BlueJeans – Ứng dụng hội nghị Video trực tuyến

BlueJeans là một ứng dụng hội nghị trực tuyến cho phép người dùng thực hiện các cuộc họp trực tuyến, gặp gỡ và thảo luận từ xa thông qua video và âm thanh.

Nền tảng: Desktop App, Mobile App
Phân loại: Video
Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng BlueJeans

BlueJeans là một ứng dụng hội nghị trực tuyến cho phép người dùng thực hiện các cuộc họp trực tuyến, gặp gỡ và thảo luận từ xa thông qua video và âm thanh.

Ứng dụng BlueJeans cung cấp một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo phòng họp trực tuyến và mời các thành viên khác tham gia, cũng như chia sẻ màn hình và tài liệu trong suốt cuộc họp.

Introducing BlueJeans By Verizon | BlueJeans Blog

BlueJeans cũng tích hợp với các ứng dụng khác như Microsoft Teams và Slack, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các cuộc họp trực tuyến từ các nền tảng khác nhau.

Xem thêm: MobiFone Meeting – Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Hình ảnh về ứng dụng BlueJeans

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của ứng dụng BlueJeans. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của ứng dụng BlueJeans

Tạo và quản lý các cuộc họp trực tuyến: BlueJeans cho phép người dùng tạo ra các cuộc họp trực tuyến và quản lý chúng thông qua giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể tạo cuộc họp mới bằng cách chọn thời gian, đặt tên và tạo liên kết cho cuộc họp đó.

Mời thành viên khác tham gia cuộc họp: Sau khi tạo phòng họp, người dùng có thể mời các thành viên khác tham gia bằng cách chia sẻ liên kết đến phòng họp. BlueJeans cũng cho phép người dùng mời các thành viên bằng cách gửi email hoặc tin nhắn mời.

BlueJeans Announces Upgraded Features in New Video Conferencing Plan – rAVe [PUBS]

Chia sẻ màn hình và tài liệu trong suốt cuộc họp: Trong quá trình cuộc họp, người dùng có thể chia sẻ màn hình và tài liệu của mình để giúp thuyết trình hoặc trình bày ý tưởng. BlueJeans cũng cho phép người dùng chia sẻ âm thanh và video.

Tích hợp với các ứng dụng khác như Microsoft Teams và Slack: BlueJeans tích hợp với các ứng dụng khác như Microsoft Teams và Slack, giúp người dùng thực hiện các cuộc họp trực tuyến từ các nền tảng khác nhau. Việc tích hợp này giúp giảm thiểu thời gian và công sức cho người dùng.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng ứng dụng BlueJeans đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của ứng dụng BlueJeans

Dưới đây là một số ưu điểm của ứng dụng BlueJeans được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:
  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp cho người dùng mới bắt đầu sử dụng
  • Có tính năng tích hợp với các ứng dụng khác, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các cuộc họp trực tuyến từ các nền tảng khác nhau
  • Cho phép chia sẻ màn hình và tài liệu trong suốt cuộc họp

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của ứng dụng BlueJeans:
  • Giá thành khá cao so với một số ứng dụng hội nghị trực tuyến khác
  • Có thể gặp phải những lỗi kết nối và độ trễ khi sử dụng trong một số trường hợp

Bảng giá ứng dụng BlueJeans cập nhật mới nhất

Giá bán được cập nhật vào: 16/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về ứng dụng BlueJeans

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ứng dụng BlueJeans, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn