Foxit PDF Reader Mobile - Phần mềm đọc file PDF cho thiết bị di động

Share on facebook
Chia sẻ

Foxit PDF Reader Mobile là ứng dụng giúp bạn có thể xem và quản lý tập tin PDF ngay trên điện thoại rất tiện lợi, cho phép bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa văn bản với rất nhiều công cụ tương tự trên máy tính như chú thích, làm nổi bật, đánh dấu. Ứng dụng này cũng phát hành phổ biến trên mọi nền tảng thiết bị.

Đơn vị phát triển

 

Tính năng của Foxit Reader Mobile

1. Xem và quản lý tập tin PDF

Ứng dụng Foxit PDF Reader Mobile đã không còn xa lạ gì với những ai thường xuyên sử dụng đinh dạng file PDF. Nay ứng dụng sẽ giúp bạn có thể xem và quản lý tập tin PDF ngay trên điện thoại rất tiện lợi, bạn chỉ cần mang theo chiếc điện thoại gọn nhẹ là đã có thể giải quyết công việc một cách  dễ dàng.  

2. Đồng bộ và chia sẻ tập tin PDF thông qua email, Bluetooth và dịch vụ đám mây

Ứng dụng sẽ giúp bạn đồng bộ tất các dữ liệu thông qua tài khoản Foxit Cloud. Với tài khoản này bạn chỉ cần đăng nhập là đã có thể truy cập vào dữ liệu dù ở bất kỳ đâu một cách thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn dễ dàng chia sẻ dữ liệu thông qua nhiều hình thức như Email, Bluetooth,…. nữa đấy. 

3. Tạo và chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng khác

Không chỉ giúp bạn đọc và chỉnh sửa được file PDF ngay trên điện thoại. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn tạo được những file PDF mới, hoặc bạn có thể chuyển đổi các file PDF có sẵn sang nhiều định dạng khác như Word, Excel,… Điều này giúp bạn tiết kiệm được dung lượng thay vì phải tải một ứng dụng chuyển đổi khác. 

4. Thêm âm thanh, video, chỉnh sửa văn bản trong file PDF

Ứng dụng cho phép bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa văn bản với rất nhiều công cụ tương tự trên máy tính như chú thích, làm nổi bật, đánh dấu,… Hơn nữa bạn còn có thể chèn thêm hình ảnh hoặc video vào file hoặc có thể nhanh chóng quay lại được các bước thực hiện trước đó phải tính năng khôi phục.

5. Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu

Ngoài việc chỉnh sửa bạn cũng có thể bảo vệ những tệp PDF chứa những thông tin quan trọng bằng mật khẩu. Việc đặt mật khẩu sẽ hạn chế tối đa số người truy cập cũng như đảm bảo được tính riêng tư cho dữ liệu của bạn. 

6. Hỗ trợ nhiều chế độ xem như: Single Page (xem từng trang một) & Continuous Page (Xem các trang kế tiếp) & Thumbnail (Hình thu nhỏ)

Mặc dù thao tác trên điện thoại nhưng ứng dụng vẫn cung cấp cho bạn đầy đủ các chế độ xem như Single Page (xem từng trang một) & Continuous Page (Xem các trang kế tiếp) & Thumbnail (Hình thu nhỏ). Tính năng này sẽ giúp bạn  có được nhiều góc nhìn từ chi tiết đến tổng quát để có thể căn chỉnh cho file PDF của mình.  

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Foxit PDF Reader Mobile là ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm Foxit PDF Reader Mobile

✔ Xem và quản lý tập tin PDF

✔ Đồng bộ và chia sẻ tập tin PDF thông qua email, Bluetooth và dịch vụ đám mây

✔ Tạo và chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng khác như Word, Excel

✔ Thêm âm thanh, video, chỉnh sửa văn bản trong file PDF

✔ Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu

✔ Hỗ trợ nhiều chế độ xem như: Single Page (xem từng trang một) & Continuous Page (Xem các trang kế tiếp) & Thumbnail (Hình thu nhỏ)

Ứng dụng Foxit PDF Reader Mobile là công cụ hỗ trợ đọc và chỉnh sửa các tệp tin PDF ngay trên điện thoại, ứng dụng còn giúp bạn tạo mới hoặc chuyển đổi các file PDF có sẵn sàng sang các định dạng khác một cách nhanh chóng. Hãy tải ứng dụng và trải nghiệm thử nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất