CleverReach – Phần mềm gửi email marketing dễ dàng

Chia sẻ

CleverReach là gì?

   Spotify, Levi’s, BMW và DHL tạo và gửi bản tin của họ với CleverReach®Tại sao? Bởi vì nó đơn giản là thông minh. Làm tương tự với cửa hàng trực tuyến WooCommerce của bạn! Dễ dàng và nhanh chóng thiết kế các bản tin chuyên nghiệp cho khách hàng của bạn với phần mềm tiếp thị qua email CleverReach® – bạn không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào.
CleverReach Newsletter Integration - codemiq

CleverReach dành cho ai?

OpenCart - CleverReach® - Newsletter Marketing Plugin
 
Hơn 170.000 công ty trên khắp thế giới tin tưởng CleverReach® về công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Mang lại giá trị đồng tiền tuyệt vời, CleverReach rất dễ cài đặt và sẵn sàng sử dụng trong vài phút

Tính năng của CleverReach

CleverReach có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tạo và gửi bản tin. Các tính năng này bao gồm:
  – Tạo bản tin
  – Quản lý người nhận
  – Gửi bản tin
  – Gửi thư tự động
  – Báo cáo & Theo dõi
  – Kiểm tra danh sách trắng, chất lượng & thư rác
  – Quyền riêng tư và Bảo mật
  1. Tạo bản tin
Tính năng tạo bản tin của CleverReach cho phép người dùng tạo các email gốc và chọn người nhận các email này. Các mẫu có sẵn để tạo bản tin rất đa dạng và người dùng có thể tạo email theo các phong cách khác nhau, từ email dựa trên sản phẩm đến email dựa trên thông tin.
CleverReach cũng cung cấp cho người dùng hàng trăm mẫu email được tạo sẵn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng thiết kế email kéo và thả của CleverReach để tạo bản tin của họ. Trình chỉnh sửa email kéo và thả cho phép ngay cả những người dùng không có chuyên môn kỹ thuật cũng có thể tạo các email được thiết kế đẹp mắt.
CleverReach cũng cung cấp cho người dùng lời khuyên về việc dán nhãn và định dạng bản tin của họ để tăng tỷ lệ mở và đọc.
  2. Danh sách người nhận
Người dùng CleverReach cũng có thể quản lý người nhận email của họ bằng cách tạo danh sách và thêm người nhận mới bất kỳ lúc nào.
Xây dựng danh sách email có thể được thực hiện bằng cách sử dụng biểu mẫu đăng ký hoặc biểu mẫu hủy đăng ký. Người dùng CleverReach có thể định dạng các biểu mẫu này trong chính nền tảng CleverReach và sau đó thêm chúng vào trang web của họ thông qua mã nguồn hoặc liên kết.
Người dùng cũng có thể quản lý danh sách người đăng ký email của họ bằng cách chia nhỏ họ thành các nhóm trong nền tảng CleverReach.
  3. Gửi bản tin
Ngoài việc chỉ gửi bản tin, CleverReach còn cung cấp thử nghiệm A / B. Tính năng này giúp người dùng gửi bản tin của họ ra ngoài vào các thời điểm khác nhau và theo dõi tỷ lệ nhấp chuột để xem thời điểm nào là hiệu quả nhất.
  4. Cá nhân hóa
Có một trình soạn thảo if / then / else thuận tiện cho các khối văn bản động như lời chào. Bạn thậm chí có thể nhắm mục tiêu các khối nội dung riêng lẻ đến các phân đoạn cụ thể trong cơ sở người dùng của mình. Bằng cách này, bạn có thể tùy chỉnh đầy đủ nội dung các bản tin của mình.
  5. Gửi email tự động
Bạn có thể thiết lập quy trình công việc bằng cách sử dụng trung tâm tự động hóa THEA, mặc dù đáng buồn là những quy trình này vẫn tách biệt với các chiến dịch tiêu chuẩn. Tuy nhiên, có rất nhiều tính năng, chẳng hạn như gắn thẻ và các chiến dịch theo dõi, đồng thời việc mua hàng có thể được kết hợp vào các quy trình công việc này.
  6. Các mẫu thiết kế
Có khoảng 60 thiết kế mẫu làm sẵn cũng đáp ứng (danh mục “Mẫu thiết kế”). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn từ một số mẫu cơ bản mà bạn có thể sử dụng để kết hợp các thiết kế của riêng mình (danh mục “Đáp ứng”).
  7. Báo cáo – Theo dõi
CleverReach cũng có tính năng báo cáo & theo dõi, cung cấp cho người dùng thông tin về tỷ lệ mở email và tỷ lệ nhấp của họ. Tỷ lệ mở email cho phép người dùng CleverReach tìm hiểu tần suất người nhận mở email của họ. Mặt khác, tỷ lệ nhấp chuột thông báo cho người dùng về tần suất người nhận theo dõi các liên kết.
CleverReach cũng có tính năng theo dõi hủy đăng ký cho người dùng biết có bao nhiêu người đã hủy đăng ký nhận bản tin của họ. Hơn nữa, CleverReach cũng cho phép người dùng xem lý do tại sao email của họ bị trả lại, cho dù đó là do địa chỉ không gửi được hay đơn giản là do hộp thư đến đầy.
  8. Ngôn ngữ
Có sẵn bằng tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp và Ý. Gửi hoạt động với mã UTF-8, tương thích với bất kỳ ngôn ngữ nào bạn chọn.
  9. Kiểm tra danh sách trắng, chất lượng và thư rác
CleverReach cũng hợp tác với các thành viên của các hiệp hội giúp người dùng lập danh sách trắng các email của họ.
CleverReach cũng thực hiện các bước bổ sung để giúp người dùng đảm bảo email của họ được đưa vào danh sách trắng và được người nhận dự kiến ​​nhận. Các bước này bao gồm từ việc dán nhãn hình ảnh chính xác và sử dụng ngôn ngữ rõ ràng và ngắn gọn trong dòng tiêu đề cho đến các phương pháp gửi email thông thường.
Các biện pháp này giúp email của người dùng CleverReach vượt qua bộ lọc SPAM và kết thúc một cách an toàn trong hộp thư đến của người nhận.
  10. Bảo mật 
CleverReach tuân thủ hệ thống Double-Opt-In cho đăng ký. Hệ thống Double-Opt-In yêu cầu một liên kết được theo dõi qua email để đảm bảo đăng ký.
Một hệ thống như vậy cung cấp cho người dùng CleverReach sự bảo vệ khỏi sự gia tăng gấp đôi và bị trả lại bằng cách kiểm tra danh sách email của họ để tìm các địa chỉ trùng lặp hoặc không hợp lệ.
Ngoài ra, đảm bảo an ninh cũng có sẵn để người nhận từ chối thông tin của họ được lưu trữ trong hệ thống.
Và còn nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa mà CleverReach có thể mang đến cho bạn
 

Ảnh màn hình

CleverReach ‑ Email marketing | Shopify App Store

THEA – easy Email Marketing Automation made by CleverReach®

Demo về CleverReach

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.cleverreach.com/en/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại CleverReach

Giá CleverReach bắt đầu từ $ 30,00 mỗi người dùng, mỗi tháng . Có một phiên bản miễn phí. CleverReach cung cấp bản dùng thử miễn phí

**LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của CleverReach

 **ƯU ĐIỂM
✔️ Dễ sử dụng
✔️ Có thể gửi email hàng loạt cho một số lượng lớn người nhận
✔️ Có thể dễ dàng tích hợp với các nền tảng khác
✔️ Các tính năng báo cáo và theo dõi cung cấp dữ liệu free
**NHƯỢC ĐIỂM
❌ Các doanh nghiệp có thương hiệu không thể tùy chỉnh phông chữ trong phần mềm
❌ Việc tạo và gửi email có thể tốn nhiều thời gian
CleverReach là một phần mềm tiếp thị qua email toàn diện được thiết kế với tính năng tích hợp đa hệ thống. Người dùng sẽ không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật đáng kể để sử dụng đầy đủ các tính năng của CleverReach do tính chất plug-and-play của các giao diện của nó.
Ngoài ra, CleverReach cung cấp một loạt các mức giá để đáp ứng cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô và ngân sách. Thêm vào đó, CleverReach cũng có phiên bản miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ không yêu cầu đầy đủ các tính năng của CleverReach.
Tất cả những điều được xem xét, CleverReach xứng đáng cho các doanh nghiệp cần một phần mềm tiếp thị qua email có giá cả hợp lý có thể tạo ra các email bắt mắt mà không cần hoặc không có kiến ​​thức kỹ thuật.
Với những ƯU – NHƯỢC ĐIỂM trên Muakey.vn chúng tôi mong rằng bạn sẽ có cho mình những lựa chọn tuyệt vời nhất và có được doanh thu tốt nhất!

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn