Comodo Internet Security Pro – Phần mềm bảo mật internet

Chia sẻ

Comodo Internet Security là gì?

Comodo Internet Security Premium 12.2.2.8012 Crack + License Key

   Comodo Internet Security được phát triển và phân phối bởi Comodo Group, một bộ bảo mật Internet miễn phí bao gồm chương trình chống vi-rút, tường lửa cá nhân, hộp cát, hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ và lọc trang web. Comodo Internet Security Pro cung cấp các giao dịch tài chính an toàn và mua sắm trực tuyến bằng cách chạy các trang web trong một môi trường ảo an toàn

Tính năng của Comodo Internet Security Pro

  1. Là một bức tường lửa thông minh
Kiểm soát các chương trình được phép truy cập internet, làm cho máy tính của bạn vô hình trước các tin tặc và bảo vệ hệ thống của bạn chống lại tất cả các cuộc tấn công vào và ra.
Tường lửa tích hợp
  2. Ngăn chặn các mối đe dọa
Công nghệ hộp cát của phần mềm được tự động khóa các tệp không xác định trong một môi trường an toàn trong khi hệ thống Valkyrie sẽ thực hiện kiểm tra hành vi của chúng trong thời gian thực – bảo vệ bạn chống lại phần mềm độc hại mà ngành vi rút thậm chí còn chưa phát hiện ra. Nhờ đó, nó có thể tự động ngăn chặn các mối đe dọa từ những tập tin đáng ngờ. Vì vậy, chúng không thể bất cứ gây bất kỳ thiệt hại nào cho máy tính.
Các mối đe dọa mới nổi
  3. Bảo mật thông tin thư mục
Tính năng bảo mật dữ liệu mới này sẽ giúp bạn giữ cho những tập tin quan trọng hoàn toàn vô hình trước các chương trình đang chạy trong sandbox. Các tập tin được lưu trữ trong “Protected Data Folder” sẽ không thể bị đọc, truy cập hoặc sửa đổi bởi bất kỳ ứng dụng sandbox nào.
  4. Bảo vệ giao dịch trực tuyến
Phần mềm cho phép bạn mua sắm an toàn và giao dịch ngân hàng trực tuyến một cách tự tin không e ngại. Công nghệ đột phá này cô lập trình duyệt của bạn bên trong một vùng chứa an toàn mà phần mềm độc hại hoặc kẻ trộm internet không thể tấn công, theo dõi hoặc xem được.
Chắc chắn
  5. Lọc Web an toàn
Cho phép hoặc chặn truy cập vào một số trang web cụ thể. Các quy tắc truy cập web có thể được tạo ra cho một số người dùng máy tính. Tính năng này đặc biệt hữu ích đối với cả môi trường sử dụng máy tính tại nhà hoặc nơi làm việc. Chẳng hạn, các bậc cha mẹ có thể ngăn những người dùng ở lứa tuổi vị thành niên truy cập vào một số trang web không phù hợp, trong khi các công ty sẽ ngăn nhân viên truy cập vào các trang web giải trí trong giờ làm việc.
Bạn còn được cung cấp tùy chọn tạo một bản log bất cứ khi nào người dùng cố gắng truy cập vào một website mà xung đột với quy tắc mà mình đề ra. Ngoài ra, Comodo Internet Security cũng trang bị một số danh sách URL mà có thể được thêm vào bộ quy tắc mà bạn tạo ra, bao gồm cả “Malicious sites category”, “Comodo Safe Category”, “Comodo Phishing Category” và “Comodo Malware Category”.
  7. Quét phần mềm độc hại
Spyware Scanner sẽ phát hiện và dọn dẹp phần mềm độc hại có trong registry hoặc ổ cứng máy tính để giữ cho PC của bạn không trở thành “zombie”
  8. Tích hợp Sandbox
Với mục đích giảm thiểu tình trạng gián đoạn trong khi sử dụng máy tính cho người dùng thì những tập tin chưa được biết đến có thể được chạy trong một môi trường ảo để không làm ảnh hưởng đến Windows, registry hoặc dữ liệu quan trọng khác.
  9. VirusCope
Công cụ viruscope sẽ giám sát mọi hoạt động của các tiến trình đang chạy trên máy tính và cảnh báo cho bạn biết nếu chúng đang cố gắng thực hiện những hành động đáng ngờ. Ngoài việc hình thành nên một lớp phát hiện và ngăn chặn malware khác thì hệ thống phụ sẽ thêm chức năng giám sát tiến trình. Nhờ đó, giúp bạn kiểm soát hoạt động của những phần mềm hợp pháp mà đòi hỏi một số hành động cần được thực hiện để khởi chạy một cách chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng phát hiện, chặn và đẩy lùi mọi hành động không mong muốn.
Và còn rất nhiều tính năng nữa trong phần mềm nhằm giúp cho tất cả các quá tình luôn được an toàn và bảo mật tối ưu

Ảnh màn hình

Comodo Internet Security 8.1 tightens sandbox controls, enables PUP  protection by default free download - Software reviews, downloads, news,  free trials, freeware and full commercial software - Downloadcrew

Download Comodo Internet Security for Windows 10 (64/32 bit). PC/laptop

Comodo Internet Security Crack + Activation Key 32/64 Bit [Windows]

Comodo Internet Security: Bộ phần mềm bảo mật miễn phí cho Windows Pc 2021

Demo về Comodo Internet Security Pro

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.comodo.com/home/internet-security/free-internet-security.php
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Comodo Internet Security Pro

  * Comodo Internet Security có bản dùng miễn phí
  * Nếu bạn hài lòng, muốn nâng cấp sử dụng phiên bản pro tốt nhất thì giá của sản phẩm từ $29.99

LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của Comodo Internet Security Pro

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️  Comodo Antivirus với Phần mềm bảo mật Internet cao cấp có thể ngăn chặn hầu hết các cuộc tấn công mạng và phần mềm độc hại đánh cắp dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên máy tính của bạn, cho phép tin tặc truy cập trái phép vào máy tính của bạn và đến lượt nó, thông tin tài chính và cá nhân của bạn.
 ✔️ Internet Security cung cấp khả năng bảo vệ 360 ° bằng cách kết hợp tính năng Bảo vệ chống vi-rút mạnh mẽ tường lửa lọc gói cấp doanh nghiệp , ngăn chặn xâm nhập máy chủ nâng cao và hộp cát tự động của các tệp không xác định.
 ✔️ Comodo Internet Security Pro tự động đặt các tệp và ứng dụng đáng ngờ trong một môi trường bị cô lập trong đó các hoạt động của chúng không thể gây hại cho hệ thống hoặc dữ liệu quan trọng của người dùng. 
 ✔️ Giao diện nâng cấp dễ sử dụng
 ✔️  Internet Security của Comodo khác với phần mềm chống vi-rút truyền thống ở chỗ nó cũng bao gồm các lớp bảo vệ khác, bao gồm chống phần mềm gián điệp, kiểm soát của phụ huynh, bảo vệ quyền riêng tư và hơn thế nữa. 
 Với tất cả những ƯU, NHƯỢC điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn