GAPIT – Giúp Doanh nghiệp xoá nhoà khoảng cách với khách hàng

Chia sẻ

GAPIT Communications là công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ Mobile Marketing, Digital Marketing và Marketing Automation

GAPIT được thành lập năm 2005, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ số: Mobile Marketing, Digital Marketing, nền tảng Marketing Automation tại thị trường Việt Nam

Các dịch vụ GAPIT cung cấp

INBOUND MARKETING

MOBILE MARKETING

DIGITAL MARKETING

MARTECH

G-PROMO

INBOUND MARKETING

INBOUND GROWTH

Inbound Growth là gói dịch vụ Inbound Marketing toàn diện đi kèm cùng phần mềm Hubspot. Một gói dịch vụ tổng hợp tất cả các dịch vụ từ Đào tạo – Tư vấn – Triển khai, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng định hướng tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp. 

OPTIMIZATION & INTEGRATION

Optimization và Integration là một trong các gói dịch vụ Inbound Marketing được cung cấp bởi GAPIT. Hoạt động của gói dịch vụ này bao gồm: Tích hợp các hệ thống sẵn có của doanh nghiệp trên nền tảng phần mềm Hubspot và Tối ưu nội dung, website. 

INBOUND CONSULTING

Inbound Consulting là gói dịch vụ của GAPIT giúp doanh nghiệp định hình lại hệ thống hoạt động kinh doanh. Đồng thời giúp doanh nghiệp đưa ra các lời khuyên để bộ máy vận hành của họ trở nên chuyên nghiệp hơn. 

INBOUND TRAINING

Nếu công ty của bạn đang tái định hướng từ Outbound marketing sang Inbound marketing, hãy tìm đến GAPIT. Gói Inbound training của chúng tôi bao gồm các khóa học bài bản về Inbound, giúp bạn triển khai các chiến lược kinh doanh Inbound một cách thông minh và hiệu quả.

HUBSPOT

Phần mềm Hubspot là nền tảng triển khai các hoạt động Inbound Marketing nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Tại Việt Nam, GAPIT là đối tác chính thức của Hubspot, cung cấp các công cụ trong phần mềm Hubspot toàn diện hoặc thành phần. 

MOBILE MARKETING

SMS BRAND NAME

SMS Brandname (tin nhắn thương hiệu) là phương thức tiếp thị nội dung từ Doanh nghiệp tới người tiêu dùng thông qua tin nhắn với tên hiển thị người gửi (Sender) là tên thương hiệu/nhãn hàng/sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp, thay cho những con số khô khan không chuyên nghiệp và không đáng tin cậy.

VIBER MESSAGING

Dịch vụ tiếp thị qua Viber Messaging (tin nhắn Viber) đã làm thay đổi tất cả các khái niệm về khả năng tiếp thị trên thiết bị di động: truyền tải nhiều thông điệp tiếp thị với diện mạo trực quan, hấp dẫn hơn tới đúng tệp khách hàng tiềm năng vào những thời điểm thích hợp, giúp tương tác với khách hàng rõ ràng và hiệu quả hơn

SMS GATEWAY

Dịch vụ SMS Gateway: dịch vụ cho thuê đầu số và tổng đài tin nhắn do GAPIT cung cấp giúp doanh nghiệp tương tác hai chiều với khách hàng thông qua hình thức nhắn tin với đầu số ngắn.

MOBILE REWARD

Mobile Reward là hình thức trả thưởng trên điện thoại như cộng tiền điện thoại, data hay tặng mã voucher quà tặng.

Dịch vụ đầu số nhắn tin trúng thưởng là một loại hình của dịch vụ SMS Gateway, cách tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua hình thức nhắn tin với đầu số nhắn tin trúng thưởng.

GAPIT cho thuê đầu số nhắn tin thông báo tới khách hàng, khách hàng sẽ tương tác lại thông qua phản hồi lại tin nhắn.

SMS LOCATION

Dịch vụ SMS Location là hình thức tiếp thị bằng tin nhắn SMS dựa trên dữ liệu từ vị trí của thuê bao trong thời gian thực.

Hình thức tiếp thị nội dung của dịch vụ SMS Location dưới dạng tin nhắn văn bản như tin nhắn SMS Brandname hay SMS Gateway. Nhưng với dịch vụ của GAPIT cung cấp liên kết với các nhà mạng, doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn đến đúng bán kính địa lý mong muốn để đạt được mục đích: tiếp cận khách hàng có chọn lọc, đúng mục tiêu, giảm thiểu tình trạng spam tin nhắn.

A2P SMS

A2P SMS được xem là dịch vụ “thâu tóm” tương lai trên các thiết bị di động thông minh. Nhờ vào những tính năng vượt trội, các doanh nghiệp đặc biệt là các công ty liên quan đến hành chính, kinh doanh đang lần lượt cập nhật dịch vụ này. Hỗ trợ cho việc quản trị hệ thống khách hàng đơn giản và bảo mật hơn. 

DIGITAL MARKETING

DISPLAY ADS

YOUTUBE ADS

Youtube là mạng xã hội video lớn nhất thế giới, chỉ đứng thứ 2 sau Google về công cụ tìm kiếm. Doanh nghiệp có thể đặt quảng cáo trên Youtube hiệu quả với tổng 400 triệu lượt truy cập trên thế giới hàng tháng.

ONLINE BANNER

GAPIT cung cấp dịch vụ quảng cáo banner trên hệ thống kênh online rộng rãi trong nước và nước ngoài, phù hợp với ngành hàng, dịch vụ của từng doanh nghiệp để tăng lưu lượng truy cập đến trang đích (website, landing page).

GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN)

GDN là một hệ thống mạng lưới quảng cáo hiển thị banner về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu trên các trang web là đối tác của Google. GDN có thể tạo các quảng cáo chọn mục tiêu nhắm đến đối tượng khách hàng tiềm năng theo từng chiến dịch quảng cáo.

MOBILE ADS NETWORK

Trong số 64 triệu người dùng internet tại Việt Nam 2019, thì số lượng người dùng truy cập bằng thiết bị di động là 61.73 triệu người (chiếm 96% số người sử dụng internet). Trong số 143.3 triệu số thuê bao được đăng ký thì có tới 45% đã đăng ký 3G&4G.

WIFI MARKETING ADS

Wifi Marketing (wifi ads) sử dụng sự hiển thị khi truy cập wifi để tiếp cận và tương tác với khách hàng tại một địa điểm như cửa hàng, sân bay, trung tâm thương mại, bệnh viện… Đặc điểm nổi bật của wifi marketing là đối tượng khách hàng rõ ràng và vị trí xác định cụ thể.

FACEBOOK ADS

Facebook Ads (viết tắt của Facebook Advertising) là một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Đây là dạng quảng cáo được trả phí để hiển thị những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và những mạng xã hội liên kết với Facebook.

SOCIAL MEDIA MARKETING

  •  QUẢN TRỊ FANPAGE DOANH NGHIỆP
  • FACEBOOK SEEDING
  • FORUM SEEDING

SEARCHING MARKETING

GAPIT cung cấp dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí không tưởng để đạt được kết quả không ngờ, kéo khách hàng đến gần hơn với thương hiệu của mình.

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC, CREATIVE – CONTENT

GAPIT cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược Marcom tổng thể, bài bản từ kế hoạch tới thực thi cho các doanh nghiệp. Chiến lược được tư vấn có thể theo tháng, quý, năm cho tới các chiến lược Marcom trong vòng 1 – 5 năm, bao gồm việc xác định khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu và định vị thương hiệu, tạo độ phủ của thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ, mở rộng thị phần và quan trọng nhất là tư vấn triển khai để đạt được hiệu quả tối đa.

MEDIA PRODUCTION

GAPIT sẽ cùng doanh nghiệp đưa ra những ý tưởng sáng tạo và phát triển nó thành hiện thực trong các chiến dịch marketing sản phẩm hay chiến dịch quảng cá thông qua các ứng dụng media.

MEDIA BOOKING

GAPIT tự tin trong việc triển khai các chiến dịch Marketing thông qua Influecncer hiệu quả, tương tác tốt, phản hồi tích cực với những sự đề xuất và lựa chọn Influencer có sức ảnh hưởng đúng với lĩnh vực mà doanh nghiệp đang cung cấp.

MARTECH

CDP

CDP (Customer Data Platform) là nền tảng tập trung dữ liệu khách hàng từ nhiều nguồn sau đó tổng hợp lại thành hồ sơ khách hàng (Customer Profile) một cách thống nhất, rõ ràng, đầy đủ nhằm phục vụ cho việc cải thiện chiến dịch truyền thông, cá nhân hóa nội dung, dịch vụ, bán hàng và chăm sóc khách hàng. 

GAPONE

GAPONE là giải pháp giúp tự động gửi thông điệp truyền thông đến khách hàng qua email, SMS, Zalo, giúp tăng trải nghiệm và sự trung thành của khách hàng, giảm tỷ lệ rời bỏ và tăng trưởng doanh số từ up và cross – sale. 

ADSMOBI

Với 15 kinh nghiệm trong ngành dịch vụ SMS, sở hữu hệ thống kĩ thuật: Server và đường truyền kết nối trực tiếp đến các nhà mạng di động tại Việt Nam (Mobifone, Vinaphone, Viettel, G-tel, VN Mobile), hoạt động ổn định & backup 24/24, GAPIT sẽ mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

G-PROMO

G-CAMPAIGN

G-Campaign là một giải pháp toàn diện của GAPIT mang đến cho doanh nghiệp từ Tư vấn – Vận hành – Tổ chức cho tới Điều hành các chương trình khuyến mại trong các hoạt động Marketing bao gồm Event, Quay số trúng thưởng, Ra mắt sản phẩm/dịch vụ, … với hệ thống công cụ tương tác trực tiếp với khách hàng.

G-POINT

G-Point là hệ thống quản lý online tại điểm – một dịch vụ được phát triển bởi GAPIT.

 

Video giới thiệu GAPIT

Đánh giá về  GAPIT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn