CSI SAP2000 – Phần mềm kỹ thuật dân dụng đa năng

Share on facebook
Chia sẻ

CSI SAP2000 là gì?

Tải phần mềm CSI SAP2000 Crack miễn phí mới nhất

SAP2000 Ultimate là một phần mềm xây dựng dân dụng đa chức năng, phù hợp để phân tích và thiết kế bất kỳ loại hệ thống kết cấu nào. Các hệ thống cơ bản và nâng cao, từ 2D đến 3D, từ các hình dạng hình học đơn giản đến phức tạp, có thể được mô hình hóa, phân tích, thiết kế và tối ưu hóa bằng cách sử dụng môi trường mô hình dựa trên đối tượng. Trực quan thực tế và trực quan giúp đơn giản hóa và đơn giản hóa quy trình kỹ thuật.

Nhà phát triển

 

CSI SAP2000 23.3.1 Build 1784 - Phân tích và Thiết kế

SAP2000 được phát triển bởi Computer and Structures, Inc. Đây là một công ty phần mềm kỹ thuật kết cấu và động đất được thành lập năm 1975 và có trụ sở tại Walnut Creek, California với địa điểm văn phòng bổ sung tại New York. Phần mềm phân tích và thiết kế cấu trúc CSI sản xuất bao gồm SAP2000, CSiBridge, ETABS, SAFE, PERFORM-3D và CSiCOL.

Tính năng của CSI SAP2000

  1. Giao diện người dùng thông minh

SAP2000 cung cấp một giao diện người dùng duy nhất để thực hiện mô hình hóa, phân tích, thiết kế và báo cáo. Giao diện SAP2000 có thể tùy chỉnh cho phép người dùng xác định bố cục cửa sổ và bố cục thanh công cụ.

Hình ảnh tính năng

  2. Đồ hoạ DirectX

Đồ họa DirectX đã được nâng cao về chất lượng và tốc độ. Đồ họa DirectX cực nhanh với khả năng soạn thảo và lựa chọn 2D và 3D đầy đủ. Đồ họa DirectX với đồ họa tăng tốc phần cứng cho phép điều hướng các mô hình với tốc độ bay nhanh và quay nhanh.

  3. Kỹ thuật chia lưới tinh vi

Lưới có thể được định nghĩa là cacte hoặc hình trụ. Các kỹ sư có nhiều lựa chọn khi nói đến việc tạo lưới trong SAP2000. Các tính năng chia lưới đáng chú ý bao gồm khả năng hợp nhất các mắt lưới được xác định độc lập giữa các đối tượng khung, vỏ và vật rắn, phối hợp tessellation với hướng đối tượng và quan sát ranh giới vật liệu để thiết lập tỷ lệ khung hình hiệu quả.

Hình ảnh tính năng

  4. Mẫu thiết kế sẵn có

SAP2000 cung cấp nhiều tính năng thiết kế dựa trên mã cho khung thép, khung bê tông, thép hình nguội và khung nhôm. 

  5. Hiển thị đa dạng  

Người dùng có thể hiển thị hình dạng biến dạng dựa trên bất kỳ mức độ dung lượng nào hoặc kết hợp dung lượng nào, cũng như hình ảnh động của các chế độ.

  6. Công cụ phân tích SAPFire TM

Công cụ phân tích SAPFire có thể hỗ trợ nhiều bộ giải mã 64 bit để tối ưu hóa phân tích và có thể thực hiện cả phân tích Eigen và phân tích Ritz.

Kỹ thuật phân tích tiên tiến cho phép từng bước một phân tích các biến dạng lớn, phân tích Eigen và Ritz trên cơ sở độ cứng của các trường hợp phi tuyến, phân tích dây cáp treo, phân tích vật liệu phi tuyến với khớp sợi bản lề, các lớp vỏ phi tuyến, phân tích sự mất ổn định, phân tích sự gia tăng lún, phương pháp năng lượng để kiểm soát sự xê dịch, bộ giảm chấn tốc độ, chất cách ly, gối dẻo và phân tích thi công theo giai đoạn phi tuyến. Phân tích phi tuyến có thể là tĩnh hoặc hoặc có thể là động biến đổi theo thời gian với các tùy chọn FNA cùng tích hợp.

Ảnh màn hình

Tài liệu tự học Sap2000 – TRANG TIN VỀ CÔNG NGHỆ B.I.M TRONG XÂY DỰNG

CSI SAP2000 23.3.1 Build 1784 - Phân tích và Thiết kế

Hướng dẫn SAP2000 chính hãng Computers and Structures, Inc. – Anh Thợ Hồ

CSI SAP2000 v23 installation Full - YouTube

Demo về CSI SAP2000

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.csiamerica.com/products/sap2000

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại CSI SAP2000

 

LƯU Ý: Bảng giá chỉ mang tinh chất tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp hơn nhé!

Ưu điểm của CSI SAP2000

✔️Giao diện trực quan này cho phép bạn tạo các mô hình cấu trúc một cách nhanh chóng và trực quan mà không bị trễ đường cong học tập lâu

✔️ Xử lý các vấn đề kỹ thuật kết cấu khác nhau và tạo ra kết quả chất lượng cao mà không có bất kỳ sự phức tạp nào.

✔️ Nhiều công cụ và tùy chọn mạnh mẽ để cải thiện quy trình làm việc và tiết kiệm nhiều thời gian bằng cách tự động hóa các tác vụ khác nhau.

✔️ SAP2000 đã được chứng minh là chương trình cấu trúc có mục đích chung tích hợp, hiệu quả và thiết thực nhất trên thị trường hiện nay.

Download CSI SAP2000 v22.1 update 2020 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết |  Laptop xây dựng

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tìm hiểu từ trang web chúng tôi. Mong rằng các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhằm phục vụ công việc của mình.

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất