Epic Browser – Trình duyệt web tốc độ và bảo mật

Share on facebook
Chia sẻ

Epic Browser là gì?

Epic Privacy Browser - AdBlocker, Vault, VPN - Ứng dụng trên Google Play
     Những người đang tìm kiếm một cách để duyệt internet mà không để lại dấu vết hoạt động của họ đằng sau nên xem qua Epic Browser. Điều này nhanh chóng trở thành một trong những trình duyệt web phổ biến nhất và đặc biệt phổ biến trong số những người sống ở các quốc gia như Trung Quốc Hoa Kỳ và Nigeria.
Epic Browser là một trình duyệt web tốc độ và bảo mật khá ổn miễn phí dựa trên Chromium được phát triển bởi một công ty có tên là Hidden Reflex. Tập trung vào quyền riêng tư, ứng dụng cho phép người dùng lướt web ẩn danh, mọi lúc. Nó chặn các trình theo dõi , quảng cáo và các trang web trái phép truy cập vào dữ liệu, lịch sử và địa chỉ IP của bạn. Hơn nữa, Epic Browser dành cho Windows có giao diện quen thuộc và cung cấp quyền truy cập VPN miễn phí.

Các tính năng của Epic Browser

Các tính năng chính

– Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.
– Xóa bỏ dữ liệu lướt web.
– Hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Ấn.
– Nhiều tính năng độc đáo.
– Duyệt và tải web nhanh.
– Bổ sung nhiều bộ ký tự, font chữ và entry trình đơn.
– Cung cấp 1500 ứng dụng thú vị.
– Giao diện làm việc hấp dẫn.
– Tự động cập nhật các phiên bản mới nhất.
Với Epic Privacy Browser, quyền riêng tư không phải là một tùy chọn – đó là tùy chọn mặc định. Từ tính năng Không theo dõi đang hoạt động đến proxy Web tích hợp, trình duyệt này tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư ở mọi cấp độ.

Giao diện

Bản tải xuống Epic Browser dựa trên phần mềm Chromium mã nguồn mở, cũng được sử dụng bởi trình duyệt web phổ biến nhất thế giới, Google Chrome. Do sự tương đồng này, Epic Browser có giao diện người dùng đồ họa rất quen thuộc . Nó thậm chí còn hỗ trợ một số tính năng tương tự như mở nhiều tab, tạo và nhập dấu trang, phóng to và thu nhỏ, in các trang đã chọn, thay đổi ngôn ngữ, v.v. 

Tab mới

Trang chủ và trang tab mới trong Epic Privacy Browser hiển thị tối đa tám trang Web do người dùng lựa chọn. Ban đầu chỉ có hai thông tin được điền, một có tóm tắt về cách sản phẩm hoạt động và một có liên kết để tìm kiếm an toàn.

Cách hoạt động

Epic chặn cookie của bên thứ ba và nhiều kỹ thuật được sử dụng để theo dõi hoạt động lướt Web của bạn. Nó loại bỏ tất cả lịch sử duyệt web khi tắt máy, sử dụng HTTPS bất cứ khi nào có thể và cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào proxy Web tích hợp của nó.

Chặn trình theo dõi

Khi bạn truy cập một trang Web có chứa các công cụ theo dõi từ mạng quảng cáo, dịch vụ phân tích hoặc mạng xã hội, Epic sẽ hiển thị một thông báo tạm thời tóm tắt những gì nó đã chặn.

Chặn quảng cáo

Vì Epic Privacy Browser chặn tất cả quảng cáo nên một số trang Web có thể trông hơi trống. Lưu ý rằng nếu mọi người chặn tất cả quảng cáo, các trang web sẽ bị mất doanh thu quảng cáo.

Instant Proxy

Một cú nhấp chuột định tuyến lưu lượng truy cập Web của bạn thông qua máy chủ proxy riêng của Epic ở New Jersey. Các trang web mà bạn truy cập sẽ không thể theo dõi bạn dựa trên địa chỉ IP của bạn, cũng như không thể xác định vị trí gần đúng của bạn.

Tìm kiếm

Epic không lưu trữ các tìm kiếm của người dùng và cho phép phần mở rộng được cài đặt vì lý do an ninh và sự riêng tư. Điều này có nghĩa là các công cụ khác không thể theo dõi và trích xuất dữ liệu được lưu trữ trong trình duyệt Epic của bạn.
Tìm kiếm an toàn của Epic nhận kết quả từ các công cụ tìm kiếm lớn mà không cung cấp cho họ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn. Tuy nhiên, nó không chấp nhận tất cả các công cụ sửa đổi tìm kiếm tiêu chuẩn. Đây là sự cố với công cụ sửa đổi “intitle:”.

Ảnh màn hình

What is the Epic browser (and what makes it different)? | Computerworld

Download Epic Privacy Browser 64 bit for Windows 11, 10 PC. Free

Epic Browser integration with Flamory

Demo về Epic Browser

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://www.epicbrowser.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Epic Browser

Phần mềm là phiên bản miễn phí bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Epic Browser

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Miễn phí.
 ✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
 ✔️ Tùy chỉnh kết nối dễ dàng

Epic Browser logo | BetaNews

👎 NHƯỢC ĐIỂM

Có thể chạy chậm

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn