DigitalOcean – Dịch vụ điện toán đám mây cho doanh nghiệp

Chia sẻ

DigitalOcean là gì?

Dịch vụ của DigitalOcean có tốt không? Cập nhật mã giảm giá mới nhất
    DigitalOcean cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây để giúp các nhà phát triển, công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) nhanh chóng xây dựng, triển khai và mở rộng quy mô các ứng dụng để tăng tốc đổi mới, tăng năng suất và sự nhanh nhẹn. Bạn có thể chọn từ một loạt các IaaS, PaaS được quản lý đầy đủ, Cơ sở dữ liệu được quản lý và các dịch vụ Kubernetes dựa trên vùng chứa để đáp ứng nhu cầu của bạn khi bạn phát triển. DigitalOcean kết hợp sức mạnh của sự đơn giản, cộng đồng, nguồn mở và hỗ trợ khách hàng để khách hàng có thể dành ít thời gian hơn để quản lý cơ sở hạ tầng của họ và nhiều thời gian hơn để xây dựng các ứng dụng sáng tạo thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh

Lịch sử phát triển DigitalOcean

 DigitalOcean, Inc. là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây Công ty được thành lập bởi Alec Hartman, Mitch Wainer, Ben Uretsky, Moisey Uretsky và Jeff Carr và có trụ sở tại Thành phố New York. Với các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. DigitalOcean cung cấp cho các nhà phát triển dịch vụ đám mây giúp triển khai và mở rộng quy mô các ứng dụng chạy đồng thời trên nhiều máy tính.
DigitalOcean Review 2021 - FortuneLords

 

Đánh giá tính năng của DigitalOcean

  1. Công cụ công nghê mới tiên tiến
DigitalOcean tập trung nhiều vào việc làm việc với các nhà phát triển, bạn sẽ không tìm thấy các tính năng tiêu chuẩn như tên miền miễn phí, sao lưu miễn phí, chứng chỉ SSL hoặc thậm chí hỗ trợ khách hàng tức thì.
Tuy nhiên, nếu bạn có bí quyết kỹ thuật, bạn có thể tạo và duy trì máy chủ đám mây đặt riêng của mình có mọi thứ từ địa chỉ IP nổi đến mạng riêng, chỉ cần lưu ý, các tính năng của nó không dễ sử dụng như với các nhà cung cấp khác.
digitalocean-features1
  2. Thời gian hoạt động và bảo mật
Thời gian hoạt động 99,99% của Digital Ocean khiến nó trở thành một trong những tài nguyên đáng tin cậy nhất hiện có.
DigitalOcean bảo vệ dữ liệu của bạn từ đầu đến cuối với mã hóa bổ sung được bao gồm theo mặc định. Nó không phải là hoàn hảo, nhưng nó tốt hơn hầu hết và bạn luôn có thể tăng cường nó với các lớp bảo mật bổ sung, miễn là bạn biết một chút mã hóa và có thể làm theo các hướng dẫn trực tuyến của DigitalOcean.
Bảng điều khiển dễ dàng điều hướng là một luồng gió mới cho các nhà phát triển. Các cơ sở API cung cấp cho người dùng mức độ kiểm soát cuối cùng. Điều này mang lại trải nghiệm cá nhân đảm bảo kết quả tuyệt vời.
  3. Vị trí máy chủ
Với DigitalOcean, bạn có thể chọn nơi bạn muốn đặt máy chủ chính của mình, từ Đức và Hà Lan đến Ấn Độ, Singapore, Canada và Hoa Kỳ. Nó cũng cho phép bạn chạy các bài kiểm tra tốc độ trên từng vị trí đó từ ngay trong bảng điều khiển. Tuy nhiên, nó luôn đáng để chạy thử nghiệm bằng công cụ bên ngoài để có ý kiến ​​khách quan, thứ hai.
digitalocean-features2
  4. Tích hợp
Trên đầu các bảng điều khiển và dòng lệnh dựa trên web của công ty, DigitalOcean cũng khai thác vào một loạt các API và bao gồm một số trình cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, mặc dù một số người đã gặp sự cố để chúng hoạt động. Nó cũng có các công cụ cộng tác cho các nhóm đầy đủ và tích hợp cho một loạt các công cụ dành cho nhà phát triển phổ biến . Nó thậm chí còn tích hợp với Slack, nếu bạn có thể làm cho việc tích hợp đó hoạt động ngay từ đầu.
digitalocean-features3
  5. Dễ sử dụng
  – Tạo tài khoản user: Tạo tài khoản với DigitalOcean thật dễ dàng và không quá lời khi nói rằng nó có một trong những trải nghiệm tham gia thú vị hơn trên thị trường. Sự cố bắt đầu xảy ra nếu bạn cố gắng liên hệ với bộ phận hỗ trợ, điều này không tồn tại trong suốt quá trình thiết lập.
  – Kết nối miền và cài đặt WordPress:  Việc kết nối miền và cài đặt WordPress có thể quá phức tạp đối với người mới bắt đầu vì bạn sẽ cần phải thao tác với các phím SSH và thiết bị đầu cuối lệnh, nhưng các nhà phát triển sẽ không gặp vấn đề gì khi bắt đầu đâu, vì trung tâm surport sẽ có thể giúp đỡ chúng ta đấy!
  – Dữ liệu:  DigitalOcean có một bộ tài liệu ấn tượng bao gồm cơ sở kiến ​​thức công khai . Chương trình “Viết để quyên góp” của nó mời mọi người gửi các bài báo cơ sở kiến ​​thức và được trả tiền cho chúng, với một số tiền tương xứng sẽ được trả cho tổ chức từ thiện. Điều này có nghĩa là nó có một lượng nội dung kỹ thuật ấn tượng chỉ chờ bạn khai thác
digitalocean-dễ sử dụng1
  – Quản lý máy chủ nâng cao: Bảng điều khiển DigitalOcean cung cấp một số công cụ quản lý máy chủ trực quan, nhưng nó cũng cung cấp quyền truy cập hoặc quản lý SSH thông qua bảng điều khiển Linux dựa trên web. Nếu bạn muốn sử dụng một cái gì đó như cPanel, bạn sẽ cần phải tự cài đặt (và trả tiền cho nó), vì vậy bạn có thể cần ít nhất một số kinh nghiệm dòng lệnh nếu bạn có kế hoạch tự quản lý máy chủ đám mây của mình.
  6. Kiểm tra tốc độ
Một trong những điều tốt về DigitalOcean là nó cung cấp một công cụ kiểm tra tốc độ trên trang web để bạn có thể kiểm tra ngay hiệu suất của bất kỳ máy chủ nào trong số mười hai máy chủ. 
digitalocean-performance1
**MỘT SỐ LƯU TRỮ MÀ DIGITALOCEAN CUNG CẤP
  – Lưu trữ chia sẻ
Chia sẻ lưu trữ là một trong những lựa chọn lưu trữ phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Nó thường là tùy chọn rẻ nhất hiện có, tuy nhiên, nó thường xếp hạng thấp nhất về tài nguyên có sẵn và hiệu suất máy chủ. Chia sẻ lưu trữ là khi một máy chủ duy nhất được chia sẻ giữa một số trang web khác nhau, tất cả đều cạnh tranh với nhau về không gian và tài nguyên.
  – Máy chủ riêng ảo (VPS)
Dịch vụ lưu trữ VPS (Máy chủ riêng ảo) thường được coi là một bước tiến từ dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Nó có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu hiệu suất và tài nguyên cao hơn so với gói lưu trữ được chia sẻ của bạn có thể cung cấp.
  – Lưu trữ WordPress
WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) cực kỳ phổ biến được hơn 60 triệu người trên toàn cầu sử dụng.
DigitalOcean cung cấp cài đặt một cú nhấp chuột cho các giải pháp lưu trữ WordPress.
  – Bộ nhớ SSD (Ổ cứng thể rắn)
Một trong những lợi ích hàng đầu của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ DigitalOcean là việc công ty sử dụng bộ lưu trữ SSD trên tất cả các máy chủ của họ.
Máy chủ SSD không có bộ phận chuyển động, không giống như các máy chủ HDD của chúng. Do đó, họ làm việc nhanh hơn và thực hiện nhanh hơn theo cấp số nhân so với những người khác. Điều này quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn vì nó sẽ cho phép khách hàng truy cập trang web của bạn nhanh hơn các đối thủ
 

Ảnh màn hình

Hướng dẫn mua VPS tại DigitalOcean

Installing ThingsBoard on DigitalOcean | ThingsBoard Community Edition

Hướng Dẫn Đăng Ký Vps Digitalocean Dùng 1 Năm Miễn Phí - CLB Kiếm Tiền Trên  Mạng

Demo về DigitalOcean

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.digitalocean.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại DigitalOcean

DigitalOcean sử dụng mô hình định giá hơi khác so với nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ vì bản chất của dịch vụ lưu trữ đám mây. Thay vì tính phí cố định mỗi tháng cho các gói cụ thể, nó cho phép bạn xây dựng gói của riêng mình dựa trên số lượng tài nguyên bạn sử dụng .
Nó cũng sử dụng mô hình giới hạn, vì vậy bạn sẽ được thanh toán hàng giờ lên đến giới hạn hàng tháng là 672 giờ , sau đó bạn sẽ bị tính phí cố định hàng tháng.
Và có một tin tốt khi nói đến thanh toán, nhờ vào một loạt các tùy chọn khác nhau bao gồm Visa, Mastercard, American Express, Discover và PayPal, cũng như chuyển khoản ngân hàng, đơn đặt hàng và ACH theo yêu cầu.

LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của DigitalOcean

**ƯU ĐIỂM
DigitalOcean giúp việc di chuyển sang máy chủ đám mây nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Cung cấp sáu bản phân phối Linux phổ biến.
**NHƯỢC ĐIỂM
❌  Nhược điểm tiềm ẩn duy nhất đối với một số nhà phát triển là việc thanh toán được thực hiện thông qua hệ thống thẻ tín dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng giờ và giới hạn chi tiêu hàng tháng sẽ bù lại. Hơn nữa, thực tế là bạn có thể thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau, bao gồm cả PayPal, là một phần thưởng.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn