Camtasia Studio-Phần mềm ghi màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Chia sẻ

Camtasia là gì?

Trong những phần mềm mang trình chỉnh sửa video, quay phim màn hình trên thị trường, Camtasia Studio là một trong những cái tên được đánh giá cao. Với giao diện trực quan và tính năng tích hợp giúp cho hiệu suất quay phim mượt mà chính là điều mà thu hút người sử dụng với hàng triệu lượt tải về. Nhà phát triển đã xây dựng Camtasia trên các hệ điều hành khác nhau như Camtasia win 7 hay các phiên bản Camtasia Studio 8 Portable, Camtasia Studio 8 tiếng Việt.

Đơn vị phát triển Zoom

Được phát triển từ TechSmith nên chẳng có gì là lạ khi Camtasia có thể mang tới cho người dùng những tính năng độc đáo.

Chỉ cần tải về, chúng ta sẽ thấy Camtasia làm được thật nhiều điều thú vị.

 

Tính năng của Camtasia

Camtasia Studio là một trong những phần mềm được các Youtuber hiện nay sử dụng. Nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho tính năng quay video màn hình dành cho những ai làm thủ thuật máy tính và đặc biệt dành cho các game thủ chơi webgame.  Hỗ trợ ghi lại video kèm âm thanh Camtasia Studio cho phép người dùng còn có thể chỉnh sửa video vừa ghi lại một cách dễ dàng.

Dưới đây là hình ảnh bao gồm nhiều tính năng đặc biệt khi bạn mua gói sử dụng của nhà phát triển:

Nếu bạn đang cần tới một chương trình cho đầu ra video chất lượng cao thì Camtasia Studio sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, bởi không chỉ ở chất lượng hình ảnh, âm thanh khi quay video mà còn ở rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Ảnh màn hình

Camtasia Studio-Phần mềm ghi màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Demo về Camtasia Studio

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.techsmith.com/video-editor.html

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Camtasia

Muakey để bảng giá cho mọi người tham khảo nhé

Ngoài ra, Camtasia cũng kèm theo chế độ bảo hành cho gói sử dụng.

Ưu điểm của Camtasia

Rất dễ học 

Giao diện người dùng đơn giản, Camtasia được xây dựng cho người mới bắt đầu chỉnh sửa video cho đến những người chuyên nghiệp nhất. 

Nếu bạn có ít kinh nghiệm chỉnh sửa video, Camtasia là một phần mềm tuyệt vời để bắt đầu. Các nút hiệu ứng hình ảnh lớn và được dán nhãn rõ ràng. Các hiệu ứng có thể được áp dụng bằng cách kéo và thả đơn giản. Dòng thời gian có tính năng chụp nhanh tự động giúp chỉnh sửa rõ ràng và đơn giản.

Mặc dù không mạnh mẽ như phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premiere Pro, nhưng Camtasia sẽ hoàn thành công việc cho 70% nhu cầu video của bạn.

Tính năng chụp ảnh màn hình tuyệt vời 

Muakey đã thử nghiệm tất cả các phần mềm chụp ảnh màn hình hiện có. Lời phán quyết? Camtasia thổi bay đối thủ với tính năng quay phim màn hình tốt nhất tuyệt đối.

Không chỉ có chất lượng độ phân giải hàng đầu, mà nó còn trực quan khi sử dụng. Khi chương trình đang mở, biểu tượng chụp màn hình sẽ được thêm vào thanh công cụ trên cùng của bạn. Bạn có thể chỉ cần chọn biểu tượng và bắt đầu quay màn hình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Hiệu ứng con trỏ ấn tượng 

 Nhìn chung, hiệu ứng tích hợp của Camtasia còn hạn chế. Nhưng nó cung cấp các hiệu ứng tự động có thể thực sự làm sắc nét hơn quá trình chỉnh sửa video của bạn. 

Một trong những hiệu ứng con trỏ yêu thích của mình chính là mọi chuyển động chuột trơn tru và liền mạch. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa và kết nối các clip khác nhau với nhau, chương trình nối chúng liền mạch với nhau, ngăn chuột “nhảy” sang các phần khác nhau của màn hình.

Tính năng tương tác 

Các video thường thiếu sự tương tác của người dùng, Camtasia cho phép bạn thêm các câu đố tương tác trực tiếp vào video của mình (ở đầu, ở cuối hoặc trong suốt video). Mặc dù bạn sẽ phải lưu ý đến cài đặt để các câu đố trở nên hữu ích (chỉ hữu ích khi nhúng vào các mô-đun eLearning). 

Đối với việc học online hiện nay, các câu đố được nhúng trong video chắc chắn sẽ trở nên nổi bật hơn và gây hứng thú cho người xem. Camtasia là công cụ tốt nhất để bắt đầu luyện tập ngay bây giờ.

Thư viện nội dung tốt 

Nếu bạn đang thiếu thời gian và cần tìm nội dung ngay lập tức, Camtasia có nhiều gợi ý mà bạn cần. Điều này bao gồm các biểu tượng, mẫu giới thiệu, hình nền chuyển động, bản nhạc và hơn thế nữa.

Mặc dù nhiều nội dung không thể tùy chỉnh trực tiếp nhưng chúng cung cấp cho người mới bắt đầu nền tảng cơ bản để tạo video đào tạo.

Phiên bản trên máy tính và điện thoại 

Nếu bạn cần ghi lại màn hình smartphone hoặc Ipad của mình, Camtasia miễn phí dành cho iOS và Android. Ứng dụng tích hợp với phiên bản máy tính để bàn của Camtasia và cho phép bạn chia sẻ tệp trực tiếp với máy tính của mình.

Chi phí sử dụng hợp lý 

Khi so sánh với các công cụ biên tập video và soạn thảo eLearning khác, chúng tôi tin rằng Camtasia rất xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Đánh giá từ người dùng Social

Được đánh giá là phần mềm quay chỉnh video phổ biến và yêu thích của người dùng, Camtasia không ngừng nhận được vô vàn lời khen giá trị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn