Doopage - Phần Mềm Quản Lí Bán Hàng Đa Kênh

Share on facebook
Chia sẻ

DOOPAGE LÀ GÌ?

DooPage là một công cụ hỗ trợ bán hàng đa kênh hỗ trợ các doanh nghiệp bán hàng và chăm sóc khách hàng trên 1 nền tảng duy nhất.
Bao gồm 02 giao diện chính:
+ Giao diện quản lý dành cho chủ shop, quản lý. Mọi thao tác liên quan đến quản lý kênh online, thiết lập các tính năng phần mềm, quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, theo dõi và xử lý trạng thái đơn hàng, thanh toán sẽ được thực hiện trên giao diện này.
+ Hộp thư đến: Giao diện dành cho nhân viên tư vấn. Tại giao diện này, nhân viên tư vấn có thể chat với khách hàng, trả lời comment của khách hàng, tạo đơn hàng cho khách, tag khách hàng để phân nhóm khách hàng và lọc khách hàng theo các bộ lọc nhất định

Tính năng của Doopage

Tính năng quản lý bán hàng
+ DooPage cung cấp các tính năng quản lý dành cho doanh nghiệp bán hàng vừa và nhỏ như quản lý sản phẩm, quản lý thông tin khách hàng, quản lý chính sách giá, lên đơn hàng và quản lý đơn hàng, quản lý doanh số nhân viên bán hàng, cũng như tích hợp hỗ trợ giao vận với các nhà vận chuyển tại Việt Nam như GHN, GHTK, Viettel, VNPost…

Tính năng phân quyền nhân viên
+ Rất nhiều chủ shop, chủ doanh nghiệp đau đầu vì bài toán chia việc, quản lý số lượng chat, số lượng đơn hàng hay báo cáo. Giờ đây thì mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn gấp nhiều lần
+ Quản lý phân quyền cho nhân viên dễ dàng. Với tinh năng tin nhắn ẩn giúp theo dõi nhân viên và quản lý được hiệu suất làm việc, tối ưu quản lý thời gian bán hàng cho người kinh doanh online.

Tính năng quản trị chăm sóc khách hàng
+ Là nền tảng quản trị quan hệ khách hàng và chăm sóc khách hàng hiện đại hỗ trợ hầu hết các kênh bán hàng phổ biến ở Việt Nam như Facebook, Zalo, Shopee, Sendo, Email, Call…
+ Nếu bạn là một nhà quản trị đang quan tâm tới việc quản lý đội ngũ tư vấn khách hàng, đội ngũ sale của mình một cách khoa học. Làm sao để không sót tin nhắn của khách, làm sao để đo lường hiệu quả làm việc của nhân viên chăm sóc thì hãy dùng ngay Doopage.

Nhắc nhở cực thông minh
+ Nhắc nhở tư vấn viên khi có khách hàng mới, có tin nhắn mới.
+ Nhắc nhở tư vấn viên có khách hàng đang đợi theo chu kỳ 5 phút, 15 phút… Nhân viên tư vấn sẽ không thể bỏ quên khách hàng được nữa.
+ Tự động giải phóng khách hàng để nhân viên sale khác có thể giành khách nếu khách không nhận được phản hồi trong vòng 5 phút.

Tính năng chatbot
+ Tính năng chatbot của DooPage được thiết kế giúp tự động hóa các hoạt động chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng một cách thông minh mà không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách hàng.

Cách tạo chatbot cho fanpage Facebook, gửi tin nhắn tự động miễn phí

Video về Doopage

Bảng giá Doopage

Bảng giá và thanh toán

Ưu điểm Doopage

1.Dễ quản trị
Cải thiện về tốc độ phản hồi khách hàng của nhân viên khiến khách hàng chán nản? Nhân viên thường hay bỏ sót tin nhắn, bình luận của khách? Dẫn tới chi phí quảng cáo không được tận dụng hiệu quả, thất thoát.

2.Tăng trải nghiệm khách hàng
Muốn cải thiện trải nghiệm cho khách hàng bằng cách tạo nhiều kênh giao tiếp hơn nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi? Doopage sẽ giúp đo lường hiệu quả và quản lý được nhiều kênh giao tiếp khách hàng!

3. Bảo mật cao
Giúp phân quyền và không sợ nhân viên có thể sao chép dữ liệu khách hàng và lợi dụng dữ liệu của công ty cho mục đích riêng có thể gây hại tới uy tín công ty? Không mệt mỏi vì phải đương đầu với đối thủ bên ngoài và cả đối thủ tiềm năng bên trong?

4. Tự động hóa
Các quy trình đều thủ công, tốn nhiều nguồn lực. Nhân viên thường cung cấp thông tin, báo giá không đầy đủ, hay có sai sót dẫn tới khách phải hỏi đi hỏi lại nhiều lần, gây chán nản, mất uy tín công ty, rớt sale. Doopage sẽ giúp khách hàng tối ưu quy trình và tự động hóa với các tính năng đã được cài đặt sẵn.

Liên hệ tư vấn

+ Để tiến hành trải nghiệm Doopage thì bạn vui lòng truy cập tại đây: https://my.atpcare.vn/
+ Hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0347073231 – Minh Thái để được tư vấn trực tiếp.

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất