CuBase – Phần mềm sáng tạo âm nhạc chuyên nghiệp

Share on facebook
Chia sẻ

Cubase là gì?

Steinberg Cubase Computer Icons Digital audio workstation Virtual Studio  Technology, world wide web, digital Audio Workstation, internet, sound  Recording And Reproduction png | PNGWing

  Cubase là một giải pháp sản xuất âm nhạc giúp các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp âm nhạc sửa đổi các tệp âm thanh, tạo các bản nhạc mới và thiết lập quy trình làm việc được cá nhân hóa. phần mềm này bao gồm các đệm hợp âm, cho phép các nhà soạn nhạc sửa đổi hợp âm, cải thiện hiệu suất bằng cách chỉnh sửa độ căng và giọng và phát các tệp âm thanh qua bộ điều khiển MIDI.

Nhà phát triển

Steinberg Logo Vector - (.SVG + .PNG) - SearchLogoVector.Com

  Cubase là một sản phẩm phần mềm âm nhạc Đức. Nó được phát triển bởi các phần mềm và thiết bị âm nhạc của công ty Đức Steinberg. Nó chủ yếu được sử dụng để ghi âm âm nhạc, sắp xếp, chỉnh sửa và như một thành phần của một Digital Audio Workstation. phát hành ban đầu của nó là vào năm 1989, đang chạy trên máy tính Atari ST. Phần mềm này tạo ra các dự án cho phép các nhà điều hành để chỉnh sửa MIDI file, âm thanh thô, và các thông tin tương tự như lời bài hát. 

Tính năng của Cubase

  1. Âm thanh Warp Quantize

Warp-lượng tử hóa nhiều bản âm thanh cùng một lúc bằng bảng điều khiển Quantize tiện lợi. Bằng cách tạo các điểm đánh dấu sợi dọc ngay từ các điểm nhấn, cả vòng lặp âm thanh đơn lẻ cũng như toàn bộ sự sắp xếp có thể được lượng tử hóa không phá hủy chỉ với một cú nhấp chuột – giống như các phần MIDI. Quan trọng là, bởi vì các sự kiện âm thanh bị biến dạng, thay vì cắt nhỏ, chúng tự động tuân theo bất kỳ thay đổi nào về nhịp độ hoặc cao độ trong dự án của bạn, trong khi vẫn gọn gàng để dễ dàng sắp xếp.

  2. Dải kênh nâng cao

Các mô-đun dải kênh là trung tâm của âm thanh đặc biệt của chúng tôi. Được chế tạo cẩn thận với sự cộng tác chặt chẽ của các kỹ sư âm thanh dày dạn kinh nghiệm, những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với bảng điều khiển trộn phần cứng tốt nhất, các mô-đun dải kênh được tích hợp vào mọi kênh và mang đến chất lượng bộ trộn chuyên nghiệp, tuyệt vời cần thiết để bạn biến âm nhạc của mình thành những sản phẩm vô cùng hoàn hảo.

  3. Mixcolso

Tính năng Mixconsole giúp chuyển đổi giữa các thiết lập trộn khác nhau và cực kỳ nhanh chóng.

Không chỉ vượt trội về khả năng sử dụng, giao diện mà còn cho âm thanh giống như một bảng điều khiển trộn analog cao cấp. Với chế độ toàn màn hình chuyên dụng, có thể mở rộng, MixConsole được tối ưu hóa để hoạt động không cần chuột – hầu như tất cả các phần tử kênh đều có thể truy cập được thông qua bàn phím máy tính và phần mềm đọc màn hình dành cho người khiếm thị.

 Bộ chế độ xem và Khu vực kênh cho sự linh hoạt tối đa, định tuyến trực tiếp ‘một cú nhấp chuột’, biểu tượng theo dõi có thể tùy chỉnh, sổ ghi chú theo dõi, hỗ trợ kéo và thả và chức năng tìm kiếm kênh / plug-in, cảm giác giống như có một trạng thái- bảng điều khiển trộn nghệ thuật trong máy tính của bạn cũng như âm thanh.

  4. Lấy mẫu bản nhạc

Bạn có thể lấy bất kỳ đoạn âm thanh nào và sử dụng nó để tạo Bản nhạc lấy mẫu. Tiếp đến, bạn có thể phát mẫu bằng màu sắc và thao tác với các bộ lọc, điều khiển và hai LFO trên bo mạch, thử nghiệm để đưa ra những ý tưởng mới và bứt phá.

Chế độ cắt lát cắt nhỏ các vòng lặp của bạn để chúng sẵn sàng chơi nhạc chỉ với một cú nhấp chuột, đối với những người yêu thích 808, có chế độ lướt mono legato!

  5. Hợp âm Pads

Đây là điều mà nhạc sĩ nào cũng cần phải có.

Công cụ đầy cảm hứng này giúp bạn soạn nhạc nhanh chóng và sáng tạo. Rất dễ bị bí ý tưởng khi viết các tiến trình của hợp âm, nhưng với các Bản hợp âm nhanh và dễ sử dụng, nguồn cảm hứng mới sẽ luôn ở trong tầm tay. Kẹt với các hợp âm và mẫu trong thời gian thực và kiểm soát nhiều thông số để thay đổi hợp âm khi bạn di chuyển. Các đệm hợp âm có thể chơi được thông qua bộ điều khiển MIDI và các thông số thời gian thực cho phép bạn dễ dàng ứng biến các buổi biểu diễn hợp âm bằng cách thay đổi giọng, độ căng và hơn thế nữa trong khi bạn đang để âm nhạc và cảm hứng nâng bạn vào thế giới dịu kỳ.

  6. Chỉnh sửa giọng hát

VariAudio cung cấp tính năng chỉnh sửa giọng hát được tích hợp đầy đủ và thay đổi cao độ của các nốt riêng lẻ trong bản ghi âm giọng hát đơn âm, cho phép bạn giải quyết các vấn đề về ngữ điệu và thời gian chỉ với một vài cú nhấp chuột. Chỉnh sửa lời thoại trong Trình chỉnh sửa mẫu cũng nhanh chóng và liền mạch như lúc chỉnh sửa các nốt MIDI trong Trình chỉnh sửa chính.

  7. Sản xuất nhịp âm thanh

 Groove Agent SE có bộ công cụ sản xuất nhịp đặc biệt mạnh mẽ, sẵn sàng giúp bạn tạo ra những nhịp hay nhất, bất kỳ thể loại nào bạn đang làm việc. Tạo ra âm thanh rung chuyển sàn và các rãnh lấp đầy sàn nhảy với một loạt các công cụ thao tác mẫu đáng kinh ngạc, FX, biên tập viên và nhiều hơn nữa. Nhờ tích hợp sâu, bạn sẽ có thể xem các nhạc cụ được ánh xạ tự động dưới dạng bản đồ trống vào Drum Editor và Beat Designer.

  8. Phổ quang EQ

Cho phép tạo ra không gian cho mỗi nhạc cụ bằng cách so sánh và chỉnh sửa các đường cong quang phổ từ hai bản nhạc khác nhau trong một màn hình EQ. Dọn dẹp các tần số chồng chéo bằng chế độ so sánh trong Channel EQ.

  9.  Phòng điều khiển thông minh

 Cubase cho phép bạn tạo và quản lý tối đa bốn bản trộn phòng thu độc đáo để cung cấp cho người biểu diễn với bản phối phù hợp riêng của họ, sử dụng chức năng đàm thoại tích hợp và quản lý nguồn cấp dữ liệu từ các nguồn âm thanh bên ngoài giúp bạn dễ dàng giám sát quy trình ghi và trộn âm thanh của mình.

Và còn nhiều tính năng nổi bật khác cần được bạn khám phá khi sử dụng nó. Đảm bảo 100% bạn sẽ không ngừng bất ngờ bởi những gì phần mềm mang đến

Ảnh màn hình

Download Cubase 10 Full - Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Try Cubase now for 30 days | Steinberg

Steinberg Cubase 11 review | MusicRadar

Tải Cubase Elements 11 Cubase Elements 11 - Phần mềm soạn nhạc chuyên nghiệp

Demo về Cubase

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: steinberg.net

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại Cubase

  * Cubase có gói tải xuống dùng thử trong 30 ngày không giới hạn cho bạn.

Đối với phiên bản dùng thử Cubase Pro, bạn cần có USB-eLicenser. Nếu chưa sở hữu USB-eLicenser, bạn có thể mua một USB-eLicenser từ Cửa hàng Trực tuyến Steinberg hoặc từ đại lý địa phương của bạn.

  * Nếu bạn hài lòng, tham khảo bảng giá gói dưới đây để sử dụng lâu dài và nâng cấp tính năng với version 11:

LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của Cubase

**ƯU ĐIỂM:

 ✔️ Phần mềm tương đối dễ sử dụng

 ✔️ Có gói dùng thử miễn phí

 ✔️ Hỗ trợ ARA và MPE

 ✔️ Giao diện mới rõ ràng, sắc nét và dễ sử dụng

  ✔️ Tự do sáng tác và thao tác dễ dàng

  ✔️ Có thể kết hợp với nhiều loại nhạc cụ khác nhau để thỏa sức sáng tạo âm nhạc

  ✔️ Được thiết kế bởi những kỹ sư âm thanh giỏi nhất trên thế giới

Leak: Is Cubase 11 close to release? - gearnews.com

 
 Với tất cả những ưu điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

 

“Cubase Pro là tâm điểm nền sản xuất của tôi. Sở hữu quy trình làm việc và bố cục trực quan cho phép tôi làm việc sáng tác nhạc hiệu quả và nhanh chóng” – ZEDD chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất