gLOS – Phần mềm quản lý tín dụng ngân hàng

Chia sẻ

gLOS là gì?

   gLOS là phần mềm hỗ trợ quản lý tín dụng ngân hàng được phát triển bởi Công ty TNHH phần mềm hoàn cầu GSoft. doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng loại bỏ việc quản lý rườm rà, tối ưu hóa toàn bộ quy trình quản lý tín dụng bằng công nghệ 4.0 trong phần mềm. gLOS.
 

Tính năng của gLOS

  1. Quản lý hồ sơ
  Quản lý toàn bộ thông tin liên quan đến hồ sơ tín dụng như: tên khách hàng, số CIF, REF, loại hồ sơ (giải ngân/bảo lãnh/chung),… đều được quản lý trên hệ thống phần mềm.
  Kiểm soát được ngày tiếp nhận, tình trạng xử lý hồ sơ tín dụng, thời gian triển khai, toàn bộ quy trình của hồ sơ tín dụng.
  Phần mềm cho phép theo dõi sự ưu tiên của các khoản vay, với những hồ sơ tín dụng được đánh dấu “ưu tiên” bởi cán bộ quản lý khách hàng thì sẽ được ưu tiên xét duyệt, xử lý trước.
  2. Phân quyền
   Phần mềm có tính năng phân quyền rõ ràng, chi tiết. Quy định người dùng nào được tiếp nhận hồ sơ, duyệt hồ sơ, người nào có quyền giải ngân,… giúp không xảy ra các vấn đề chồng chéo về quyền hạn giữa các phòng ban, chức vụ.
  3. Giải ngân hồ sơ
  Hồ sơ tín dụng đã. được duyệt bởi kiểm soát viên QTTD không đồng nghĩa với việc hồ sơ đó đã được giải ngân.
  Tính năng giải ngân giúp cho cán bộ phòng giao dịch khách hàng (GDKH) thực hiện. tìm kiếm, chọn và giải ngân các loại hồ sơ chưa được giải ngân.
  Tính năng này cũng giúp cho cán bộ phòng quản lý khách hàng (QLKH) biết được. hồ sơ tín dụng nào đã được giải ngân, hồ sơ nào chưa giải ngân.
  4. Nhập hồ sơ
Phần mềm cho phép người dùng “Import” các file excel chứa danh sách các hồ sơ khách hàng vào hệ thống phần mềm.
Quản lý được danh sách các hồ sơ này sẽ giúp tạo ra những khách hàng tiềm năng trong các chiến dịch, chương trình ưu đãi trong tương lai nhằm mang đến sự thu hút khách hàng và lợi nhuận cho công ty
  5. Thông báo
Nếu như công việc quá nhiều công đoạn, chi tiết và bạn không thể nhớ để làm đầy đủ tất cả trong ngày, thì với gLOS, chuyện đấy dễ như trở bàn tay.
Phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc nhắc nhở, kiểm soát hồ sơ đã đến hạn thanh toán nợ để nhân viên kịp thời thông tin đến khách hàng thanh toán tránh những trường hợp lằng nhằng về sau cho khách hàng
Kiểm soát được việc thu hồi nợ đúng hạn giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro liên quan đến tài chính, các công tác thu hồi nợ.

Ảnh màn hình

Công ty TNHH Phần Mềm Hoàn Cầu GSOFT - Công Ty Phần Mềm

Demo về gLOS

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://gsoft.com.vn/phan-mem-quan-ly-tin-dung/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại gLOS

Để biết thêm thông tin về bảng giá gói, vui lòng liên hệ với Muakey.vn để nhận được mức giá ưu đãi và phù họp nhất bạn nhé!

Ưu điểm của gLOS

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️  Giao diện trực quan, dễ sử dụng
 ✔️ Quán xuyến tối đa quy trình
 ✔️ Tính năng tối ưu phục vụ tốt mọi tác nghiệp
 ✔️ Được nhiều doanh nghiệp tin dùng
 Với tất cả những ƯU điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn