Proshow Producer - Phần mềm tạo video chuyên nghiệp

Share on facebook
Chia sẻ

Proshow Producer là phần mềm tạo video marketing chuyên nghiệp cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa ảnh, ghép nhạc thành video chuyên nghiệp. Giao diện của Proshow Producer rất trực quan và người dùng có thể dễ dàng sử dụng qua 3 bước đơn giản: thêm ảnh, video và nhạc

Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra những video ấn tượng chỉ bằng những bức ảnh của mình, với kho hiệu ứng vô cùng đa dạng. Hơn nữa, quá trình tạo video của nó rất nhanh, phần lồng nhạc tuyệt vời với hình ảnh đẹp và có các tùy chỉnh không giới hạn.

Đơn vị phát triển

Proshow Producer là phần mềm tới từ hãng Photodex. Sản phẩm hỗ trợ người dùng trong việc tạo video dạng slideshow ảnh chuyên nghiệp. Nó sở hữu các tính năng vô cùng thuận tiện và dễ sử dụng như hiệu ứng chuyển cảnh, chuyển động hình.

Các tính năng của Proshow Producer

Proshow Producer là một phần mềm tạo video chuyên nghiệp với giao diện cực dễ sử dụng. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để có thể làm quen với phần mềm này. Bên cạnh đó nó còn mang tới những tính năng cực tiện ích.

Thêm ảnh và nhạc trực quan

Với Proshow Producer bạn chỉ cần vào file và kéo thả hình ảnh cũng như âm thanh của mình vào phần mềm một cách rất đơn giản mà không cần nhiều thao tác.

Chỉnh sửa và hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp

Khi tiếp cận với kho hiệu ứng của Proshow Producer mình tin chắc bạn sẽ choáng ngợp bởi số hiệu ứng mà phần mềm này cung cấp. Rất nhiều style cho các bạn lựa chọn, phù hợp với số lượng ảnh bạn muốn.

Trang bị thêm rất nhiều hiệu ứng đẹp, bổ sung vào kho hiệu ứng đa dạng . Hiện nay, Proshow Producer đã có hơn 420 hiệu ứng và trên 30 ảnh nền cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo.

Xuất video Full HD nhanh chóng

Rất ít phần mềm tạo video cho phép xuất video Full HD một cách nhanh chóng như Proshow Producer, không những thế quá trình xuất video bạn có thể xem lại luôn video của mình theo từng khung hình.

Hỗ trợ nhiều định dạng file xuất

Một điểm cộng cho Proshow Producer nữa là khả năng xuất video dưới nhiều định dạng khác nhau, bạn có thể xuất video cho đĩa DVD, Youtube, Website hoặc xuất file trên máy tính.

Nhìn chung, để dựng một video ngắn với mục đích giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, album ảnh cưới hoặc để trình chiếu các bức hình bạn chụp, bạn nên sử dụng Proshow Producer.

Video

Ảnh màn hình

 

 

Ưu điểm của Filmora

✔️ Hỗ trợ người dùng biên tập video sáng tạo, độc đáo.

✔️ Lưu giữ video nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

✔️ Thao tác dễ dàng, chế độ sử dụng đơn giản.

✔️ Chuyển đổi sang nhiều định dạng

✔️ Hỗ trợ tới 100 định dạng file

✔️ Máy cấu hình thấp vẫn có thể cài đặt được

Có thể khẳng định rằng Proshow Producer là một phần mềm đồ họa tốt nhất đối với cả dân đồ họa chuyên nghiệp. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất