Evernote - Phần mềm lên kế hoạch làm việc nhanh chóng

Share on facebook
Chia sẻ

Giới thiệu về Evernote

Evernote là phần mềm lập kế hoạch cá nhân phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, giúp ghi lại ý tưởng khi có cảm hứng và tập hợp các ghi chú, việc cần làm và lịch trình của bạn lại với nhau để khắc phục những phiền nhiễu trong cuộc sống và hoàn thành nhiều việc hơn tại nơi làm việc, ở nhà và mọi nơi.

Đơn vị phát triển

Evernote là một ứng dụng được thiết kế để ghi chú, sắp xếp, quản lý tác vụ và lưu trữ. Nó được phát triển bởi Evernote Corporation, có trụ sở chính tại Thành phố Redwood, California

Tính năng của Evernote

1. Viết và thu thập các thông tin bạn quan tâm

Bạn có thể sử dụng ứng dụng như một cuốn sổ tay trên điện thoại, dễ dàng viết và thu thập những ý tưởng, thông tin bạn đang tâm bất kỳ lúc nào bạn muốn, mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tìm kiếm và xem lại những thông tin này nhanh chóng, dễ dàng trên ứng dụng. 

2. Ghi chú với nhiều định dạng như: Văn bản, hình ảnh, video,…

Bạn có thể viết các ghi chú và thu thập các thông tin của mình bằng Evernote dưới nhiều định dạng khác nhau tại cùng một vị trí lưu trữ như văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, các đường dẫn, bản phác thảo… Điều này giúp bạn ghi chú nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

3. Tạo ghi chú, lập danh sách hoặc đánh dấu nhiệm vụ 

Evernote cho phép bạn bạn có thể thêm các ghi chú thành nhiều danh sách khác nhau và đánh dấu nhiệm vụ, danh sách việc cần làm cho những ghi chú đó. Giúp bạn quản lý công việc hằng ngày một cách rõ ràng và nhắc nhở bạn thực hiện các không việc để bạn không bỏ lỡ, không thực hiện những việc quan trọng.

4. Có thể tạo Clip hoặc lưu clip từ web

Với tính năng Clipper (tạo video) của ứng dụng, bạn dễ dàng tạo clip và lưu clip từ web một cách dễ dàng. Sau đó, thêm thẻ và nhận xét, chỉnh sửa tiêu đề và lưu nội dung vào bất kỳ vào ứng dụng và có thể tìm kiếm khi bạn muốn.

5. Có thể trao đổi, thảo luận cho công việc

Evernote cho phép bạn tạo và chia sẻ các ghi chú của bạn trên ứng dụng với bạn bè đồng nghiệp. Mọi người có thể truy cập, trao đổi, thảo luận chỉnh sửa các ghi chú công việc dễ dàng ngay trên 1 ứng dụng. 

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Bạn có thể sử dụng Evernote Basic miễn phí trên hai thiết bị (danh sách khả dụng bên dưới) với các tính năng hạn chế. Đối với các thiết bị không giới hạn, giới hạn upload và kích thước ghi chú lớn hơn, cũng như tính năng tích hợp và hơn thế nữa, bạn có thể đăng ký Evernote Premium hoặc Evernote Business cho các nhóm.

Mỗi gói trả phí của Evernote, đều dựa trên đăng ký, tính theo đầu người dùng, trả theo tháng.

Ưu điểm Evernote

✔ Giúp người dùng quản lý thời gian và công việc một cách đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả.

✔ Viết, thu thập và nắm bắt các ý tưởng dưới dạng ghi chú, sổ tay và danh sách việc cần làm có thể tìm kiếm được.

✔ Thêm các loại nội dung khác nhau vào ghi chú của bạn: văn bản, tài liệu, PDF, bản phác thảo, ảnh, âm thanh, đoạn cắt trên web.

✔ Quản lý danh sách việc cần làm của bạn.

✔ Tự động đồng bộ hóa các ghi chú và sổ ghi chép của bạn trên mọi máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng.

✔ Có thể giao nhiệm vụ cho bất kỳ ai qua địa chỉ email.

✔ Ghi lại ý tưởng và cảm hứng bằng từ ngữ, hình ảnh, tệp, âm thanh và các trang web.

✔ Có thể quản lý các task mọi lúc mọi nơi không giới hạn, kể cả khi bạn đang offline.

Evernote giúp bạn thu thập và lưu trữ, ghi chú các thông tin quan trọng. Bạn cũng có thể chia sẻ các ghi chú trên ứng dụng cho bạn bè người thân một cách dễ dàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất