Drupal – Phần mềm thiết kế website mã nguồn mở

Chia sẻ

Drupal là gì?

Cảnh báo: lỗ hổng an toàn thông tin trên hệ quản trị nội dung Drupal
   Drupal là hệ quản trị nội dung (CMS) mã nguồn mở PHP miễn phí giúp phát triển web thương mại điện tử hoặc blog cá nhân. Drupal được tạo ra từ năm 2000 bởi một lập trình viên người Bỉ Dries Buytaert. 

Drupal phù hợp cho ai?

   Drupal yêu cầu một số công việc liên quan đến phụ trợ và có tiềm năng phân phối rất nhiều. Tất cả những điều đó làm cho Drupal tốt nhất cho các trang web lớn: nếu bạn cần nhiều tùy chỉnh, băng thông cao, thời gian hoạt động được đảm bảo rộng rãi, v.v., thì Drupal là một lựa chọn tuyệt vời. Các tổ chức lớn như The Economist và Nhà Trắng sử dụng Drupal làm CMS của họ.
Drupal 7 vs Drupal 8: 10 Reasons To Migrate to Drupal 8 | EtonDigital

Tính năng của Drupal

  1. Dễ sàng chỉnh sửa – thiết kế
Phần phụ trợ có thể cần bí quyết kỹ thuật của người xây dựng web, nhưng việc chỉnh sửa các trang trong Drupal thật dễ dàng. Nó được thiết kế trực quan sau khi cài đặt, vì vậy các phần được viết rõ ràng và việc nhập ngay vào chúng là điều không cần bàn cãi.
Màn hình Drupal để tạo một bài báo với các tùy chọn đầu vào cho tiêu đề, thẻ, nội dung và nhiều cài đặt khác.
Và không chỉ các trang của riêng bạn dễ chỉnh sửa và quản lý hơn, Drupal còn có các tùy chọn nâng cao để nhận xét được tích hợp ngay. Với các trường có thể tùy chỉnh, bạn có thể chỉ định, xóa hoặc thêm nhiều khu vực để người nhận xét điền vào, điều này có thể đặc biệt hữu ích khi theo dõi khách hàng tiềm năng hoặc tương tác.
Màn hình Drupal để quản lý các trường blog bao gồm nội dung, nhận xét và khả năng thêm các trường bổ sung.
  2. Bảo mật
Drupal CMS rất coi trọng vấn đề bảo mật. Các trang web của nó được kiểm soát chặt chẽ và các bản cập nhật mới nhất thường xuyên được cài đặt. Bộ mã hóa có thời gian phản hồi nhanh huyền thoại, để giải quyết bất kỳ bản vá lỗi nào khi sự cố xuất hiện.
Logo Drupal Steward
  3. Kéo – Thả linh hoạt
Khi Drupal được thiết lập, nó sẽ dễ sử dụng hơn. Khi đã đến lúc xây dựng nội dung của bạn, nó tương tự như việc xếp chồng các khối để tạo một trang.
Trang nội dung của Drupal với danh sách nội dung có thông tin chi tiết về tiêu đề, tác giả, v.v. và menu điều hướng ở phía bên trái.
  4. Gấp đôi tính linh hoạt
Khi bạn bắt đầu tạo trang web của mình, bạn sẽ nhận thấy rằng Drupal khá thưa thớt theo thiết kế. Và, mặc dù đó là nơi mã hóa và phát triển cấp cao của nó xuất hiện, điều đó cũng có nghĩa là Drupal có thể được thiết lập chính xác khi bạn cần.
Hãy coi nó như một bức tranh trống hoàn hảo: bạn có thể xây dựng những gì bạn muốn và không bị phân tâm bởi sự lộn xộn.
  5. Mô-đun
Với hơn 16.000 mô-đun bạn có thể cài đặt, Drupal cho phép bạn xây dựng kiểu quản lý nội dung mà bạn thực sự cần. Ví dụ: bạn có thể truy cập các mô-đun cho SEO, để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội hoặc thậm chí để nâng cấp lên bảo mật tối đa.
  6. Đa ngôn ngữ
Bản dịch ngôn ngữ tự động của Drupal cho phép bạn tiếp cận các đối tượng khác nhau bằng nội dung được bản địa hóa. Thông điệp và thông tin của bạn có thể nhắm mục tiêu đến các đối tượng hoặc khu vực địa lý cụ thể — và các ngôn ngữ xuất hiện ngay lập tức và liền mạch. Đảm bảo rằng nội dung và tài liệu được soạn thảo, cập nhật và phân phối liên tục ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới.
Các mô-đun cốt lõi trong Drupal cho phép dịch toàn bộ mọi phần của trang web; loại nội dung và các trường cụ thể của chúng, menu, khối, phân loại, người dùng, biểu mẫu liên hệ, nhận xét … Drupal cũng cho phép phát hiện ngôn ngữ ưa thích (giả định) – theo địa chỉ IP của người dùng, cài đặt trình duyệt, URL, phiên và hơn thế nữa. Điều này có thể được thiết lập trong tab lựa chọn và phát hiện ngôn ngữ. Ngoài ra, Drupal hỗ trợ các ngôn ngữ có hướng văn bản từ phải sang trái. Những thứ có sẵn theo mặc định bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái và tiếng Farsi.
  7. Cá nhân hoá
Bằng cách tiếp cận và cung cấp nội dung có liên quan đến sở thích của khách truy cập trang web.
Sử dụng Drupal để rút ra từ vị trí địa lý, lịch sử trình duyệt, phân loại hành vi và loại thiết bị — điều này xây dựng một hồ sơ cá nhân hóa, duy nhất của mỗi khách truy cập. Dựa trên các nhấp chuột và quyết định của người dùng tại mỗi điểm dữ liệu để xây dựng tầm nhìn toàn diện hơn về con người của họ và những gì họ đang tìm kiếm.
Đổi lại, người được xác định đó dành ít thời gian hơn trong chế độ tìm kiếm. Việc hiển thị một thông điệp tiếp thị được nhắm mục tiêu, ví dụ nghiên cứu điển hình hoặc sản phẩm được đề xuất nói trực tiếp với khách hàng tiềm năng của bạn có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng hồ sơ hành vi theo thời gian thực.
Drupal giúp:
  • Cung cấp trải nghiệm tùy chỉnh
  • Phân đoạn khách truy cập trên các thiết bị tập trung vào tính cách người dùng quan trọng cho mục tiêu kinh doanh của bạn
  • Theo dõi và báo cáo với A / B và thử nghiệm đa lượng biến
  • Tăng ROI thông qua tiếp thị mục tiêu
Vì vậy, hãy bắt đầu phân phối nội dung được phân đoạn mà khách hàng của bạn đang mong đợi.

Ảnh màn hình

Demo về Drupal

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.drupal.org/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Drupal

Drupal miễn phí và được cập nhật liên tục như các phần mềm mã nguồn mở khác. $ 0 bạn bỏ ra giúp bạn có quyền truy cập vào một số phần mềm phức tạp.
Tuy nhiên, điều đó nói rằng, Drupal khá thưa thớt, có nghĩa là bạn sẽ cần thêm các mô-đun và plugin bổ sung.
Bạn sẽ tìm thấy hầu hết chúng bên ngoài môi trường của Drupal và chúng thường đi kèm với chi phí. Mặc dù bạn sẽ không phải trả trước bất kỳ khoản nào, nhưng bạn có thể thấy cần phải trả tiền cho bất kỳ số tiện ích bổ sung cần thiết nào như chủ đề Drupal, chức năng Drupal, lưu trữ và phát triển web.
 

Ưu - Nhược điểm của Drupal

**ƯU ĐIỂM
✔️ Phần mềm tương đối dễ sử dụng
✔️ Dễ dàng cài đặt, Drupal hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giúp người dùng dễ dàng tạo và quản lý nhiều trang web trên các khu vực địa lý khác nhau.
✔️ Miễn phí
✔️ Không những hỗ trợ thiết kế trình duyệt tuyệt vời cho tất cả các định dạng thiết bị, Drupal còn hỗ trợ hiển thị web trên di động một cách tuyệt vời.
**NHƯỢC ĐIỂM
Mặc dù Drupal không có hỗ trợ tài khoản chuyên dụng, họ có một cộng đồng hỗ trợ tích cực có sẵn thông qua trò chuyện và Slack. Vì vậy, ngay cả khi bạn gặp khó khăn và không thể tìm thấy câu trả lời trong các tài nguyên, bạn vẫn có thể tiếp cận những người sống rất thông thái để trò chuyện.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn