CPUID HWMonitor - Phần mềm đo nhiệt độ CPU

Chia sẻ

CPUID HWMonitor là phần mềm đo nhiệt độ CPU hỗ trợ người dùng giám sát phần cứng, đọc các cảm biến sức khỏe chính của hệ thống PC như: điện áp, nhiệt độ, tốc độ quạt,… Phần mềm có thể đọc các cảm biến nhiệt độ cũng như nhận biết được nhiệt độ của ổ cứng thông qua S.M.A.R.T và card video GPU.

Đơn vị phát triển

Cpuid HWMonitor là một phần mềm miễn phí dành cho PC Windows được phát triển bởi CPUID nhằm mục đích giúp bạn đọc các số liệu thống kê về phần cứng máy tính của mình một cách dễ dàng hơn.

HWMonitor sẽ hiển thị các số liệu bao gồm điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt tản nhiệt dưới dạng RPM (có thể hiểu là số vòng quay/phút), nhiệt độ GPU, CPU…

Tính năng của CPUID HWMonitor

Phần mềm nhẹ nhàng chiếm ít dung lượng, dễ sử dụng

Nếu bạn đang cần tìm kiếm phần mềm, một công cụ giám sát hệ thống, cho phép lưu trữ các dữ liệu ghi trên PC dưới dạng text, thì chính CPUID HWMonitor, phần mềm sở hữu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt, dung lượng phần mềm khá nhẹ, không ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống và dễ sử dụng.

Công cụ giám sát phần cứng PC miễn phí 

Tính năng nổi bật khác chính là phần mềm CPUID HWMonitor hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể download mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào, trừ phi bạn muốn nâng cấp thành phiên bản cao cấp hơn và sử dụng các tính năng nâng cao khác gồm:

– Tính năng giám sát từ xa  Chức năng này cho phép bạn theo dõi các cảm biến của PC hoặc trên thiết bị Android thông qua kết nối TCP / IP đơn giản. 

– Lưu dữ liệu giám sát:  Việc lưu trữ và giám sát dữ liệu cho phép người dùng lưu và kiểm tra các dữ liệu trên PC bằng cách tạo file bitmap từ nhật ký trong máy tính. 

– Cải tiến các chức năng về giao diện cho người dùng: Cho phép người sử dụng chỉnh sửa nhãn cảm biến, hiển thị cảm biến trên các khay hệ thống,…

– Giao diện đơn giản, mượt mà  Tất cả dữ liệu mà chương trình CPUID HWMonitor ghi lại sẽ được hiển thị trên cửa những sổ giao diện với thiết kế đơn giản.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng hiển hiển thị các giá trị tối thiểu và giá trị tối đa cho từng phần cứng trong PC.  Cập nhật trong thời gian thực tế HWMonitor còn có chức năng cập nhật tất cả dữ liệu mà phần cứng hiển thị trong thời gian thực.

Ưu điểm của HWMonitor là tính trực quan và dễ sử dụng. Sau khi cài đặt, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng của phần mềm một cách dễ dàng qua các menu được hiển thị trên gia diện chính, hơn nữa còn có phần hướng dẫn cho những người dùng không sành về công nghệ.

Video

Ảnh màn hình

 

Bảng giá

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của CPUID HWMonitor

✔ Hỗ trợ người dùng theo dõi điện áp, tốc đổ quạt và nhiệt độ của CPU.

✔  Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

✔  Theo dõi các cảm biến của PC thông qua kết nối TCP hoặc IP.

✔  Đọc các cảm biến nhiệt độ cũng như nhận biết được nhiệt độ của ổ cứng thông qua S.M.A.R.T và card video GPU. 

Ưu điểm của CPUID HWMonitor là tính trực quan và dễ sử dụng. Sau khi cài đặt, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng của phần mềm một cách dễ dàng qua các menu được hiển thị trên gia diện chính, hơn nữa còn có phần hướng dẫn cho những người dùng không sành về công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn