CINEMA 4D-Phần mềm tạo mô hình 3D

Share on facebook
Chia sẻ

CINEMA 4D là gì?

Cinema 4D là giải pháp phần mềm dựng hình, hoạt hình, mô phỏng và dựng hình 3D chuyên nghiệp. Bộ công cụ nhanh, mạnh, linh hoạt và ổn định giúp quy trình làm việc 3D dễ tiếp cận và hiệu quả hơn cho thiết kế, đồ họa chuyển động, VFX, AR / MR / VR, phát triển trò chơi và tất cả các loại chuyên gia hình ảnh hóa. Rạp chiếu phim 4D tạo ra kết quả tuyệt vời, cho dù làm việc riêng của bạn hay trong nhóm.

Đơn vị phát triển

 

Maxon unveils a new logo design

  Đơn vị sáng lập nên Cinema   4DMaxon (Đức).Ban đầu,   Cinema 4D được phát triển   cho máy tính Amiga vào đầu   những năm 1990 và ba phiên   bản đầu tiên của chương trình chỉ dành riêng cho nền tảng đó. Tuy nhiên, với phiên bản v4, Maxon bắt đầu phát triển ứng dụng cho máy tính Windows và Macintosh , với lý do mong muốn tiếp cận nhiều đối tượng hơn và sự bất ổn ngày càng tăng của thị trường Amiga sau sự phá sản của Commodore.

 

Ảnh màn hình về Cinema 4D

Tải Cinema 4D R21, R20, R19 Full Activation Mới Nhất 2021 - Wiki Giai Dap

O que há de novo no Cinema 4D R19? - Layer Lemonade

Tip - 215: How to adjust point handling when deleting polygons in Cinema 4D - YouTube

Video về CINEMA 4D

 

Tính năng về Cinema 4D

-Nhập liệu SPLINE:

Nhập tác phẩm nghệ thuật vector từ các tệp Adobe Illustrator, PDF và SVG để sử dụng trong các cảnh 3D của bạn. Sử dụng định dạng PDF phổ biến của Adobe, các splines được nhập từ các tệp Adobe Illustrator được lưu với khả năng tương thích với PDF. Các tính năng nâng cao như biểu tượng và hình dạng đổ đầy gradient được hỗ trợ. Nghệ thuật vectơ được lưu trữ ở định dạng SVG cũng có thể được nhập.

Tác phẩm nghệ thuật vector được tự động chuyển đổi thành 3 chiều với sự trợ giúp của đối tượng Vector Import. Bạn có thể dễ dàng bù đắp các đường dẫn và lớp trong không gian 3D, xác định các đùn và quét để thể hiện các đường dẫn được tô và vuốt, cũng như thay thế hoặc tải lại tác phẩm nghệ thuật.

-Thay đổi giao diện người dùng:

Với Cinema 4D R25, giao diện ứng dụng 3D trực quan nhất thậm chí còn trở nên tốt hơn. Một lược đồ và bộ biểu tượng cập nhật mang đến một sự mới mẻ, hiện đại trên giao diện cổ điển của Cinema 4D, truyền đạt trực quan những gì quan trọng và tập trung hơn vào tác phẩm nghệ thuật của bạn. Các bảng màu động cung cấp năng lượng cho các bố cục mới giúp tận dụng không gian hiệu quả và đảm bảo các công cụ bạn cần luôn ở gần trong tầm tay. Các tài liệu và bố cục theo thẻ giúp dễ dàng luân chuyển giữa nhiều dự án và quy trình làm việc.

-Mô hình đa giác: Đa giác là các khối xây dựng của 3D, được ghép lại với nhau để tạo ra các đối tượng theo trí tưởng tượng của bạn. Với bộ công cụ tạo mô hình đa giác hoàn chỉnh của Cinema 4D, thật dễ dàng để tạo ra mọi thứ từ ô tô đến sinh vật.

Cho phép cắt mô hình với độ chính xác nhanh chóng bằng cách sử dụng bộ ba công cụ mang lại khả năng tương tác vượt trội. Tạo nhiều đa giác hơn và thêm nhiều chi tiết hơn – chỉnh sửa các vết cắt trước khi thực hiện, cắt các lát có khoảng cách đều nhau và thêm các vòng đối xứng một cách dễ dàng.

-Điêu khắc: Mô hình hóa các bề mặt hữu cơ và dễ dàng tăng mức độ chi tiết trên bất kỳ vật thể nào với hệ thống Điêu khắc được tích hợp đầy đủ trong Rạp chiếu phim 4D. Chỉ cần nhấp vào Chia nhỏ để tăng mức độ chi tiết, biến lưới của bạn thành đất sét kỹ thuật số. Tạo khuôn lưới của bạn bằng các công cụ điêu khắc trực quan kéo, làm phẳng, làm phẳng, dao và kẹp bề mặt. Tận dụng các tùy chọn đối xứng nâng cao, tem, giấy nến và mặt nạ để tạo ra các tác phẩm điêu khắc và bề mặt phức tạp.

– Xây dựng mô hình với MoGraph:

Bộ công cụ MoGraph của Cinema 4D chưa từng có trong ngành công nghiệp 3D. Ban đầu được tạo ra cho thiết kế chuyển động và đồ họa phát sóng, nó nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực khác của hình ảnh 3D. MoGraph có thể được sử dụng để phân bổ nhanh chóng và dễ dàng thảm thực vật trong toàn bộ khung cảnh hoặc thậm chí tạo ra một mạng lưới đường và hơn thế nữa. Với MoGraph, các nghệ sĩ và kiến trúc sư có thể giữ cho hình ảnh của họ linh hoạt ngay lập tức và cho phép họ nhận được kết quả mà họ đang tìm kiếm. MoGraph tạo ra các giải pháp và là người thay đổi cuộc chơi cho quy trình làm việc của bạn.

Và còn vô số các tính năng khác trong Cinema 4D mà khi sử dụng chúng ta sẽ hết sức kinh ngạc vì sự điêu luyện của các tính năng, với những công dụng chuyên nghiệp.

Ưu điểm của Cinema 4D

Với các góc nhìn nhiều chiều giúp các bạn quan sát được mọi vật một cách chính xác và hoản hảo nhất. Đặc biệt Cinema 4D được liên kết với nhiều phần mềm khác nhau khi bạn dùng các phần mềm hỗ trợ làm việc như Adobe Affter Effect bạn sẽ không phải chuyển đổi mà chỉ việc mở thẳng chúng trong Affter Effect mà thôi.

Phần mềm mượt mà dành cho máy có cấu hình mạnh

Nhiều tính năng nổi trội cho phép người dùng sáng tạo nội dung linh hoạt..v..v

Tư vấn | Mua phần mềm Cinema 4D bản quyền - Tin tức

Bảng giá Cinema 4D

Dùng thử tại Cinema 4D

Để tiến hành demo trải nghiệm phần mềm này bạn có thể truy cập tại đây: https://www.maxon.net/en/buy
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ Hotline: 0373.454.270

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn