Bluehost – Cung cấp dịch vụ lưu trữ và xây dựng web

Chia sẻ

Bluehost là gì?

Bluehost review for 2021 Updated: price, pros and cons | Compsmag in 2021 |  Bluehost hosting, Bluehost review, Bluehost web hosting
 Bluehost là một trong ba dịch vụ lưu trữ web được WordPress xác nhận. Công ty có một đội ngũ chuyên gia WordPress chuyên dụng có thể hỗ trợ khách hàng. Hỗ trợ này có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc chọn chủ đề cho trang web của bạn hoặc cách cài đặt plugin. Riêng biệt, WordPress cũng có một diễn đàn cộng đồng tích cực dành riêng cho các câu hỏi liên quan đến Bluehost.
Bluehost cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để xây dựng trang web được cá nhân hóa của bạn. Các dịch vụ này bao gồm thiết kế chuyên nghiệp, di chuyển trang web, tiếp thị, báo cáo SEO hàng tuần và tối ưu hóa từ khóa. Để biết thêm thông tin, bạn có thể yêu cầu tư vấn trên trang web của họ.

Bluehost dành cho ai?

   Bluehost được thành lập vào năm 2003 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ và đáng tin cậy lớn nhất thế giới .
Bluehost cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ để giúp bạn bắt đầu với trang web hoặc cửa hàng trực tuyến của mình: từ lưu trữ được chia sẻ và WordPress đến các công cụ xây dựng trang web. Họ đặc biệt tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu đào tạo và tiếp thị kỹ thuật số của các doanh nghiệp nhỏ.
Bluehost phục vụ cho tất cả mọi người: từ các blogger mới bắt đầu đến các trang web thương mại điện tử lớn, những người dùng WordPress đã có tên tuổi và hơn thế nữa.

Bluehost Web Hosting Review: The Definitive Guide [2021]

Đánh giá tính năng của Bluehost

  1. Tạo trang web
Để tạo trang Bluehost, bạn chọn một miền, tạo tài khoản Bluehost và thanh toán cho gói bạn đã chọn. Bluehost có nhiều công cụ để xây dựng trang web, lọc thư rác, quản lý email, thu thập số liệu thống kê trang web và quản lý tên miền. Bạn có thể sử dụng nền tảng quản lý nội dung WordPress để tạo trang web, cũng như Weebly (một trình tạo trang web hàng đầu  ), FTP hoặc Trình quản lý tệp, trình tạo web di động goMobi hoặc Trình tạo trang web Bluehost tuyệt vời của Bluehost dành cho WordPress.
Chức năng kéo và thả của Weebly cho phép chúng tôi nhanh chóng xây dựng một trang hấp dẫn hoàn chỉnh với trình chiếu, biểu mẫu liên hệ, liên kết truyền thông xã hội và các yếu tố khác của trang web. Phiên bản miễn phí của Weebly cung cấp cho bạn chức năng cơ bản (bạn có thể tạo sáu trang và thêm HTML tùy chỉnh), nhưng nâng cấp lên $ 8,99 mỗi tháng Cấp chuyên nghiệp cung cấp tính linh hoạt hơn nữa (chủ đề tùy chỉnh, trang được bảo vệ bằng mật khẩu, v.v.). 
Điểm thu hút lớn ở đây là Bluehost Website Builder cho WordPress, một công cụ kết hợp tính đơn giản của trình tạo trang web với đầy đủ các tính năng của WordPress. Bạn bắt đầu với một chủ đề duy nhất cung cấp nhiều tùy chọn bố cục. Trong chủ đề đó, bạn có thể nhấp và kéo các phần khác nhau của trang web theo ý thích của mình, thêm các phần mới và chuyển qua lại giữa trình tạo và quản lý trang WordPress tiêu chuẩn. Nó đơn giản để sử dụng và bạn có thể tạo ra một trang web hấp dẫn trong thời gian ngắn. Hiện tại, Bluehost Website Builder cho WordPress thiếu nhiều chủ đề; bạn chỉnh sửa chủ đề có sẵn duy nhất (Bluehost nói rằng nhiều chủ đề đang được triển khai). Tuy nhiên, công cụ này cung cấp cho bạn rất nhiều sự linh hoạt trong thiết kế; có hơn 1.000 tùy chọn bố cục. Trang web chị em của Bluehost, Web.com, cung cấp trải nghiệm tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ một trình xây dựng trang web, với nhiều mẫu có thể chỉnh sửa.
Trình tạo trang web của Bluehost cho WordPress
  2. Thương mại điện tử
Bluehost tương thích với DaDa Mailmột  công cụ tiếp thị qua email  cho phép bạn gửi bản tin dựa trên email đến danh sách người đăng ký. Nếu bạn muốn có một cửa hàng trực tuyến hoặc khả năng chấp nhận thanh toán trực tuyến, bạn phải đầu tư vào ứng dụng thương mại điện tử , chẳng hạn như Magento, ShopSite và TransFirst. 
Bluehost cũng hỗ trợ hệ thống quản lý dữ liệu PostgreSQL, cũng như MySQL được sử dụng rộng rãi. Điều này mở ra cánh cửa để sử dụng phần mềm không phải MySQL, chẳng hạn như agileBase (một trình tạo ứng dụng tùy chỉnh) và Bacula (phần mềm sao lưu).
  3. Bảo mật
Bluehost cung cấp ba công cụ chống thư rác (Apache Spam Assassin, Spam Experts và Spam Hammer), cũng như bảo vệ liên kết nóng. Bạn cũng có thể tạo bộ lọc tài khoản email, thư mục bảo vệ bằng mật khẩu, xóa danh sách đen địa chỉ IP và quản lý khóa cá nhân và chứng chỉ kỹ thuật số. Chúng tôi luôn vui mừng khi thấy quyền truy cập trình bao an toàn (SSH), vì điều đó cung cấp cho quản trị viên trang web một cách an toàn để truy cập các tệp cấu hình cụ thể.
Bluehost bao gồm CloudFlare, giúp nâng cao hiệu suất và các tính năng bảo mật của trang web. 
  4. Thời gian hoạt động
Thời gian hoạt động của trang web là một yếu tố quan trọng của trải nghiệm lưu trữ web. Nếu trang web của bạn gặp sự cố, khách hàng hoặc khách hàng sẽ không thể tìm thấy bạn hoặc truy cập vào các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
Đối với thử nghiệm này, chúng tôi sử dụng công cụ giám sát trang web để theo dõi thời gian hoạt động của trang web thử nghiệm trong khoảng thời gian 14 ngày. Cứ sau 15 phút, công cụ sẽ ping trang web và gửi cảnh báo nếu nó không thể liên hệ với một trang web trong ít nhất một phút. Dữ liệu tiết lộ rằng Bluehost cực kỳ ổn định. Bạn có thể tin tưởng vào Bluehost là một máy chủ web đáng tin cậy.
  5. Máy chủ thân thiện
Bluehost không ngừng phát triển là một máy chủ web đáng tin cậy giúp việc tạo trang web trở nên dễ dàng, đặc biệt là đối với dịch vụ lưu trữ WordPress. Trên thực tế, Trình tạo trang web mới dành cho WordPress là một công cụ tuyệt vời mang lại sự đơn giản kéo và thả của trình tạo trang web, nâng cao hệ thống quản lý nội dung vốn đã hàng đầu. Đối với điều đó, Bluehost tham gia A2 cũng rất tuyệt vời như lựa chọn của Ban biên tập cho dịch vụ lưu trữ WordPress.
  6. VPS
Máy chủ riêng ảo là thứ nằm giữa một máy chủ được chia sẻ và một máy chủ chuyên dụng (đọc bên dưới). Bạn sẽ chia sẻ một máy chủ với các máy khách khác, nhưng có một bức tường (ảo) giữa các dự án của bạn và của họ. Loại lưu trữ này được khuyến nghị cho những người cần cấu hình máy chủ đặc biệt (ví dụ: sử dụng một ngôn ngữ lập trình cụ thể). 
  7. Lưu trữ WordPress:
Bluehost có dịch vụ lưu trữ tập trung vào WordPress. Nó được tối ưu hóa cho các trang web WordPress và đi kèm với một số đặc quyền như một khu vực tổ chức. 
 

Ảnh màn hình

Dịch vụ lưu trữ Bluehost

Kết quả kiểm tra căng thẳng Bluehost

Bluehost Review | Is It Fast And Reliable? (Our Expert Assessment)

Demo về Bluehost

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây:https://www.bluehost.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Bluehost

 
Đây là cách chi phí được chia nhỏ cho gói lưu trữ được chia sẻ cơ bản của nó:
  – $ 4,95 mỗi tháng cho gói một năm
  – $ 3,95 mỗi tháng cho gói hai năm
  – 2,95 đô la mỗi tháng cho gói ba năm

LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Bluehost

**ƯU ĐIỂM
✔️ Thời gian hoạt động đáng tin cậy trong thử nghiệm
✔️ Di chuyển trang web miễn phí
✔️ Các kế hoạch lưu trữ WordPress tuyệt vời
✔️ Phần mềm xây dựng trang WordPress hữu ích
✔️ Dịch vụ khách hàng tuyệt vời, giao diện dễ sử dụng
**NHƯỢC ĐIỂM
❌  Thiếu lưu trữ đám mây
Không có gói lưu trữ được chia sẻ hàng tháng

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn