CM Browser – Trình duyệt web mạnh mẽ và bảo mật

Share on facebook
Chia sẻ

CM Browser là gì?

دانلود برنامه CM Browser - Ad Blocker , Fast Download , Privacy برای  اندروید | مایکت
 
      CM Browser – là một trình duyệt web với tốc độ mạnh mẽ và có tính bảo mật được phát triển bởi Cheetah Mobile. Trình duyệt dựa trên Chromium và hỗ trợ cả công cụ trình duyệt WebKit và Trident. Jinshan Network tuyên bố rằng CM Browser là trình duyệt động cơ kép an toàn đầu tiên có “hệ thống ngăn chặn xâm nhập trình duyệt”.

Các tính năng của CM Browser

CM Browser bao gồm các tùy chọn ngăn chặn thành phần độc hại và lừa đảo, cho thấy một trang web có an toàn hay không trước khi cho phép người dùng truy cập vào. Cơ chế tải trước (preload) của trình duyệt có khả năng đẩy nhanh tốc độ duyệt web để mở trang nhanh hơn.
Kể từ khi thiết bị di động xuất hiện lần đầu tiên, đã có nhiều chương trình khác nhau được cho là giúp bạn tăng tốc độ sử dụng của mình, nhưng có lẽ không có chương trình nào hoạt động tốt cho thiết bị di động Android hơn ứng dụng CM Browser, vì nó cho phép người dùng tối đa hóa tốc độ của họ ngay từ đầu kinh nghiệm máy tính của họ.
Nhắc đến những trình duyệt web an toàn thì Tor Browser là trình duyệt được đánh giá tốt nhờ khả năng ẩn danh, giấu địa chỉ IP thật và mã hóa các dữ liệu trực tuyến cho bạn, Tor Browser hiện nay đã cải tiến giao diện đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

Update] 11 trình duyệt di động tốt nhất cho Android 2021 | trình duyệt uc  browser cho android - 1-mcafee

Tải xuống thông minh

Ứng dụng CM Browser có chức năng phát hiện thông minh cho phép ứng dụng tự động tìm các tệp có thể tải xuống để bạn có thể tải xuống và lưu chúng trong khi duyệt.

Duyệt nhanh

Nó có cơ chế tải trước tải các video trước đó. Nó giúp bạn tiết kiệm rắc rối để chờ tải video, giúp trình duyệt của bạn nhanh hơn.

Duyệt web riêng tư

Một trong những tính năng thú vị nhất của CM Browser là Duyệt web riêng tư cho phép bạn mở một tab riêng tư để lướt bất kỳ trang nào bạn muốn. Nó thậm chí còn cho phép bạn chuyển sang tùy chọn này trong khi bạn đang ở một trang nhất định thay vì mở một tab mới để bắt đầu tùy chọn Duyệt web riêng tư, giúp mọi việc dễ dàng hơn.

Sử dụng Ảnh động

Ứng dụng Trình duyệt CM có nhiều tùy chọn hoạt hình để giúp bạn vận hành dễ dàng hơn. Ví dụ: bạn chỉ có thể trượt sang trái để xem tất cả các tùy chọn và tính năng và cũng có thể xem tất cả các tab của mình.

Chặn quảng cáo

Khối quảng cáo là một công cụ tuyệt vời mà CM Browser cung cấp cho bạn. Sử dụng nó, bạn có thể chặn quảng cáo gây phiền nhiễu, cửa sổ bật lên, biểu ngữ, v.v. Ngoài ra, nó cũng giúp tải trang nhanh hơn và giảm việc sử dụng dữ liệu internet.

Chế độ ẩn danh

Chế độ ẩn danh cho phép bạn lướt bất kỳ trang web nào mà không để lại bất kỳ lịch sử, cookie hoặc bộ đệm, v.v. Nó giúp bạn giữ trải nghiệm duyệt web của mình ở chế độ riêng tư.

Tải xuống an toàn

CM Browser quét tải xuống tệp APK cho phần mềm độc hại bằng kiểm tra lý lịch để giữ an toàn cho thiết bị của bạn. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, nó bắt đầu quét an toàn để bảo vệ thiết bị.

Trang dịch

Ứng dụng CM Browser mới nhất có trình dịch trang cung cấp hơn 40 ngôn ngữ. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng dịch toàn bộ trang web sang ngôn ngữ ưa thích của mình.

Các tính năng khác

  – Thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định.
  – Cảnh báo bạn khi lướt bất kỳ trang web có khả năng lừa đảo hoặc độc hại nào.
  – Đặt dấu trang vào nội dung yêu thích của bạn.
  – Kích thước phông chữ điều chỉnh.
  – Chế độ tối để xem ban đêm.
  – Điều khiển nhiều tab bằng Thẻ thẻ.
  – Chiếm không gian dưới 2 MB trong thiết bị của bạn.

Ảnh màn hình

Demo về CM Browser

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://cm-browser.fileplanet.com/apk
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại CM Browser

Phần mềm là phiên bản miễn phí bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của CM Browser

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Miễn phí.
 ✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
 ✔️ Hiệu suất nhanh chóng.

CM (Clean Master) Browser-Fast 5.22.21.0051 Download Android APK | Aptoide

👎 NHƯỢC ĐIỂM

Chạy phần mềm độc hại có thể làm chậm thiết bị của bạn

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn