Buffer – Quản lý nền tảng mạng xã hội dễ dàng và hiệu quả

Chia sẻ

Buffer là gì?

Buffer là một ứng dụng có thể tự động hóa và đặt lịch hẹn cho bài viết trên các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter hay Linkedin .

Nhờ vào sự tiện dụng này mà Buffer còn được gọi với những cái tên như Social Media Assistant hay Siri của Social Media. Đây là cách để người dùng và doanh nghiệp đăng bài cùng lúc lên các trang vào một thời gian nhất định cài đặt trước. Chỉ việc cập nhật các bài viết đó vào Buffer và đặt lịch hẹn, ứng dụng này sẽ làm việc còn lại cho bạn.

Đơn vị phát triển Buffer

Buffer phát triển từ những khởi đầu khiêm tốn đến nay đã phục vụ hơn 73.000 khách hàng.

Nhà phát triển quan tâm đến việc xây dựng một sản phẩm chất lượng, mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng và ý thức cộng đồng kết nối khách hàng.

Tính năng của Buffer

Dưới đây là một bản tóm tắt ngắn gọn về các tính năng chính của Buffer:

Trình soạn bài sáng tạo: Trình soạn thảo bài đăng thân thiện với phương tiện truyền thông, có nghĩa là bạn có thể thêm liên kết, ảnh, GIF và video vào bài đăng của mình thông qua Buffer.

Lịch trình bài đăng tùy chỉnh của riêng bạn: Bạn có thể tùy chỉnh lịch trình của mình để các bài đăng trong hàng đợi được xuất bản bất kỳ ngày nào và bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Đăng số liệu thống kê: Sau khi bài đăng đã được xuất bản thông qua Buffer, bạn có thể chuyển sang tab Bài đăng để xem số liệu thống kê về mức độ tương tác như số lần nhấp, lượt thích, câu trả lời, nhận xét, lượt chia sẻ và hơn thế nữa. 

Các tính năng cao cấp bao gồm một công cụ trả lời mạnh mẽ để cung cấp hỗ trợ dịch vụ khách hàng cho những người theo dõi bạn cùng với tính năng phân tích chi tiết để tìm hiểu sâu hơn về số liệu tương tác của bạn.

Buffer là cách đơn giản và dễ dàng hơn để lập lịch bài đăng, theo dõi hiệu suất nội dung của bạn và quản lý tất cả tài khoản của bạn ở cùng một nơi. Buffer bây giờ có hơn 4 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Với bộ phận hỗ trợ xuất sắc quốc tế và danh sách tính năng phát triển nhanh, Buffer giúp các nhà tiếp thị và doanh nghiệp nắm quyền kiểm soát hoạt động truyền thông xã hội của họ, tăng tính phổ biến đồng thời tiết kiệm thời gian.

youtube.com/watch?v=tPSyd1T1nAY

 

Ảnh màn hình của Buffer

Giao diện của Buffer
Giao diện của Buffer

Buffer – Quản lý nền tảng mạng xã hội dễ dàng và hiệu quả

Demo về Buffer

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://buffer.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Buffer

Muakey để bảng giá kèm theo các tính năng tương ứng của các loại hình khác nhau cho mọi người tham khảo nhé

Bảng giá kèm dịch vụ của Buffer

Ưu điểm của Buffer

Tạo bài đăng hoàn hảo cho mỗi mạng xã hội, tất cả ở một nơi – Buffer cho phép người dùng lập kế hoạch và xuất bản nội dung của bạn cho Instagram, Facebook, Twitter, Pinterest và LinkedIn, tất cả từ một bảng điều khiển đơn giản.

Lập lịch trên Buffer
Lập lịch trên Buffer

Đo lường và phân tích hiệu suất nội dung của bạn – Buffer cho phép bạn xem và hiểu rộng hơn về hiệu suất của bạn trên nhiều tài khoản và thông tin chi tiết chuyên sâu về các kênh xã hội cụ thể.

Các ưu điểm của Buffer
Các ưu điểm của Buffer

Trả lời nhận xét từ màn hình của bạn – Buffer cho phép xem các bình luận chưa được trả lời của bạn trong một bảng điều khiển đơn giản. Bộ đệm sẽ làm nổi bật những cái quan trọng nhất đối với bạn.

Trả lời nhận xét từ màn hình Buffer
Trả lời nhận xét từ màn hình Buffer

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay Buffer đã đem lại giải pháp cho vô vàn doanh nghiệp, người dùng và luôn nhận được nhiều lời khen tích cực. 

Đánh giá từ chuyên gia về Buffer
Đánh giá từ chuyên gia về Buffer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn