Nền tảng quản lý tài sản tốt nhất với Buildium

Chia sẻ

Buildium là gì?

Buildium là một nền tảng quản lý tài sản được hàng nghìn người quản lý tài sản sử dụng để quản lý tài sản của họ. Nền tảng này được sử dụng để quản lý các loại danh mục đầu tư khác nhau bao gồm các hiệp hội cộng đồng, nhà ở sinh viên, nhà ở giá rẻ và tài sản dân cư.

Nó bao gồm một số tính năng để giúp tối ưu hóa và tự động hóa các nhiệm vụ quản lý tài sản quan trọng nhất như cung cấp danh sách tự động, trang web tiếp thị, hợp đồng thuê điện tử, công cụ giao tiếp người thuê & chủ sở hữu và công cụ quản lý bảo trì.

Đơn vị phát triển Buildium

Buildium được đồng sáng lập vào năm 2004 bởi Michael Monteiro và Dimitris Georgakopoulos. Buildium được sử dụng bởi hơn 16.000 khách hàng tại hơn 50 quốc gia và được sử dụng để quản lý hơn 1,8 triệu đơn vị dân cư.

Tính năng của Buildium

Tiếp thị tài sản


Buildium giúp giảm bớt vị trí tuyển dụng bằng cách cung cấp cho bạn nhiều công cụ để tiếp thị tài sản của bạn. Các tính năng của Buildium bao gồm danh sách tài sản tùy chỉnh, phân phối danh sách tự động và các trang web tiếp thị.

Danh sách tài sản tùy chỉnh
Buildium cho phép bạn tạo danh sách có thể tùy chỉnh cho các tài sản cho thuê của bạn. Thông tin về các thuộc tính của bạn mà Buildium có thể lưu trữ và phân phối bao gồm:

Tiện nghi
Ngày chuyển đến có sẵn
Phòng ngủ & phòng tắm
Thông tin liên lạc
Hình ảnh
Số lượng thuê
Các tính năng của đơn vị & thuộc tính
danh sách buildium


Phân phối danh sách tự động


Với phân phối một chạm của Buildium, bạn có thể tự động đăng danh sách cho thuê của mình lên nhiều trang web danh sách bất động sản. Bất kỳ cập nhật nào bạn thực hiện cho danh sách của mình trong Buildium sẽ tự động cập nhật trên các trang web này.

Dưới đây là các trang web liệt kê bất động sản mà Buildium hợp tác:

Danh sách căn hộ
HotPads
Đáng yêu
MyNewPlace
Trulia
Yahoo
Zillow


Trang web tiếp thị


Đăng ký Buildium bao gồm một trang web tiếp thị nơi bạn có thể đăng tất cả các danh sách của mình. Những người thuê tiềm năng có thể đăng ký danh sách trực tiếp trên trang web và tất cả các ứng dụng sẽ tự động cập nhật trong nền tảng Buildium.

Quản lý ứng viên


Các tính năng quản lý người đăng ký của Buildium giúp người quản lý tài sản chọn những người thuê tốt nhất. Một số tính năng mà Buildium cung cấp bao gồm các ứng dụng có thể tùy chỉnh, mô-đun ứng viên, sàng lọc người thuê và cho thuê điện tử.

Các ứng dụng có thể tùy chỉnh


Buildium cho phép bạn tạo các ứng dụng cho thuê trực tuyến hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Mẫu đơn đăng ký bao gồm các phần và trường phổ biến như thông tin cá nhân, lịch sử thuê và thông tin việc làm. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ phần và trường nào bạn thích. Các ứng dụng được gửi vào trang web Buildium của bạn hoặc bất kỳ trang web danh sách đối tác nào sẽ được tự động tải lên trong nền tảng.

Mô-đun ứng viên


Buildium giúp bạn quản lý và so sánh các ứng viên của mình, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm được người thuê tốt nhất. Trong mô-đun ứng viên, bạn có thể sắp xếp đơn theo đơn vị và người nộp đơn, xem thông tin liên hệ và theo dõi trạng thái của đơn.

Buildium cũng cho phép bạn thiết lập các thông số như yêu cầu về điểm tín dụng, vì vậy bạn có thể nhanh chóng từ chối những ứng viên không mong muốn. Khi bạn tìm thấy người nộp đơn tốt nhất, bạn có thể thông báo cho họ rằng họ đã được chấp nhận và ngay lập tức thêm họ vào hệ thống quản lý người thuê.

Cho thuê điện tử


Bạn có thể tải lên và gửi các hợp đồng điện tử cho người thuê tiềm năng của mình trực tiếp trong Buildium. Các hợp đồng thuê nhà có thể được ký điện tử bởi những người nộp đơn của bạn. Tất cả các hợp đồng thuê được lưu vào Buildium và có thể được quản lý và sắp xếp trong nền tảng. Ngoài ra, Buildium được trang bị các mẫu cho thuê tự động điền dữ liệu mà người thuê tiềm năng của bạn đã nhập vào ứng dụng của họ.

Quản lý thường trú


Buildium cung cấp một số công cụ để giúp người quản lý tài sản hợp lý hóa quy trình làm việc hàng ngày của họ và tăng hiệu quả hoạt động. Buildium cung cấp một trung tâm thường trú, mô-đun giao tiếp và các công cụ quản lý bảo trì cũng như một ứng dụng di động kiểm tra tài sản.

Cổng thông tin người thuê nhà trực tuyến


Người thuê sử dụng cổng thông tin cho thuê trực tuyến của Buildium để thanh toán tiền thuê, thiết lập lịch thanh toán định kỳ và gửi yêu cầu bảo trì. Cổng thông tin cho người thuê trực tuyến có thể được truy cập thông qua trang web Buildium của bạn hoặc thông qua ứng dụng di động Buildium.

Cổng thông tin chủ sở hữu bất động sản


Cổng thông tin chủ sở hữu tài sản cho phép chủ sở hữu truy cập các tài liệu quan trọng, xem tài chính của công ty và theo dõi hoạt động của tài sản của họ. Giống như cổng thông tin người thuê nhà trực tuyến, chủ sở hữu có thể đăng nhập vào tài khoản của họ trên bất kỳ thiết bị nào.

Mô-đun giao tiếp


Buildium cung cấp một số cách để giao tiếp với người thuê, chủ sở hữu và nhà cung cấp của bạn. Bạn có thể gửi email và trò chuyện bằng tin nhắn văn bản trực tiếp trong Buildium và lịch sử hội thoại được lưu trong nền tảng này.

Bạn cũng có thể gửi hàng loạt email cho tất cả người nhận và tin nhắn văn bản hàng loạt cho 10 người nhận cùng một lúc. Buildium cung cấp các mẫu có thể tùy chỉnh để tăng tốc giao tiếp. Buildium cũng hỗ trợ gửi thư và sẽ in, gửi và gửi các tài liệu qua thư với giá $ 0,80 cho mỗi bưu phẩm một trang.

Quản lý bảo trì


Bạn có thể quản lý và theo dõi các nhà cung cấp cũng như đơn đặt hàng công việc của mình trong mô-đun bảo trì của Buildium. Bạn có thể sử dụng mô-đun này để giao nhiệm vụ, lên lịch ngày đến hạn, theo dõi tiến độ và giao tiếp với các nhà cung cấp của bạn.

Kế toán


Buildium được trang bị một mô-đun kế toán giúp bạn quản lý tài chính của công ty mình. Dưới đây là tổng quan về các công cụ kế toán được tìm thấy trong nền tảng.

Tài chính công ty


Trong mô-đun tài chính công ty, bạn có thể theo dõi các số liệu tài chính quan trọng. Nó cung cấp một bảng phân tích nhanh chóng về tiền mặt của công ty bạn, các hóa đơn chưa thanh toán và thu nhập ròng. Nó cũng cho thấy cách vốn của bạn được phân phối giữa các tài khoản khác nhau của bạn.

Sổ cái


Sổ cái chung của Buildium là một công cụ hữu ích để quản lý và theo dõi các khoản phải thu và phải trả, doanh thu và chi phí của bạn. Tất cả các khoản thanh toán mà bạn gửi hoặc nhận đều được cập nhật tự động trong sổ cái này. Nó được trang bị khả năng lọc và tìm kiếm để giúp bạn sắp xếp các báo cáo và tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.


Thanh toán


Trong mô-đun kế toán của Buildium, bạn có thể quản lý và theo dõi các hóa đơn của mình. Bạn có thể nhanh chóng xem hóa đơn nào đã được thanh toán, đến hạn và quá hạn cũng như thanh toán trực tiếp cho nhà cung cấp trong Buildium. Buildium cũng cho phép bạn thu thập các khoản đánh dấu cho các hóa đơn của mình. Bạn có thể định cấu hình chính sách đánh dấu toàn cầu, chính sách này sẽ áp dụng đánh dấu mặc định cho tất cả các hóa đơn được nhập vào một tài khoản cụ thể.

hóa đơn xây dựng
Liên kết Ngân hàng Tự động
Với tính năng đối chiếu ngân hàng tự động của Buildium, bạn có thể nhanh chóng nhập và khớp thông tin ngân hàng và giao dịch. Điều này cho phép bạn tìm ra sự khác biệt nhanh hơn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Buildium
Buildium

 

Nền tảng quản lý tài sản tốt nhất với Buildium

Ảnh màn hình

Nền tảng quản lý tài sản tốt nhất với Buildium

Demo về Buildium

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

Home

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Buildium

Giá Buildium phụ thuộc vào gói bạn chọn và số lượng đơn vị của bạn. Ngoài ra còn có chiết khấu 10% nếu bạn thanh toán hàng năm.

Gói cần thiết: Bắt đầu từ $ 50 mỗi tháng
Kế hoạch tăng trưởng: Bắt đầu từ $ 160 mỗi tháng
Gói trả phí: Bắt đầu từ $ 460 mỗi tháng
Phí giao dịch thẻ tín dụng: 2,75%
Phí giao dịch EFT: 0,5 đô la (miễn phí cho Gói tăng trưởng và Gói cao cấp)
Người thuê Cơ bản: $ 15 cho khách hàng. $ 30 cho người đăng ký
Người thuê trả phí: $ 18 mỗi lần chiếu.
Phí thiết lập $ 99

Ưu điểm của Buildium

Thanh toán điện tử được xử lý sau 1 đến 2 ngày làm việc

Công ty của bạn có thể thêm số lượng người dùng không giới hạn vào tài khoản Buildium của bạn

Cung cấp quyền truy cập API mở để tích hợp với các hệ thống khác và xây dựng quy trình làm việc tùy chỉnh

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn