BotLive - Ứng dụng livestream bán hàng đa kênh

Share on facebook
Chia sẻ

BotLive là nền tảng livestream bán hàng đa kênh trên điện thoại, giúp bạn live nhiều kênh trên cùng 1 thiết bị, làm đơn giản hóa quá trình trả lời bình luận khách hàng, tạo, quản lý đơn hàng. 

Tích hợp nhiều tính năng chỉ trong một nền tảng, Botlive giúp bạn thu hút, tăng tương tác người xem live và cải thiện doanh số của việc livestream bán hàng.

Đơn vị phát triển

Botlive (hay Bot bán hàng) là ứng dụng livestream bán hàng đa kênh được thiết kế bởi công ty cổ phần Chatbot Việt Nam (website botbanhang.vn). 

Tính năng của BotLive

Với sự hỗ trợ của các tiện ích làm đẹp tự động, hỗ trợ quản lý nhận xét, tương tác với khách hàng, lên đơn hàng, vận chuyển tự động,…, việc live bán hàng của bạn cũng trở lên chuyên nghiệp hơn, giảm thiểu được tối đa các hạn chế khi live bán hàng trên các kênh riêng lẻ.

– Cho phép phát trực tuyến trên nhiều kênh khác nhau (Facebook, Instagram, Youtube, TikTok, Sàn TMĐT như: Shopee, Tiki, Lazada,…) chỉ bằng 1 lần chạm.

– Sử dụng 1 thiết bị live trực tiếp thay vì sử dụng nhiều thiết bị điện thoại hoặc sử dụng các trình cài đặt livestream phức tạp trên máy tính.

– Trang bị đồ họa gương mặt với nhiều hiệu ứng làm đẹp kỳ diệu và lớp phủ hậu trường, giúp bạn trở lên xinh đẹp để tự tin livestream ở bất cứ môi trường nào.

– Quản lý nhận xét bình luận khách hàng, hiển thị câu hỏi, đơn hàng vừa tạo trên màn hình trong thời gian thực.

– Cung cấp các mini game hot, giúp bạn gia tăng tương tác, thu hút và kích thích việc đặt hàng của khách hàng.

– Liên kết trực tiếp với các đơn vị giao hàng trên toàn quốc, tự đồng tạo, lên đơn hàng và hỗ trợ người bán hàng vận chuyển đơn hàng đến khách hàng.

Video

Ảnh màn hình

 

 

Giá của phần mềm

Botlive hiện tại được cung cấp dưới 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Với phiên bản miễn phí, người dùng chỉ có thể trải nghiệm livestream đa kênh trên 1 luồng duy nhất với video chứa logo của Botlive và các tính năng live miễn phí.

Với bản trả phí gói 2000 phút live (giá giá 649.000đ), gói 8000 phút live (giá 2.199.000đ ) và gói 30..000 phút Live (giá 5.799.000đ), bạn có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng live từ cơ bản đến nâng cao mà nền tảng này cung cấp.

 

Ưu điểm của BotLive

✔️ Hỗ trợ đa nền tảng trên 1 thiết bị

✔️ Đơn giản, dễ sử dụng

✔️ Chi phí hợp lý

Như vậy, Muakey đã chia sẻ cho bạn tổng quan thông tin về Botlive, các tính năng. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn biết thêm về Botlive và tìm được kênh, công cụ livestream bán hàng hiệu quả nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất