Dolphin Browser – Trình duyệt web nhanh chóng và chặn quảng cáo

Share on facebook
Chia sẻ

Dolphin Browser là gì?

Dolphin Browser for Android | iPhone & Android Browser Fast, Smart,Free  Download for Phone
    Dolphintrình duyệt web an toàn, bảo mật cao và hỗ trợ chế độ duyệt riêng tư, chặn quảng cáo. Trình duyệt có tốc độ nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm dung lượng với tính năng chặn quảng cáo Adblock và chế độ Dark mode giúp bạn bảo vệ mắt, tiết kiệm pin cho thiết bị.
Dolphin mang lại cho người dùng trình duyệt đầu tiên trên thế giới có sử dụng hành động và quản lý giọng nói trên di động (Sonar). Hoạt động nhanh và hiệu quả, bạn có thể cho Dolphin biết được cách mình muốn lướt web. Mở các trang web yêu thích chỉ với một lần chạm, cho trình duyệt biết nơi muốn tới hoặc tạo một chữ ký bằng cử chỉ. Với hơn 50 triệu lượt download và số lượng này còn tăng lên hàng ngày, Dolphin là một trong những trình duyệt tốt nhất hiện tại.

Các tính năng của Dolphin Browser

Hành động – Dolphin Android Gesture giúp việc điều hướng một trang web khi lướt trên điện thoại trở nên dễ dàng hơn. Mở bất kỳ website yêu thích nào chỉ với một vài lần chạm. Giờ đã đến lúc nói lời giã từ việc gõ địa chỉ và để Dolphin Android Gesture thay đổi cách bạn tương tác với điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn có thể truy cập vào trang nào Match.com bằng cách vẽ một hình trái tim. Cuộn lên và cuộn xuống qua việc vẽ các mũi tên hoặc tạo cử chỉ riêng cho mình bằng các ký tự.

Dolphin Sonar – Quản lý giọng nói

Các nhà lập trình Dolphin rất tự hào khi giới thiệu tính năng cải tiến nhất để duyệt web với quản lý giọng nói trên Android. Tính năng mới nhất của ứng dụng, Dolphin Sonar, cho phép bạn tìm kiếm, chia sẻ và điều hướng bằng cách lắc điện thoại và nói cho Dolphin nên phải làm gì.

Cử chỉ

Cử chỉ là khả năng chống lại sự phản kháng của Dolphin – bạn có thể lập trình của riêng mình để thực hiện bất kỳ hành động nào trên trình duyệt – mở trang web, điều hướng trở lại và chuyển tiếp, v.v.

Dolphin Connect

Dolphin Connect cho phép bạn đồng bộ hóa dấu trang của trình duyệt với các phiên bản khác của trình duyệt, nhưng nó nhạt nhoà so với khả năng đồng bộ hóa của một số trình duyệt iPad khác.

Tiết kiệm dung lượng với tính năng Adblock chặn quảng cáo 

Trình duyệt Dolphin tích hợp sẵn tính năng Adblock, giúp bạn chặn các tin quảng cáo hiệu quả khi lướt web. Đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, không bị làm phiền bởi các video, banner quảng cáo,… Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm được dung lượng mạng, đặc biệt là khi bạn sử dụng mạng 3G, 4G để lướt web.

Duyệt web an toàn, bảo mật cao, chế độ duyệt riêng tư

Bạn duyệt web an toàn và bảo mật hơn khi sử dụng trình duyệt Dolphin. Với chế độ duyệt riêng tư, lịch sử lướt web, cookie, bộ nhớ cache,… sẽ không bị lưu lại, giúp bạn duyệt web hoàn toàn riêng tư và bí mật.

Tích hợp nhiều tiện ích mở rộng

Trình duyệt Dolphin tích hợp nhiều tiện ích mở rộng như mở nhiều tab để duyệt tất cả trong một, Flash player, tải nhanh, chế độ ẩn danh,… đem lại những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. 

Add-on

 Tăng cường cho Dolphin bằng cách cài đặt các add-on yêu thích. Với hơn 50 Android Add-on, bạn có thể cài đặt để thực hiện các tác vụ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thậm chí, số lượng add-on còn lớn hơn như nữa. Quên mật khẩu? Password Manager có thể giúp bạn. Muốn có giao diện mới cho trình duyệt Dolphin? Hãy download Shiny Shake để thay đổi màu sắc. Muốn đọc một trang web bằng tiếng pháp? Hãy sử dụng Dolphin Translate.
What is Dolphin Browser and How Does It Work?

Multi-Touch-Zoom

Dolphin cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web tốt hơn với Multi-Touch Zoom. Cảm thấy khó trong việc đọc các trang web ở chế độ desktop? Dolphin Multi-Touch Zoom sẽ giải quyết vấn đề đó. Giữ tay trên màn hình và làm cho chữ to lên hoặc nhỏ bớt đi. Chạm 2 lần vào khu vực cần để phóng to hoặc thu nhỏ. Dolphin sẽ tự động điều chỉnh chữ với kích cỡ màn hình.

Duyệt web bằng thẻ

Các thẻ sẽ giúp việc lướt web trên di động cũng dễ dàng như lướt trên máy tính. Thêm các thẻ ở trên màn hình điện thoại và quản lý chúng qua cửa sổ hoặc định dạng thẻ. Không cần phải rời trang đang đọc để mở thêm trang khác nữa, Dolphin giúp việc thực hiện đa tác vụ trở lên dễ dàng hơn.

Multi-Touch-Zoom

Dolphin cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web tốt hơn với Multi-Touch Zoom. Cảm thấy khó trong việc đọc các trang web ở chế độ desktop? Dolphin Multi-Touch Zoom sẽ giải quyết vấn đề đó. Giữ tay trên màn hình và làm cho chữ to lên hoặc nhỏ bớt đi. Chạm 2 lần vào khu vực cần để phóng to hoặc thu nhỏ. Dolphin sẽ tự động điều chỉnh chữ với kích cỡ màn hình.

Sidebar

Tận dụng tối đa giao diện của thiết bị di động qua Dolphin SideBar. Với Dolphin, bạn có thể lướt sang SideBar bên phải và SideBar bên trái để nhanh chóng kích hoạt các tính năng phụ. Lướt sang bên trái để chuyển sang chế độ toàn màn hình hoặc dùng add-on yêu thích. Lướt sang bên phải để duyệt các bookmark và folder.

Ảnh màn hình

Dolphin Browser for Android 10.2.8 Now Available for Download

Dolphin Browser 4.0: Trình duyệt đẳng cấp dành cho dân chơi iPhone

Dolphin Browser For iPhone Gets New User Interface, Better Tab Management,  New Features & More | Cult of Mac

Demo về Dolphin Browser

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://dolphin.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Puffin Browser

Phần mềm là phiên bản miễn phí bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Dolphin Browser

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Miễn phí.
 ✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
 ✔️ Hiệu suất nhanh chóng.

Cách thay đổi cài đặt trên iOS Dolphin – Taptin Blog

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Chạy phần mềm độc hại có thể làm chậm thiết bị của bạn

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn