, phí ship của đối tác giao hàng. Khi thanh toán công nợ với đối tác vận chuyển, doanh thu sẽ được ghi nhận.

4. Báo cáo chuyên sâu theo từng kênh bán hàng

Không cần sổ sách, excel “cồng kềnh”, thông qua biểu đồ báo cáo sinh động và dễ hiểu Bego báo cáo chi tiết về sản phẩm, doanh thu – lợi nhuận, khách hàng giúp bạn có cái nhìn toàn diện về tình hình kinh doanh, từ đó đưa ra chiến lược bùng nổ doanh số.

Mặt khác, bạn có thể xem báo cáo mọi lúc mọi nơi, chỉ cần đăng nhập vào các thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Video

 

 

Ảnh màn hình

 

Bảng giá

Bạn có thể đăng ký để dùng thử phần mềm miễn phí. Sau đó, bạn phải trả phí với các gói bao gồm:

– BE POS: 109.000 VNĐ/tháng.

– Basic: 99.000 VNĐ/tháng.

– Advanced: 199.000 VNĐ/tháng.

– Pro: 499.000 VNĐ/tháng.

Ưu điểm của BeGo

✔️ Dễ dàng quản lý mọi công việc bán hàng.

✔️ Tiết kiệm nguồn nhân lực thủ công bằng các công cụ tự động, xử lý hàng loạt nhanh chóng và hiệu quả trên các gian hàng.

✔️ Giúp tiếp cận được nhiều khách hàng mới nhanh chóng cùng các công cụ phân tích tăng trưởng thông minh, chính xác.

✔️ Tính năng đẩy đơn vận chuyển ngay trên phần mềm.

✔️ Báo cáo chuyên sâu theo từng kênh bán hàng.

✔️ Đồng bộ xuyên suốt các kênh bán hàng.

✔️ Tất cả thông tin sản phẩm, tồn kho hàng hóa đều được đồng bộ, kiểm soát. 

Bài viết trên Muakey đã giới thiệu cho bạn về  BeGo – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh toàn diện và những tính năng ưu việt của nó. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp để sử dụng trong công việc cũng như học tập của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất