BizFly CDN-Dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website hàng đầu tại Việt Nam.

BizFly CDN-Dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website hàng đầu tại Việt Nam.

Chia sẻ

BizFly CDN là dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website hàng đầu Việt Nam. … BizFly CDN sẽ tự động tối ưu dung lượng và phân phối nội dung của website từ các cụm máy chủ nhằm tăng tối đa tốc độ tải trang cho người dùng khắp Việt Nam, giảm thiểu đến hơn 90% băng thông tiêu thụ.

Đơn vị phát triển

BizFly Cloud là một bộ phận trực thuộc Công ty Cổ phần VCCorp, với tầm nhìn trở thành đơn vị dẫn đầu về dịch vụ hạ tầng IT Cloud phục vụ chuyển đổi số cho VC nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Tiền thân của BizFly Cloud là phòng Công nghệ Hệ thống (Platform) với nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, ứng dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất phục vụ cho mục đích quy hoạch, xây dựng và quản trị toàn bộ hạ tầng công nghệ của VCCorp. Bizfly Cloud là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ cao ở Việt Nam, đã xây dựng và ứng dụng thành công hạ tầng cloud computing có khả năng lưu trữ và tính toán lượng dữ liệu lớn (Big Data, Data mining) hỗ trợ cho nền tảng công nghệ quảng cáo trực tuyến Admicro, phục vụ trên 50 triệu người dùng (chiếm trên 90% tổng số người dùng Internet tại Việt Nam) với hơn 200 website uy tín, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu độc quyền, phục vụ hàng tỷ lượt xem mỗi tháng.

Tính năng nỗi bật của BizFly CDN

  • -Công nghệ nén hình ảnh giúp giảm dung lượng các tệp tin tới 10%.

    -Giảm bớt các thông tin không quan trọng trong mỗi tệp tin (exif data) như: ngày/tháng chụp, thông tin máy chụp, …

    -Phát hiện và phân loại các thiết bị truy cập (hình ảnh khi truy cập trên Mobile sẽ nhỏ hơn ~70% so với trên Desktop).

    -Chuyển đổi hình ảnh sang dạng webp giúp tăng 70% tốc độ tải (yêu cầu trình duyệt hỗ trợ ảnh webp như: Chrome, Opera …).

    -Chuyển đổi cách thức load hình ảnh từ dạng baseline (tải từng dòng) sang progressive (tải từng lớp từ mờ nhạt đến rõ nét).

Video về BizFly CDN

Ảnh màn hình

tùy biến subdomain cho CDN của BizFly

Demo về BizFly CDN

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: https://bizflycloud.vn/
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 093.55555.97

Bảng giá tại BizFly CDN

BizFly CDN có giá 93 ngàn / 100GB (chưa VAT). Nó chỉ nhỉnh hơn BunnyCDN một chút và rẻ hơn đa số các dịch vụ CDN truyền thống của nước ngoài. BizFly có cách tính tiền hiện đại đó là dùng đến đâu trả đến đấy (pay as you go), tuy nhiên số tiền tối thiểu tiêu hàng tháng là dành cho lượng dữ liệu 100GB- nói rõ hơn nghĩa là nếu bạn dùng CDN dưới 100GB thì vẫn bị tính tiền là 93K + với thuế.

Hình thức thanh toán của BizFly cũng đa dạng, gồm cả chuyển khoản ngân hàng, và sử dụng thẻ VISA.

Ưu điểm BizFly CDN

Tăng tốc website
Các file được cache lại ở cụm server Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và cụm Server – POP tại Đà Nẵng, giúp tăng tốc độ trả file cho user ở khắp Việt Nam.

Tối ưu dữ liệu website
Tự động tối ưu, nén và giảm dung lượng file ảnh, css, javascript, giúp tăng tốc độ tải file và tăng tốc cho toàn bộ website. Ngoài ra còn giúp giảm chi phí dữ liệu cho người dùng mạng di động

Giảm tải máy chủ gốc
Khi người dùng truy cập vào website, dữ liệu nội dung của website sẽ được phục vụ bởi các máy chủ CDN, nhờ đó giúp giảm hơn 90% tải và băng thông cho máy chủ gốc.

Tăng hiệu suất website
Duy trì tốc độ cao của website khi có nhiều khách truy cập đồng thời được Google Ranking đánh giá cao hơn, hỗ trợ SEO tốt hơn.

Tăng doanh thu từ Website
Truy cập nhanh, ổn định người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và ở lại lâu hơn. Tăng thêm lượt xem ở các page khác, giúp tăng doanh thu từ website.

Tiết kiệm thời gian và tài chính
Giảm chi phí đầu tư phần cứng, băng thông và nhân sự vận hành website. Chỉ phải trả chi phí theo dung lượng sử dụng thực tế, dễ dàng theo dõi và quản lý chi phí.

Phân phối dữ liệu thông minh
Với cơ chế tự động nhận diện vị trí máy chủ gần người dùng nhất theo vị trí địa lý và theo tốc độ mạng từ người dùng đến các máy chủ CDN, người dùng kết nối đến máy chủ ở đâu nhanh hơn thì sẽ được truy cập đến máy chủ đó để lấy dữ liệu.

Dễ dàng tích hợp
Các bước tích hợp đơn giản, nhanh chóng phù hợp với tất cả website tự phát triển hoặc các website sử dụng các hệ thống quản trị nội dung phổ biến như WordPress, Magento, Joomla, Drupal hay các framework lập trình Laravel, CodeIgniter, Ruby on Rails, Django…

Đảm bảo độ sẵn sàng, ổn định
Hạ tầng mạnh mẽ, công nghệ độc quyền và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cam kết độ sẵn sàng tới 99,99%, đảm bảo website vận hành ổn định và đạt hiệu suất cao nhất.

Đánh giá từ người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn