Foundersuite – Phần mềm SaaS được tin dùng nhất

Foundersuite là một trong các phần mềm SaaS tốt nhất cho bạn tạo tài khoản và sử dụng gói cơ bản miễn phí vĩnh viễn. Một nền tảng công cụ dành cho các nhà sáng lập start-up để giúp đỡ, hỗ trợ và tăng cường khả năng quản lý doanh nghiệp của họ.

Nền tảng: Desktop App, Web App
Phân loại: Dịch vụ, Saas
Mục lục

Giới thiệu về Foundersuite

Foundersuite là một trong các phần mềm SaaS tốt nhất cho bạn tạo tài khoản và sử dụng gói cơ bản miễn phí vĩnh viễn. Một nền tảng công cụ dành cho các nhà sáng lập start-up để giúp đỡ, hỗ trợ và tăng cường khả năng quản lý doanh nghiệp của họ.

Nó cung cấp các tính năng như quản lý dữ liệu khách hàng, lập kế hoạch kinh doanh, quản lý tài chính, quản lý dự án và nhiều hơn nữa. Foundersuite cũng cung cấp các công cụ hữu ích để giúp nhà sáng lập tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc quản lý doanh nghiệp của họ.

Xem thêm: YouTube – Ứng dụng chia sẻ video trực tuyến hàng đầu

Hình ảnh về Foundersuite

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của Foundersuite. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của Foundersuite

Foundersuite là một nền tảng công cụ dành cho các nhà sáng lập start-up để giúp đỡ, hỗ trợ và tăng cường khả năng quản lý doanh nghiệp của họ. Nó cung cấp các tính năng sau đây:

 • Quản lý dữ liệu khách hàng: Foundersuite cung cấp một cơ sở dữ liệu để quản lý thông tin khách hàng, bao gồm các thông tin như tên, địa chỉ email, số điện thoại và lịch sử tương tác với khách hàng. Nhờ đó, nhà sáng lập có thể quản lý thông tin khách hàng của mình một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.
 • Lập kế hoạch kinh doanh: Foundersuite cung cấp các công cụ để giúp nhà sáng lập lập kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Các công cụ này bao gồm việc tạo bản tóm tắt kinh doanh, lập kế hoạch chiến lược và tài chính, xác định mục tiêu và định hướng phát triển doanh nghiệp.
 • Quản lý tài chính: Foundersuite cung cấp các công cụ để quản lý tài chính cho doanh nghiệp của bạn. Các công cụ này bao gồm việc tạo báo cáo tài chính, quản lý chi phí và doanh thu, theo dõi tiền mặt và quản lý dòng tiền.
 • Quản lý dự án: Foundersuite cung cấp các công cụ để quản lý dự án cho doanh nghiệp của bạn. Các công cụ này bao gồm việc tạo và quản lý danh sách công việc, theo dõi tiến độ dự án, giao tiếp với các thành viên trong nhóm và quản lý tài liệu liên quan đến dự án.
 • Công cụ tiết kiệm thời gian cho nhà sáng lập: Foundersuite cung cấp các công cụ để giúp nhà sáng lập tiết kiệm thời gian trong việc quản lý doanh nghiệp của mình.

Foundersuite - connecting startups and their angels

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng Foundersuite đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của Foundersuite

Dưới đây là một số ưu điểm của Foundersuite được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:
 • Cung cấp một nền tảng toàn diện để quản lý doanh nghiệp của bạn, từ quản lý khách hàng đến quản lý tài chính và dự án.
 • Cung cấp các công cụ để giúp nhà sáng lập tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc quản lý doanh nghiệp của họ.
 • Có thể giúp tăng cường khả năng quản lý doanh nghiệp của nhà sáng lập và tăng cơ hội thành công cho doanh nghiệp của họ.
 • Cung cấp các công cụ để giúp nhà sáng lập lập kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp của mình và quản lý tài chính hiệu quả hơn.
 • Cung cấp các công cụ để quản lý dự án và tăng cường sự hợp tác giữa các thành viên trong nhóm.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của Foundersuite:
 • Có thể mất thời gian để học cách sử dụng các công cụ trong Foundersuite và để tùy chỉnh nền tảng để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Foundersuite không thay thế được các kỹ năng quản lý doanh nghiệp cần thiết và không thay thế được sự kinh nghiệm của nhà sáng lập.

Bảng giá Foundersuite cập nhật mới nhất

Giá bán được cập nhật vào: 02/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về Foundersuite

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Foundersuite, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn