DesignCrowd – Nền tảng tìm nguồn cung ứng trực tuyến

Chia sẻ

Mục lục

DesignCrowd là gì?

99designs vs DesignCrowd: What's the difference and which should you choose? - 99designs
   DesignCrowd là một website dành cho freelancer trên toàn Thế giới, nói dễ hiểu hơn thì đó là một trang web trung gian giữa Client và Designer. Những doanh nghiệp, công ty hay cá nhân (gọi chung là Client) có nhu cầu thiết kế logo, áo thun, poster,..và nhiều thứ khác liên quan đến đồ họa sẽ up Project lên trên đó. Project sẽ bao gồm 3 thông tin chính đó là: Payments(Tiền thưởng), Time Left to Submit(Thời hạn) và Brief(Mô tả). 

Nhà phát triển

   DesignCrowd được thành lập vào tháng 1 năm 2008. Theo Tạp chí Tài chính Úc , “Alec Lynch được công nhận là người sáng lập ra khái niệm nguồn cung ứng cộng đồng thiết kế”.  DesignCrowd được bắt đầu ở Sydney , Úc.
Công ty đã nhận được nguồn tài trợ đáng kể từ Starfish Ventures. Vào ngày 20 tháng 12 năm 2011, DesignCrowd mua lại Brandstack , một thị trường mẫu biểu trưng cổ phiếu nơi người dùng có thể mua và bán các miền và mẫu biểu trưng. Sau khi mua lại, tên của Brandstack đã được đổi thành “BrandCrowd.” Năm 2014, DesignCrowd thông báo rằng họ đã mua lại trang web của cuộc thi thiết kế cộng đồng Worth1000 với số tiền không được tiết lộ. Công ty mở rộng sang Philippines vào năm 2014. Năm 2015, AirTree Ventures đầu tư 6 triệu đô la vào nền tảng cung ứng cộng đồng của DesignCrowd.

Tính năng của DesignCrowd

  1. Tùy chọn Logo bất kỳ
Đây là những tập tin cho bất kỳ logo nào bạn chọn:
  – 1 tệp vectơ EPS, có thể mở rộng theo bất kỳ kích thước nào và được mở bằng bất kỳ chương trình vectơ nào, như Inkscape (miễn phí)
  – 1 tệp JPG lớn, để sử dụng trong các tài liệu chất lượng cao
  – 1 tệp JPG nhỏ, để sử dụng trên web
  – 1 tệp PNG, để sử dụng trên web
  – Tệp gốc, thường là tệp vectơ AI (Adobe Illustrator). Mặc dù tệp này cũng có thể được thu nhỏ theo bất kỳ kích thước nào, nhưng nó yêu cầu bạn phải sở hữu một ứng dụng như Adobe Illustrator, rất tốn kém.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các nhà thiết kế tiềm năng của mình, bạn có thể kiểm tra lịch sử, công việc trước đây và xếp hạng sao của họ. Bạn thậm chí có thể thấy họ đã kiếm được bao nhiêu tiền trên nền tảng DesignCrowd. Và bạn có thể thấy tất cả các thông tin này trên trang web, ngay cả khi bạn đã bắt đầu một dự án.
Mẫu thiết kế logo
  2. Thanh toán thêm để đảm bảo chất lượng
Cách DesignCrowd bù đắp cho điều này là bằng cách cung cấp tiện ích bổ sung “Top Designers”. Nếu bạn mua tiện ích bổ sung, nền tảng sẽ chỉ định một nhà thiết kế được xếp hạng cao cho “One Designer Service Project”, bạn không thể chọn nhà thiết kế sẽ làm việc với bạn, nhưng tùy thuộc vào mức giá của họ, việc làm việc với họ có thể là một lựa chọn rẻ hơn so với tuyển dụng một nhà thiết kế trực tiếp.
  3. Chế độ riêng tư
DesignCrowd cung cấp một số tính năng bổ sung mà bạn có thể thêm vào bất kỳ dự án nào nếu bạn sẵn sàng trả thêm tiền. Một trong những tiện ích bổ sung thú vị là bạn có thể ẩn dự án của mình khỏi các công cụ tìm kiếm, đối thủ cạnh tranh và các khách hàng khác. Bạn cũng có thể có mọi thứ được thực hiện cho dự án của mình được bảo vệ bởi NDA .
  4. Tổ chức các cuộc thi
Đối với các nhà thiết kế, họ thích thú với điều đó! Các nhà thiết kế có thể ghi điểm trên bảng xếp hạng toàn cầu, vậy những người không thích khoe khoang thì sao?
Đối với khách hàng, đó có thể là một cách tuyệt vời để tìm các nhà thiết kế thực sự giỏi về Photoshop.Nếu đó là một yêu cầu cho dự án của bạn, hãy xem xét kiểm tra các cuộc thi
  5. Lưu dự án
Tính năng này cực kỳ quan trọng,và mọi dịch vụ thiết kế logo đều nên có nó. Có thể quay lại dự án sau đó – ví dụ: sau khi bạn có được số tiền cần thiết hoặc quyết định những gì bạn thực sự muốn, hoặc cuối cùng viết xong một bản tóm tắt – là điều cần thiết. Nó có thể giúp bạn loại bỏ được rất nhiều thất vọng không đáng có
  6. Trình tìm nhà thiết kế
Bạn có thể tìm kiếm các nhà thiết kế theo các dịch vụ họ cung cấp, vị trí, xếp hạng, thu nhập hoặc dự án mà họ đã nhận đượcĐây là một hệ thống lọc khá đơn giản, nhưng nó đủ để giúp bạn tìm, ví dụ: một nhà thiết kế trong múi giờ của bạn với ít nhất là một đánh giá bốn sao. Nếu không có gì khác, thì đó là một nơi tốt để bắt đầu.
 

Ảnh màn hình

DesignCrowd-ease-of-use2

Demo về DesignCrowd

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.designcrowd.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại DesignCrowd

**Phần mềm không có phiên bản dùng miễn phí.

**Nếu bạn muốn nâng cấp tính năng tốt hơn cho doanh nghiệp, vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây

DesignCrowd-pricing1

**LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của DesignCrowd

 **ƯU ĐIỂM
✔️ Thiết kế logo chuyên nghiệp
✔️Dịch vụ hỗ trợ tốt và nhanh chóng
✔️  Giá gói hợp lý
✔️ Tìm nhà thiết kế thuận tiện
**NHƯỢC ĐIỂM
❌ Tương đối khó sử dụng
❌ Không có gói dùng miễn phí

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn