Google Meet

Google Meet – Hệ thống giao lưu trực tuyến tích hợp miễn phí

Share on facebook
Chia sẻ

Google Meet là gì?

Google Meet (Google Hangouts Meet hay GG Meet) là hệ thống được vận hành qua hình thức videocall cho phép người dùng tổ chức các lớp học hay cuộc họp trực tuyến qua mạng trên nền web. Khi sử dụng Google Meet, mọi người có thể tạo và tham gia cuộc họp video chất lượng cao dành cho nhóm lên đến hàng trăm  người. 

Đơn vị phát triển Adobe Photoshop

GOOGLE MEET được phát hành chính thức bởi Google vào tháng 3 năm 2017. Dịch vụ này được công bố là một ứng dụng họp mặt trực tuyến, và được coi là một ứng dụng thân thiện với doanh nghiệp phiên bản của Hangouts. 

Tính năng của Google Meet

  • Cho phép người dùng có thể kết nối, học tập, hội họp một cách an toàn ở mọi nơi trên toàn thế giới – Google Meet miễn phí cho mọi người có thể tạo và tham gia cuộc họp video chất lượng cao dành cho nhóm có tối đa 250 người một cách chuyên nghiệp.
  •  
  • Hội họp một cách an toàn và hiệu quả – đội ngũ xây dựng đảm bảo cuộc họp video được mã hóa trong khi truyền và chúng tôi liên tục cập nhật hàng loạt biện pháp đảm bảo an toàn nhằm tăng cường chất lượng cho người sử dụng. 
  •  
  •  Thúc đẩy môi trường tương tác trong cuộc họp – Google Meet liên tục cải tiến để thúc đẩy tính tương tác trong cuộc họp mà không làm gián đoạn, thông qua các tính năng Hỏi và đáp, Cuộc thăm dò ý kiến và Giơ tay phát biểu.
  •  
  • Dễ dàng truy cập trên mọi thiết bị – chỉ cần sở hữu email, người dùng có thể chia sẻ đường liên kết và mời thành viên nhóm tham gia cuộc trò chuyện chỉ bằng một lượt nhấp trên trình duyệt web hoặc ứng dụng Google Meet dành cho thiết bị di động
  •  
  • Tính năng chia sẻ màn hình – hệ thống này cho phép trình bày tài liệu, trang trình bày và nhiều nội dung khác trong cuộc gọi nhiều bên tạo ra điều kiện thuận lợi cho các lớp học, hội họp và đem lại giá trị đóng góp to lớn trong thời kì đại dịch Covid19. 

Ảnh màn hình

Giao diện của Google Meet trên máy tính
Giao diện của Google Meet trên máy tính
Giao diện của Google Meet trên điện thoại
Giao diện của Google Meet trên điện thoại

Demo về Google Meet

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: https://meet.google.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Adobe Photoshop

Hiện tại Google Meet là hệ thống được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Đây là cũng là hệ thống giao lưu trực tuyến tích hợp miễn phí được đánh giá cao về chất lượng sử dụng và giao diện thân thiện với người dùng. 

 

Ưu điểm Google Meet

Ưu điểm của Google Meet không thể không kể đến chính là có thể tích hợp vào G-Suite, cho phép truy cập vào Google Jamboard và Lịch Google.

Cung cấp cơ hội để chia sẻ màn hình (tài liệu, bản trình bày PowerPoint, Excel, PDF, hình ảnh, video và đa dạng các hình thức khác, nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ tab từ trình duyệt của bạn. Đặc biệt, nó có giao diện dễ sử dụng, được đánh giá là giao diện trực quan, thân thiện với người dùng.

Hệ thống luôn được nâng cấp và cập nhật liên tục, tự động kèm theo đó là nhiều tính năng mới cho phép người dùng giải trí với đa dạng background.


Các cuộc họp có phụ đề phù hợp với các cuộc họp, hội nghị mang tính quốc tế, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và làm phong phú các cuộc họp của bạn.

Đánh giá từ người dùng Social

Google Meet được đánh giá là hệ thống giao lưu trực truyến tích hợp miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất với hơn 1,8 triệu người trên toàn thế giới.

Ứng dụng có thể cài đặt trên nhiều nền tảng khác nhau
Ứng dụng có thể cài đặt trên nhiều nền tảng khác nhau
Đánh giá từ người dùng
Đánh giá từ người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất