Dailymotion – Nền tảng xem và chia sẻ video trực tuyến

Chia sẻ

Mục lục

Dailymotion là gì?

Tải Dailymotion nơi hội tụ các video quan trọng cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất - com.dailymotion.dailymotion
     Dailymotion là một trang web dịch vụ xem và chia sẻ video của Pháp được sở hữu và quản lý bởi Vivendi; có trụ sở tại Quận 18, Paris, Pháp. Theo comScore, Dailymotion là trang web video lớn thứ hai thế giới, sau YouTube.

Các tính năng của Dailymotion

Tìm kiếm và xem video nhiều chủ đề

Với Daily Motion, người dùng có thể tìm kiếm video ở rất nhiều thể loại, từ xem phim, nghe nhạc cho tới thông tin công nghệ, du lịch, kĩ năng sống… Tất cả gồm 17 mục phân loại để bạn lọc và tìm kiếm video mình muốn xem.
Dailymotion revoit son interface de fond en comble | iGeneration
Hơn thế nữa bạn cũng có thể tìm theo các kênh (channel) tương tự như YouTube, theo dõi các kênh này để nhận được thông báo về các video mới ra mắt. Khi vào trang cá nhân của từng người dùng hay từng kênh, bạn có thể thấy các thông tin về họ như số lượt xem, số người theo dõi, danh sách nhạc, số video đã đăng tải hay các trang mạng xã hội khác được gắn liên kết… Khi đang xem video nào đó, bạn cũng sẽ thấy các gợi ý video liên quan.

Chia sẻ video 

Dailymotion
Để tải video lên Dailymotion, bạn cần đáp ứng 1 số yêu cầu nhất định, riêng về định dạng file thì Dailymotion có thể hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến. Các yêu cầu khác mà bạn cần chú ý bao gồm:
  – Thời lượng video không quá 60 phút.
  – Kích thước file video không quá 2GB.
  – Độ phân giải tối đa là 4K Ultra HD (3840×2160 pixel).
  – Tỉ lệ khung hình 24, 25 hoặc 30 FPS và không bị răng cưa (non-interlace).
Ứng dụng có hỗ trợ thao tác kéo thả video, chỉnh sửa và tự động tải lên khi bạn đã chỉnh sửa xong. Ngoài ra, hãy tránh tải lên vào giờ cao điểm và nếu muốn tải nhiều video thì bạn cũng có thể tải đồng thời nhiều file video. Các giới hạn nói trên cũng sẽ không áp dụng nếu như bạn là người dùng chính thức Official Users của trang.
Các thông tin khi tải video lên Dailymotion tương đối đa dạng. Bên cạnh thông tin bắt buộc phải chọn là phân loại danh mục nội dung video, ngôn ngữ, tiêu đề (không quá 120 kí tự) thì ứng dụng còn mang tới nhiều thông tin bổ sung khác như mô tả nội dung video, đặt quyền riêng tư với 3 lựa chọn Public – tất cả mọi người đều có thể xem, Private – chỉ bạn mới có thể xem hoặc Password Protected – chỉ những ai có mật khẩu mới có thể xem. Video cũng có thể bị giới hạn cho người dùng theo độ tuổi.
Dailymotion là gì mà HOT vậy? Sử dụng như thế nào?
Một số lựa chọn cài đặt nâng cao khác gồm có
  – Thêm phụ đề
  – Thêm ghi chú
  – Đưa vào danh sách
  – Chọn làm video nổi bật Featured Video
  – Cho phép người dùng bình luận
  – Cho phép người dùng report

Xem video

Nền tảng video Dailymotion gia nhập thị trường Việt Nam
Khi xem video, Dailymotion cho phép người dùng thay đổi chất lượng, tốc độ phát cũng như kích thước và âm lượng. Bạn có thể xem toàn màn hình, bình luận video, chia sẻ sang Facebook, Twitter hay nhúng vào website với các lựa chọn kích thước, thời điểm bắt đầu… nhìn chung cũng khá giống YouTube. Một tính năng cũng khá hay của Dailymotion là người dùng có thể thấy thống kê lượt xem của video ngay bên dưới. Khi xem hết video, bạn sẽ thấy các video liên quan được giới thiệu. Dailymotion không có tính năng phát tự động liên tiếp như YouTube.
Mỗi người dùng Dailymotion cũng có 1 trang cá nhân riêng, hiển thị các thông tin liên quan tới hoạt động của họ trên Dailymotion. Bạn có thể thay đổi hình ảnh đại diện, ảnh bìa, mô tả về kênh video của mình, xem lịch sử các video đã xem và thay đổi khá nhiều lựa chọn cài đặt về kênh, thông báo, tài khoản… DailyMotion cũng có tính năng Live Stream để phát nội dung trực tiếp nhưng bạn phải là đối tác (Partner) và đáp ứng các điều khoản của Dailymotion. Mục FAQ các câu hỏi thường gặp tại link này sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần biết để sử dụng Dailymotion.

Ảnh màn hình

Dailymotion

Dailymotion

Cómo descargar un video de Dailymotion | 4K Download

Demo về Dailymotion

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://www.dailymotion.com/vn
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Dailymotion

Đây là trang web miễn phí
LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của Dailymotion

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Xem nhiều video có sẵn
 ✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, bắt mắt và gọn gàng
 ✔️ Chia sẻ video tốt

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Nhiều quảng cáo

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng Dailymotion mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn