Filmora - Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất

Share on facebook
Chia sẻ

Filmora là phần mềm chỉnh sửa video, biên tập linh hoạt và mạnh mẽ  với nhiều tính năng cơ bản. Filmora dễ dàng sử dụng cho Windows và Mac giúp người dùng có thể thêm chữ, cắt, ghép video để có được những thước phim chuyên nghiệp với vài phút. Chương trình Filmora gồm các công cụ cần thiết để tạo nên video tuyệt đẹp nhờ bộ lọc tốt cùng hàng tấn hiệu ứng.

 

Các tính năng của Filmora

Giống như bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video nâng cao nào khác, Filmora tích hợp rất nhiều tính năng. Vì vậy hãy nói về một số tính năng chính trong ứng dụng:

Tính năng sáng tạo

Filmora cung cấp một loạt các tính năng sáng tạo như khả năng thêm bộ lọc và lớp phủ để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn. Phần mềm cũng cho phép bạn thêm văn bản, tiêu đề, yếu tố chuyển động và chuyển tiếp. Nó cũng có một thư viện âm nhạc miễn phí bản quyền mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng trong video của mình.

Hỗ trợ định dạng tệp

Filmora hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến cũng như các định dạng âm thanh và hình ảnh. Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho video độ phân giải 4K và tệp GIF . Thêm vào đó, ứng dụng cho phép bạn nhập ảnh và clip từ các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook. Đó không phải là tất cả, vì trình chỉnh sửa video cho phép bạn xuất các tệp ở các định dạng video phổ biến, định dạng HD, DVD, cũng như các định dạng dành riêng cho thiết bị.

Các tính năng chỉnh sửa video cơ bản

Phần mềm này bao gồm các tính năng chỉnh sửa video cơ bản khác nhau mà chúng tôi mong đợi trong một phần mềm chỉnh sửa video như loại bỏ nhiễu, xem trước khung hình, kiểm soát tốc độ, điều chỉnh màu sắc (điều chỉnh phạm vi động & cân bằng trắng) và khả năng thêm xoay hoặc thu phóng chuyển động đến một cảnh quay. Ngoài ra còn có khả năng phát clip ngược bằng cách lật clip của bạn.

Tính năng chỉnh sửa video nâng cao

Cùng với tất cả các tính năng chỉnh sửa video cơ bản, Filmora cũng có các tùy chọn nâng cao như hỗ trợ Picture in Picture, để bạn có thể lớp nhiều video clip và Audio mixer, để điều chỉnh âm thanh của từng bản âm thanh riêng lẻ.

Điều khiển video và âm thanh

Với Filmora, bạn có được các điều khiển video thông thường như cắt, xoay, cắt, hợp đồng, hợp nhất, cùng với khả năng thay đổi tỷ lệ khung hình, màu sắc, độ bão hòa, độ sáng, v.v. Phần mềm cũng bao gồm các điều khiển âm thanh như trim, fade in & out, chia, giọng cao hơn và nhiều hơn nữa.

Cửa hàng hiệu ứng

Phần mềm Filmora có một bộ hiệu ứng tuyệt vời, bao gồm các bộ lọc, các yếu tố hoạt hình và các hiệu ứng video hiện đại khác, mà bạn có thể sử dụng trong video của mình. Điều tốt nhất về Cửa hàng hiệu ứng là nó được cập nhật với các hiệu ứng mới mỗi tháng. Bạn có thể dễ dàng mua một số hiệu ứng tuyệt vời được gói trong các bộ sưu tập được phân loại như Thực phẩm, Du lịch, Thời trang, Game thủ, Retro, v.v … Nếu bạn không thực sự muốn trả tiền cho các hiệu ứng, thì cũng có những bộ sưu tập miễn phí, vì vậy cũng có thứ gì đó cho mọi người.

Giao diện người dùng

Không giống như nhiều phần mềm chỉnh sửa video, Filmora có giao diện đẹp và gọn gàng . Chế độ dễ dàng của Filmora có giao diện rất đơn giản, có thể hiểu được, vì nó nhắm đến người dùng muốn chỉnh sửa video đơn giản.

Dễ sử dụng

Khi bạn lần đầu tiên khởi động Filmora, phần mềm sẽ nhắc bạn chọn giữa Chế độ dễ dàng và đầy đủ tính năng và tỷ lệ khung hình 4: 3 hoặc 16: 9. Chế độ đơn giản là tốt, dễ sử dụng và trên thực tế, nó đơn giản đến mức đáng kinh ngạc và nếu bạn đang muốn chỉnh sửa video gia đình hoặc một cái gì đó bình thường, bạn sẽ thích sự đơn giản của chế độ . Trong chế độ này, bạn chỉ có thể thêm tệp phương tiện, chọn chủ đề, sau đó nghe nhạc và bạn có thể xem trước tệp video. Sau khi hoàn thành, bạn có thể xuất video ở các định dạng khác nhau một cách dễ dàng.

Video

Ảnh màn hình

Giá của phần mềm Filmora

Filmora có sẵn cho Windows và MacOS và nó có sẵn trong bản dùng thử miễn phí, cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn nhưng thêm hình mờ trên các video đã xuất. Nếu bạn muốn có phiên bản đầy đủ, bạn có thể nhận được đăng ký bắt đầu từ $39 / năm. Bạn cũng có thể nhận được giấy phép trọn đời bắt đầu từ $59 cho một máy tính.

 

 

Ưu điểm của Filmora

✔️ Giao diện trực quan, có thể xem trước mọi chỉnh sửa

✔️ Sử dụng đơn giản, gọn nhẹ

✔️Việc áp dụng các hiệu ứng cũng như bộ lọc rất dễ dàng.

✔️ Bạn có thể chỉnh sửa video trên máy tính cá nhân cực mượt

✔️ Bộ trộn âm thanh cực mạnh mẽ

✔️ Có thể chuyển tiếp kéo-n-drop.

✔️ Bạn có thể tải các cài đặt: hiệu ứng video, mẫu tiêu đề, các yếu tố, mẫu màn hình phân chia, v.v.

✔️ Giá cả cực phải chăng

✔️ Xuất video cực nhanh

Bạn có thể sử dụng Filmora để tạo video thông thường hoặc bạn có thể tạo video cấp chuyên nghiệp bằng phần mềm. Vì vậy, Filmora là một phần mềm chỉnh sửa video cho tất cả mọi người. 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất