Firefox Lite – Trình duyệt web gọn nhẹ, mượt mà cho máy yếu

Share on facebook
Chia sẻ

Firefox Lite là gì?

Firefox Lite cho Android - Phiên bản gọn nhẹ của trình duyệt Firefox
     Firefox Lite, trước đây là Firefox Rocket, là một trình duyệt web mã nguồn mở và miễn phí gọn nhẹmượt mà được Mozilla phát triển cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Ban đầu chỉ được phát hành ở Indonesia, nó đã có mặt ở nhiều thị trường mới nổi khác nhau.

Các tính năng của Firefox Lite

Với chế độ tăng tốc bộ xử lý, Firefox Lite sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web vô cùng nhanh chóng. Trình duyệt nhẹ đến khó tin này chỉ chưa tới 5MB, gần như không chiếm mấy dung lượng trên điện thoại của bạn. Hơn nữa, tính năng mua hàng thông minh trên Firefox Lite còn giúp bạn có thể tìm thấy những món hàng giảm giá khủng nhanh chóng và dễ dàng. Với Tìm kiếm mua hàng thông minh, chỉ cần gõ vào các thẻ tiện lợi để so sánh sản phẩm và giá cả trên nhiều trang mua hàng cùng một lúc.
Mozilla'nın Android İçin Sunduğu 'Firefox Lite' Güncellendi

Các tính năng chính của Firefox Lite:

– Tốc độ duyệt siêu nhanh
– Trình duyệt gọn nhẹ
– Tìm kiếm mua hàng thông minh
– Tốp game miễn phí hàng đầu
– Tin tức nóng nhất
– Duyệt web trong chế độ riêng tư nâng cao
– Nói lời tạm biệt với những quảng cáo theo dõi ở chế độ riêng tư
– Chụp ảnh cả trang
– Chế độ ban đêm.

Thêm phím tắt trang vào màn hình chính của bạn

Truy cập các trang web yêu thích của bạn nhanh hơn bằng cách thêm chúng dưới dạng các phím tắt vào màn hình chính của bạn.

Chế độ Turbo

Tính năng quan trọng nhất mà Firefox Lite cung cấp là Chế độ Turbo. Khi bạn kích hoạt chế độ này (được kích hoạt theo mặc định), trình duyệt sẽ tự động chặn quảng cáo trên các trang web bạn truy cập. Một tính năng thú vị khác là chụp ảnh web. Công cụ đơn giản này cho phép chụp ảnh màn hình của toàn bộ trang web để bạn có xem nó mà không cần kết nối Internet.

Bảo vệ bạn khỏi những kẻ theo dõi ngay cả trong chế độ bình thường

Bạn lo lắng hoạt động trên mạng của mình đang bị các nhà quảng cáo hay website dịch vụ theo dõi? Tính năng bảo vệ được bật mặc định của trình duyệt Firefox Lite Android sẽ chặn một loạt các trình theo dõi web phổ biến nhất và đưa quyền riêng tư của bạn lên một tầm cao mới. Muốn biết những ai đang theo dõi mình? Bạn có thể kiểm tra thông tin này trong phần cài đặt của chế độ riêng tư.

Tốc độ duyệt tia chớp

Với chế độ Tăng tốc bộ xử lý, Firefox Lite hứa hẹn mang đến trải nghiệm duyệt web “nhanh như chớp”, giúp người dùng truy cập các website nhanh chóng mà không bị gián đoạn.

Là trình duyệt web gọn nhẹ

Trình duyệt Firefox Lite for Android có kích thước khá nhỏ – chỉ hơn 4MB, gần như không tốn dung lượng trên điện thoại của bạn.

Chế độ ban đêm bảo vệ mắt

Để bảo vệ mắt khi sử dụng ứng dụng Firefox Lite bạn có thể tùy chỉnh độ sáng màn hình điện thoại bằng các chọn chế độ ban đêm, lập tức phần nền của ứng dụng sẽ đổi sang màu tối giúp mắt bạn dễ chịu hơn khi lướt web trong môi trường thiếu ánh sáng.

Chụp màn hình toàn trang

Người dùng có thể chụp màn hình toàn trang để đọc ngoại tuyến chỉ với một lần chạm nhẹ trên thanh công cụ. Một liên kết website cũng sẽ được lưu tự động để bạn có thể nhanh chóng truy cập lại trang web đó bất cứ khi nào mình muốn.

Tiết kiệm dữ liệu và tiền bạc

Tiết kiệm chi phí dữ liệu với chế độ Tăng tốc bộ xử lý kèm với chặn các quảng cáo theo dõi. Bạn muốn tiết kiệm nhiều hơn nữa? Hãy bật trình chặn ảnh khi truy cập Internet.

Duyệt nhiều tab

Một số người dùng thích dùng Firefox vì trình duyệt này chỉ cho phép duyệt web trên một màn hình duy nhất, tuy nhiên cũng có rất nhiều người muốn hoạt động đa thao tác với nhiều tab. Giờ bạn đã có thể chọn lựa một trong hai với Firefox Lite Android. Hãy mở một tab đơn giản hoặc tất cả tab mình muốn.

Tất cả những gì bạn cần đều tích hợp trong một trình duyệt

Firefox Lite Transforms into Multi-function Mobile Browser Platform - PR  Newswire APAC
Lướt Facebook, Youtube, xem Email, đọc tin tức, mua sắm, tìm kiếm với công cụ tìm kiếm yêu thích,… mọi thứ bạn cần trên Internet đều có thể làm được với Firefox Lite. Hãy ghim các website vào màn hình chính để có thể truy cập dễ dàng hơn.

Ảnh màn hình

Užraktas Nauja prasmė Deklaracija facebook lite firefox - khanhthutea.com

Demo về Firefox Lite

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://www.opera.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Firefox Lite

Phần mềm là phiên bản miễn phí bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Firefox Lite

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Miễn phí.
 ✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
 ✔️ Trình chặn quảng cáo, VPN và trình tiết kiệm pin được tích hợp sẵn.
 ✔️ Chế độ Turbo tăng tốc các kết nối chậm, giảm mức sử dụng dữ liệu.
 ✔️ Hiệu suất nhanh chóng.

Hadirkan 2 Fitur Tambahan, Mozilla Luncurkan Versi Baru Firefox Lite

👎 NHƯỢC ĐIỂM

Có thể quá đơn giản đối với một số người dùng

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn