Google Keep - Ứng dụng ghi chú miễn phí

Share on facebook
Chia sẻ

Giới thiệu về Google Keep

Google Keep là tiện ích ghi chú miễn phí được phát triển bởi Google, giúp bạn ghi lại các việc quan trọng, nhắc nhở bạn thực hiện các công việc đó mọi lúc, mọi nơi. Giúp bạn không bỏ lỡ hay quên thực hiện các những việc đã đề ra.

 

Đơn vị phát triển

Google Keep là dịch vụ ghi chú được phát triển bởi Google được ra mắt vào ngày 20/03/2013 và có sẵn trên web và có các ứng dụng di động cho hệ điều hành di động Android và iOS.

Tính năng của Google Keep

Ghi lại nội dung quan trọng nhanh chóng

Google Keep giúp bạn ghi lại và sắp xếp nhiều nội dung quan trọng và việc cần làm một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn cộng tác trên ghi chú với các thành viên trong nhóm và đặt nhắc nhở để luôn theo kịp tiến độ. Mọi dữ liệu đều được đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn.

Cập nhật ghi chú mọi lúc, mọi nơi

Người dùng có thể truy cập, tạo và chỉnh sửa ghi chú ở bất cứ đâu, từ máy tính, điện thoại hay máy tính bảng, thậm chí ngay cả khi không có kết nối. Mọi chỉnh sửa bạn thực hiện sẽ được lưu và cập nhật tự động trên tất cả các thiết bị ngay khi bạn trực tuyến.

Tìm nhanh nội dung bạn cần

Keep giúp bạn dễ dàng sắp xếp ghi chú và tìm thấy nội dung mình đang tìm kiếm nhanh hơn nữa. Lọc nhanh ghi chú theo màu, nhãn hoặc thuộc tính như danh sách có hình ảnh, ghi chú âm thanh có nhắc nhở hoặc ghi chú được chia sẻ. Hoặc ghim các ghi chú quan trọng vào đầu danh sách của bạn.

Tương thích với nhiều thiết bị và nền tảng.

Với tính năng cộng tác của Google Keep, nó rất quan trọng để người dùng có thể truy cập vào dịch vụ trên các nền tảng phổ biến khác nhau. 

Tích hợp với Google Docs

Các sản phẩm của Google thường được liên kết với nhau, do đó bạn có thể sao chép danh sách trên Google Keep vào Google Docs. 

Nhắc nhở nhiệm vụ và công việc tiện lợi

Nhắc nhở trong Keep giúp bạn hoàn tất công việc mọi lúc, mọi nơi bạn cần. Ví dụ như bạn có dự thảo thuyết trình phải hoàn thành lúc 3 giờ chiều? Hãy đặt nhắc nhở theo thời gian. Bạn cần mua đồ ăn nhanh cho chuyến dã ngoại của nhóm? 

Video

Ảnh màn hình

 

 

 

Bảng giá

Google Keep là ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm Google Keep

✔ Ghi chú lại các công việc, tạo nhắc nhở những việc đã đề ra.

✔ Chia sẻ ghi chú với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

✔ Thêm người cộng tác, chỉnh sửa ghi chú tiện lợi.

Với những tính năng đặc biệt của ứng dụng, bạn có thể ghi chú mọi thứ trong Google Keep và ứng dụng sẽ hỗ trợ nhắc nhở bạn thực hiện các điều đó. Bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng về để trải nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất