BITRIX24 – PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TỐI ƯU

Share on facebook
Chia sẻ

Bitrix24 là gì?

Bitrix24 là một công cụ quản lý được xây dựng và phát triển trên nền tảng Bitrix24 sitemanager. Bitrix24 với các công cụ quản lý truyền thông nội bộ, quản lý công việc và quản lý khách hàng có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Hiện nay, Bitrix24 cung cấp 2 phiên bản: phiên bản tự lưu trữ (khách hàng có khả năng tùy chỉnh cao, không bị giới hạn quyền) và phiên bản lưu trữ điện toán đám mây (khách hàng có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí để được sử dụng nhiều tính năng hơn

Có thể là hình ảnh về văn bản

Đơn vị phát triển

Bitrix24 được xây dựng và phát triển bởi TAKA

logo taka

TAKA được thành lập từ đầu năm 2009 – là công ty công nghệ có thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Lĩnh vực chính của chúng tôi gồm: tư vấn chiến lược thương hiệu, marketing; thiết kế website cao cấp và cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp thông qua công cụ Bitrix24. TAKA đã từng thiết kế thành công hơn 900 dự án website lớn nhỏ trong và ngoài nước, triển khai hơn 500 dự án Bitrix24 mang đến giải pháp đột phá cho các doanh nghiệp

Một số tính tính năng

Mạng xã hội nội bộ

Bitrix24 tích hợp các công cụ quản lý công việc, chia sẻ tài liệu, và theo dõi thời gian làm việc vào một kênh duy nhất mang đến hiệu quả giao tiếp tối đa. Ngoài việc sử dụng Bitrix24 trong văn phòng, bạn còn có thể truy cập bất cứ nơi đâu bạn muốn nhờ các ứng dụng miễn phí cho thiết bị di động.

Có thể là tranh biếm họa

Dòng thời gian

Bitrix24 cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật mới nhất, cho phép thiết lập nhận và gửi thông báo trên phạm vi toàn công ty. Bạn có thể sắp xếp các sự kiện, xử lý tệp đính kèm, nhận phản hồi ngay lâp tức từ đồng nghiệp ngay trên giao diện này.

Nút “Like”

Ngoài việc có thể cá nhân hóa, dòng thời gian cũng có tính tương tác. Bitrix24 cho phép thích, bình luận ngay trên giao diện chính, có thể xem nhiệm vụ và ảnh trực tiếp mà không cần chuyển sang trang khác.

Trò chuyện

Bạn có thể bắt đầu những cuộc trò chuyện riêng tư với một hoặc một số đồng nghiệp và mời thêm người tham gia bất cứ lúc nào. Những tin nhắn riêng tư sẽ được gửi thông qua cửa sổ nhắn tin trực tiếp và bảo mật tuyệt đối.

Vinh danh, khen thưởng

Người giám sát hoặc giám đốc có thể “trao huy hiệu” cho một nhân viên trước toàn công ty, trong tập thể hoặc có thể chỉ là cá nhân. Hệ thống vinh danh này hiển thị trên dòng thời gian và trong thông tin cá nhân của người dùng.

Thông báo

Để không bỏ lỡ những thông báo quan trọng, để chắc chắn rằng tất cả mọi người có thể nhìn thấy thông báo, hãy nhấp chuột vào ô soạn thảo và chọn chức năng thông báo để mở tính năng này trên dòng hoạt động.

Những thông báo đều được hiển thị trong một ô màu vàng nhạt bên trên góc phải của trang chủ. Thông báo sẽ được hiển thị cho đến khi người dùng đánh dấu là đã đọc.

Bộ sưu tập ảnh

Bộ sưu tập ảnh được kết hợp chặt chẽ với dòng thời gian để người nhận có thể thuận tiện hơn trong việc xem, bình luận các ảnh đính kèm.

Quản lý quy trình làm việc

bất cứ lúc nào nhân viên của bạn cần xin phép nghỉ, nộp phí, yêu cầu hỗ trợ kĩ thuật hoặc yêu cầu mua một vật dụng; họ đều có thể thực hiện ngay trên dòng thời gian. Tất cả các thông tin cập nhật về quy trình này cũng sẽ được thông báo trên dòng thời gian của từng người để họ tiện theo dõi.

Có thể là tranh biếm họa

Tương tác qua email

Bitrix24 giúp bạn có thể tạo email và thêm người nhận vào bài viết. Để gửi chủ đề mới qua email, bạn chỉ cần đặt người nhận là danh sách email cần gửi. Dù bạn chọn công cụ tương tác nào (nội bộ, ngoại vi hay qua email) mọi thứ cũng đều được lập chỉ mục và lưu trữ trong tài khoản Bitrix24 của bạn.

Đồng bộ với các mạng xã hội phổ biến khác

Sau khi kết nối tài khoản Bitrix24 cùng tài khoản mạng xã hội, bạn có thể ủy quyền cho Bitrix24 sử dụng các tài khoản đó. Sử dụng hashtag #b24 để đăng một bài Tweets vào dòng hoạt động trên mạng nội bộ của bạn, và cập nhật thông tin, số lượng nhiệm vụ hoàn thành lên Facebook hoặc Twitter.

Lợi ích

Quản lí giao tiếp nội bộ: quản lí và nâng cao hiệu quả truyền thông nội bộ dễ dàng thông qua tính năng chat và call, activity…

Quản lí quy trình: Quản lý và hướng dẫn các quy trình làm việc trong công ty một cách chặt chẽ, nhanh chóng, chính xác.

Quản lí hiệu suất công việc : quản lí nhân sự, dự án và các công  việc hàng ngày, thống kê đo lường hiệu suất làm việc từng nhân viên

Có thể là hình ảnh về màn hình

 

CRM Quản lí khách hàng: quản lí chu trình bán hàng. Quản lí chỉ số KPI quan trọng của sales và là cơ sở gia tăng lợi nhuận hằng năm

Quản lí dự án: theo dõi tiến dộ công việc một cách trực quan, quản lí và tự động hóa chất lượng công việc

Quản lí và bảo mật dữ liệu: quản lí mọi tài liệu công ty ở cùng 1 nơi. Dễ dàng tạo và chỉnh sửa trực tuyến bảo mật cao nhất

Quản lí nhân sự : Bitrix24 giúp quản lí con người tối ưu và xâu dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả

Dễ dàng sử dụng trên mobile: với Bitrix24 bạn có thể kãnh đạo từ xa, nắm bắt mọi hoạt động doanh nghiệp trên 1 chiếc smartphone

Video về FABi

Bảng giá

Tải và sử dụng bản miễn phí tại cửa hàng ứng dụng:

Appstore: nhấp vào đây

CHplay: nhấp vào đây

Nguồn: https://giaiphaphotrodn.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất