Driver Booster – Trình điều chỉnh âm thanh cho PC

Chia sẻ

Driver Booster là gì?

Driver Booster là gì ? Giới thiệu và đánh giá phần mềm Driver Booster -  Technology Diver IT
   Driver Booster là phần mềm cập nhật driver tự động mạnh mẽ và dễ sử dụng đến từ IObit. Với Driver Booster, bạn có thể tự tay cập nhật một cách nhanh chóng và an toàn các bản driver đã lỗi thời, cài đặt bổ sung các driver bị thiếu hay sửa những driver bị lỗi.
Ứng dụng này cũng sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi các lỗi phần cứng, xung đột và sự cố hệ thống. Nó khá đơn giản để sử dụng và vận hành tự động, làm cho nó trở thành một giải pháp tuyệt vời sẽ giúp bạn đảm bảo rằng hệ thống của bạn hoạt động bình thường.

Tính năng của Driver Booster

  1. Giao diện đơn giản 
Về giao diện người dùng, giao diện Driver Booster khá đơn giản và dễ sử dụng, bao gồm menu dễ dàng truy cập và sử dụng các tùy chọn Scan, Boost, Tools và Action Center.
  2. Có sẵn phiên bản miễn phí 
Driver Booster bao gồm cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Duy chỉ có điều, phiên bản miễn phí sẽ giới hạn một số tính năng, tùy chọn, không hỗ trợ sao lưu tự động drive, không tự động tải xuống, cài đặt và cập nhật ổ cứng khi hệ thống không hoạt động.
  3. Game Boost
Tùy chọn Game Boost được thiết kế để dừng các process và dịch vụ không cần thiết, giúp giải phóng RAM, tăng tốc máy tính và chơi game mượt hơn.
  4. Tương thích với hầu hết các phiên bản Windows 
Driver Booster tương thích và hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows, bao gồm Windows Vista, XP, 7, 8, 8.1 và Windows 10.
  5. Hỗ trợ nhiều Driver 
Phiên bản Driver Booster miễn phí hỗ trợ 3.000.000 driver cho các thiết bị, phiên bản trả phí hỗ trợ hơn 3.500.000 driver, con số khá ấn tượng.
  6. Cập nhật Driver chỉ với một cú click chuột 
Tính năng nổi bật khác của Driver Booster là hỗ trợ thực hiện các chức năng, cập nhật driver, … chỉ với một cú click chuột.
  7. Tự động cập nhật Driver 
Với những ai không muốn mất công tìm kiếm và sửa chữa driver bị lỗi, … Driver Booster sẽ là lựa chọn lý tưởng để thực hiện tác vụ này tự động.
Phần mềm sẽ quét và tự động phát hiện driver bị lỗi, thiếu, hoặc các phiên bản driver đã quá cũ trên thiết bị.
  8. Khôi phục sao lưu
Đây là một trong những tính năng quan trọng mà nhiều người lựa chọn Driver Booster. Phần mềm cho phép người dùng tạo các điểm khôi phục hoặc sao lưu driver thiết bị trước khi cập nhật để đề phòng trong trường hợp nếu có sự cố nào xảy ra, có thể khôi phục về phiên bản driver trước đó.

Ảnh màn hình

Cài đặt Driver tự động với Driver Booster

Cài đặt Driver tự động với Driver Booster

Cài đặt Driver tự động với Driver Booster

Demo về Driver Booster

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.iobit.com/en/recommend/dbfree.php
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Driver Booster

  * Driver Booster có bản dùng miễn phí
  * Nếu bạn hài lòng và muốn nâng cấp các tính năng vui lòng liên hệ với chúng tôi để sở hữu mức giá tốt nhất và phù hợp bạn nhé!

Ưu điểm của Driver Booster

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️ Tiện ích này đáng chú ý với cài đặt ‘Chế độ trò chơi’, tối ưu hóa trình điều khiển để cải thiện hiệu suất của họ trong trò chơi nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn.  
✔️ Bảo vệ máy tính của bạn khỏi các lỗi phần cứng, xung đột và sự cố hệ thống. Nó khá đơn giản để sử dụng và vận hành tự động, làm cho nó trở thành một giải pháp tuyệt vời sẽ giúp bạn đảm bảo rằng hệ thống của bạn hoạt động bình thường.
 ✔️ Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm và xác định các trình điều khiển đã lỗi thời và sẽ tự động tải xuống các bản cập nhật mà bạn đang thiếu.
 ✔️ Giao diện dễ sử dụng
 Với tất cả những ƯU, NHƯỢC điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn